กระทู้: สูตรTHE sims 2 เริ่มกระทู้โดย: รักซิม ที่ 19 ต.ค. 04, 10:30 น มีสูตรซิมทุกภาคนะถ้าอยากได้บอกเลย สูตรซิม2ก็มีกระทู้: สูตรTHE sims 2 เริ่มกระทู้โดย: ***********อยากรู้************ ที่ 19 ต.ค. 04, 11:14 น กระทู้: สูตรTHE sims 2 เริ่มกระทู้โดย: ชาวซิม ที่ 19 ต.ค. 04, 12:44 น ขอสูตรซิม 2 หน่อยดิ(ทุกอย่างเลย) ,, แล้วซิม 1 ขอสูตรลบ snesor หน่อย กระทู้: สูตรTHE sims 2 เริ่มกระทู้โดย: Kate ที่ 19 ต.ค. 04, 13:12 น
วันนี้เรามีสูตรเพิ่มเงิน The Sims2 มาบอก กด Ctrl+Shift+C แล้วพิมพ์ kaching ได้เงิน 1000 ซิมโมลิออนส์ motherlode ได้เงิน 50000 ซิมโมลิออนส์
กระทู้: สูตรTHE sims 2 เริ่มกระทู้โดย: hanghanghang ที่ 19 ต.ค. 04, 14:54 น กด Ctrl+Shift+Alt แล้วกดclackboard ได้เงิน 1000 กระทู้: สูตรTHE sims 2 เริ่มกระทู้โดย: hanghanghang ที่ 19 ต.ค. 04, 14:54 น กด Ctrl+Shift+Alt แล้วกดclackboard ได้เงิน 1000 กระทู้: สูตรTHE sims 2 เริ่มกระทู้โดย: hanghanghang ที่ 19 ต.ค. 04, 14:54 น กด Ctrl+Shift+Alt แล้วกดclackboard ได้เงิน 1000 กระทู้: สูตรTHE sims 2 เริ่มกระทู้โดย: ทรายค่ะ ที่ 19 ต.ค. 04, 16:05 น ได้ยินมาว่า THE SIMS2 ซื้อรถได้จิงอะเปล่าถ้าจิงซื้อที่ไหนเหรอ
กระทู้: สูตรTHE sims 2 เริ่มกระทู้โดย: ชมรมคนคุยสนุก ที่ 19 ต.ค. 04, 16:08 น อยากรู้ อออยากไไไไไดดดดดดดด้ด้้้้้้
กระทู้: สูตรTHE sims 2 เริ่มกระทู้โดย: ภูมิ ที่ 19 ต.ค. 04, 16:45 น อยากรู้จังเลยว่า The Sims2 มันสนุกยังไง แล้วก็อยากเล่นบ้างจังแต่คุณแม่ไม่ค่อยให้เล่น เสียดายแย่เลย ขนาดสอบได้ที่ 1 แม่ก็ยังไม่ซื้อให้เลย ใจจริงอยากเล่น The Sims 24ชม.
กระทู้: สูตรTHE sims 2 เริ่มกระทู้โดย: ninnat ที่ 19 ต.ค. 04, 16:47 น ชือได้ไงฟะ
กระทู้: สูตรTHE sims 2 เริ่มกระทู้โดย: ninnat ที่ 19 ต.ค. 04, 16:50 น mother lodeสูตรเกมTHE SIM 22222222222222222
กระทู้: สูตรTHE sims 2 เริ่มกระทู้โดย: ชอบเขียนๆๆๆๆๆๆๆๆ ที่ 19 ต.ค. 04, 17:24 น เราเล่นเเล้วสนุกดีเคยโดนUFOลักพาตัวน่ากลัวมาก
กระทู้: สูตรTHE sims 2 เริ่มกระทู้โดย: ชอบเขียนๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ที่ 19 ต.ค. 04, 17:31 น ราคาเเผ่นเเท้ประมาณ650บาท ส่วนเเผ่นก็อบ)ประมาณ400หรือ250บาท ไปยืมคนอื่นมาฟรีดีกว่าเยอะเลย เป็นวิธีประหยัดเเบบสุดๆ กระทู้: สูตรTHE sims 2 เริ่มกระทู้โดย: Bow ที่ 20 ต.ค. 04, 16:58 น ขอบคุณเทอมากๆๆๆๆๆๆๆๆนะ กระทู้: สูตรTHE sims 2 เริ่มกระทู้โดย: F ที่ 28 ต.ค. 04, 12:29 น เรามีsimsภาค2แล้วสนุกมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก กระทู้: สูตรTHE sims 2 เริ่มกระทู้โดย: F ที่ 28 ต.ค. 04, 12:29 น เรามีsimsภาค2แล้วสนุกมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก กระทู้: สูตรTHE sims 2 เริ่มกระทู้โดย: F ที่ 28 ต.ค. 04, 12:29 น เรามีsimsภาค2แล้วสนุกมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก กระทู้: สูตรTHE sims 2 เริ่มกระทู้โดย: อา ที่ 28 ต.ค. 04, 12:32 น งง
กระทู้: สูตรTHE sims 2 เริ่มกระทู้โดย: Akeha ที่ 4 พ.ย. 04, 10:41 น ขายซิมส์ 8 ภาค และ ซิมส์2 no cd สร้างบ้านได้ อีเอ็มเอส + ค่าส่ง 30 แถมสารพัดสูตร อันเซ็นเซอร์ นู๊ด โกงเงิน โกงความรู้สึกเต็มตลอด โกงแต้ม สารพัดสูตรโกงพร้อมใช้ที่ไม่ต้องดาวโหลด รับประกันคุณภาพ แผ่นเสียรับเปลี่ยนให้ใหม่ ***** no cd ไม่มีปัญหาสร้างบ้านไม่ได้ ***** ติดต่อได้ที่ Akehashop@yahoo.com กระทู้: สูตรTHE sims 2 เริ่มกระทู้โดย: อุ๊ ที่ 9 ธ.ค. 04, 10:14 น ใครมีเว็ปที่ใช้ดาวน์โหลดพวกสกิน และเครื่องใช้ต่างๆในซิม2 มั่ง ขอหน่อยนะ
กระทู้: สูตรTHE sims 2 เริ่มกระทู้โดย: VirusAngel ที่ 3 มี.ค. 05, 06:26 น ถ้าใครอยากเล่นเกมส์ The Sims 2 จิงๆละก็ เรามีวิธีง่ายๆเพียงขั้นตอนเดียวเท่านั้น ซึ่งนั่นก็คือการเก็บเงินทีละเล็กทีละน้อย พอเราเก็บทุกๆวันเข้า เงินมันก็จะเพิ่มพูนขึ้นอย่างมากมายโดยที่ไม่ต้องใช้สูตรใดๆทั้งสิ้นแถมยังไม่ผิดกฏหมายอีกด้วย เพราะว่าเราก็ใช้ใช้วิธีนี้เหมือนกัน ขอบอกว่าได้ผลทุกครั้งเลย พออยากได้ก็เก็บเงินเอา ง่ายๆ สบายๆ เพียงแต่คุณต้องมีความอดทนสักน้อย แต่พอคุณซื้อมาได้ปุ๊บคุณจะเริ่มรู้สึกเสียดายเงินที่คุณเสียไป ยิ่งถ้าซื้อมาแล้วยังเล่นไม่ได้อีกละก็ยิ่งน่าโมโหเข้าไปใหญ่ เพราะว่าเราเคยเป็นมาแล้ว ดังนั้นคุณควรที่จะเก็บเงินเพื่อที่จะเพิ่มศักยภาพของคอมพิวเตอร์ของคุณเสียก่อนที่จะตัดสินใจซื้อเกมส์นั้นๆ ปล.นี่คือคาวมหวังดีๆสำหรับคนดีๆเช่นคุณ นักเล่นเเกมส์ VirusAngel กระทู้: สูตรTHE sims 2 เริ่มกระทู้โดย: อาจณรงค์ เลิศแสงสุวรรณ ที่ 10 ส.ค. 05, 20:29 น
1.กด Ctrl+Shift+C 2.แล้วพิมพ์Motherlode ได้เงิน 50000 ซิมโมลิอนส์ 2.1 หรือพิมพ์ Kaching ได้เงิน 1000 ซิมโมลิออนส์ กระทู้: สูตรTHE sims 2 เริ่มกระทู้โดย: ฟางค่า ที่ 20 ส.ค. 05, 14:32 น vsync <on/off> การเล่นดีขึ้นกราฟฟริคลดลง sethour<1-23> เปลี่ยนช่วงเวลา help-all บอกรายชื่อสูตรทั้งหมด ลองเอาไปไช้ดูละกานค่ะ กระทู้: สูตรTHE sims 2 เริ่มกระทู้โดย: emme ที่ 4 ก.ย. 05, 14:25 น กระทู้: สูตรTHE sims 2 เริ่มกระทู้โดย: emme ที่ 4 ก.ย. 05, 14:36 น กระทู้: สูตรTHE sims 2 เริ่มกระทู้โดย: emme ที่ 4 ก.ย. 05, 14:38 น กระทู้: สูตรTHE sims 2 เริ่มกระทู้โดย: -*- ที่ 20 ก.ย. 05, 13:23 น อยากๆได้สูตรที่มันทำไห้โซฟาติดกัน กระทู้: สูตรTHE sims 2 เริ่มกระทู้โดย: ง่า ที่ 22 ก.ย. 05, 15:57 น เสร็จแล้วแต่ไม่มีละแวกบ้านเพื่อนกำเจงๆทามไงดี
กระทู้: สูตรTHE sims 2 เริ่มกระทู้โดย: ..... ที่ 7 ต.ค. 05, 18:27 น ขอสูตรเพิ่มเงินในซิม 2 หน่อย
กระทู้: สูตรTHE sims 2 เริ่มกระทู้โดย: namnarak1 ที่ 27 พ.ย. 05, 18:05 น มีสูตรภาคแรกไหม ที่ยังไม่ได้ติดภาคเสริมนะ (แต่เรารู้แล้ว) กระทู้: สูตรTHE sims 2 เริ่มกระทู้โดย: emo ที่ 26 ก.พ. 06, 20:44 น กระทู้: สูตรTHE sims 2 เริ่มกระทู้โดย: ไม่บอก ที่ 20 มี.ค. 08, 20:38 น ไม่เห็นอยากรู้เลยมีอย่างอื่นจะบอกไหม ;D
กระทู้: สูตรTHE sims 2 เริ่มกระทู้โดย: จุ๊ๆ ที่ 20 มี.ค. 08, 20:44 น คุณบ้าเกม
กระทู้: สูตรTHE sims 2 เริ่มกระทู้โดย: ท่านนายพันกิบ ที่ 23 มี.ค. 08, 18:51 น !!!@ผมมีThs sim 2 13 in 1 แต่ไม่ค่อยได้เล่นเฮ้อๆ TT0TT
กระทู้: สูตรTHE sims 2 เริ่มกระทู้โดย: นาริโตะ ที่ 10 เม.ย. 08, 10:08 น มีสูตร เดอะ ซิม 2 ของเพลย์ 2 มั้ยค่ะ คืออยากได้อะคะ
ถ้าไม่มีก็ไม่เป็นไร ขอบคุณค่ะ กระทู้: สูตรTHE sims 2 เริ่มกระทู้โดย: อุษา ที่ 3 พ.ค. 08, 14:15 น โม้สุดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!@ /-: ('') ^_^ ;p :p
กระทู้: สูตรTHE sims 2 เริ่มกระทู้โดย: รัก sims ที่ 14 พ.ค. 08, 14:42 น ใครอยากเล่นแบบไม่อยากซื้อโหลดเอาในเวบเลยค่ะ มีเยอะแยะไป แต่นานหน่อยนะ ถ้าใช้โปรแกรมช่วยโหลดกับเน็ตเร็วก็เร็วขึ้นค่ะ
กระทู้: สูตรTHE sims 2 เริ่มกระทู้โดย: เด็กเทพวะ ที่ 8 ก.ค. 08, 16:08 น สูตรกระจอกสัสกูมีสูตmotherlode .... เพิ่มตัง
moveObjects on ...ย้ายของได้ทุกอย่าง boolProp snapObjectsToGrid true/false...วางของโดยไม่ต้องตรงตามช่องตาราง สูตรใหม่นี้รับรองว่าคุณไม่ผิดหวังแน่นอนครับ boolProp testingCheatsEnabled true สามารถทำได้หลายอย่าง ดังนี้ 1. สามารถเพิ่ม-ลดค่าต่างๆตามต้องการ โดยคลิ้กที่แถบแล้วลาก โดยค่าต่างๆ คือ ค่าความต้องการ(เช่น ความหิว,ความสะดวกสบาย,ฯลฯ) ค่าความสัมพันธ์กับชาวซิมคนอื่น ค่าทักษะต่างๆ(เช่น การทำอาหาร.งานช่าง,ฯลฯ) ค่าอุปนิสัย(เช่น ความสุภาพ.ความกระตือรือร้น,ฯลฯ) ค่าความสนใจ (เช่น งานปาร์ตี้,เรื่องโรแมนติก,ฯลฯ) 2. เมื่อกดปุ่ม Shift ที่คีย์บอร์ด แล้วคลิ้กที่ Object ต่างๆ จะมีคำสั่งเพิ่มเติม เช่น เมื่อคลิ้กที่ตัวละครจะมีคำสั่งต่างๆเพิ่มขึ้นมา เช่น - เมื่อเลือกที่ Tomb stone of L and D จะมีหลุมศพปรากฏขึ้น ซึ่งพอคลิ้กที่หลุมศพ (โดยไม่ต้องกด Shift) ก็จะมีคำสั่งเพิ่มขึ้นมาอีก เช่น เพิ่มชาวซิมในบ้าน เปลี่ยนชื่อชาวซิม ทำให้ชาวซิมตั้งครรภ์ เป็นต้น - เมื่อเลือกที่Set aspiration จะปรับระดับปณิธานได้ - เมื่อเลือกที่ Get fat/Get thin จะอ้วนขึ้นหรือผอมลง - สามารถเลือกเพื่อเปลี่ยนชุดได้ เมื่อคลิ้กที่หนังสือพิมพ์จะมีคำสั่งเกี่ยวกับอาชีพ เช่นเลือกอาชีพ เพิ่มระดับอาชีพ และทำให้สามารถใช้รางวัลของ แต่ละอาชีพได้ เมื่อคลิ้กที่กล้องส่องทางไกลแล้วเลือกคำสั่ง Fource Abducted จะทำให้ถูกมนุษย์ต่างดาวจับไปทันที เมื่อคลิ้กที่ตู้เย็น แล้วเลือก restock จะทำให้ปริมาณอาหารในตู้เย็มเพิ่มขึ้นจนเต็ม เมื่อคลิ้กที่ตู้จดหมายก็จะมีคำสั่งเกี่ยวกับเพื่อนบ้าน และบิลขึ้นมา 3. เมื่อกดปุ่ม Ctrl ที่คีย์บอร์ด แล้วคลิ้กที่กรอบปณิธาน จะทำให้ปณิธานนั้นสำเร็จทันที และคะแนนปณิธานจะเพิ่มขึ้นด้วย *** ลองใช้กันดูนะ ... และเนื่องจากเป็นสูตรที่มีผลค่อนข้างร้ายแรง คือเป็นการโกงเกมแบบนี้ ถ้าลองใช้คำสั่งอื่นที่ไม่ได้บอกไว้ในนี้ ควรเซฟก่อนนะเพราะเรายังไม่รู้ผลที่แน่นอนของมัน อาจทำให้ชาวซิมของเราเกิดปัญหาได้ แต่ว่าถ้าเป็นคำสั่งต่างๆที่ .ได้เอามาบอกไว้ในหน้านี้ ได้ลองใช้ดูหมดแล้วได้ผลๆ ไม่เกิดปัญหาใดๆ ....พิมที่หน้าละแวกหมู่บ้าน พากpetมี1.boolprop controlpets(on)-บังคับสัตว์เลี้ยง 2.aspirationPoints 10000000 เพิ่มค่าปนิพานตามที่ต้องการ(ไม่จำเป็นต้องเขียน10000000ก็ได้) 3.clear-เคลียร์สูดโกงทั้งหมดบนหน้าจอแต่สูตรโกงยังมีผลอยู่ 4.UnlockCareerRewards-ปลดล็อกรางวันอาชีพ 5.maxmotives-ทำให้เขียว 6.motiveDecay(on/of)-ล็อกความเขียว 7.forcetwins-ทำให้ซิมที่ตั้งครรค์อยู่มีลูกแฝด(ใช้เฉพาะตอนซิมท้อง) กระทู้: สูตรTHE sims 2 เริ่มกระทู้โดย: ดรา ที่ 11 ต.ค. 08, 21:47 น (-_-"งงงงงงงงงหมดแล้ว (-_-"
กระทู้: สูตรTHE sims 2 เริ่มกระทู้โดย: ดรา ที่ 11 ต.ค. 08, 21:50 น !!!@สูตรโกงเงินคือmotherlode=ได้เงิน50000 bye!
กระทู้: สูตรTHE sims 2 เริ่มกระทู้โดย: ดรา ที่ 11 ต.ค. 08, 21:53 น :~ (;; 0_0 "-" ToT x: zZZ TT0TT -_-' (-_-" ':( :p ;D :) }( :o 'O' ^/^ ^_^ ('') /-: ;p -_- ':[ *,* ;/ ('_?) *~* >_<' 'o" o_o' ;-- >++< bye! --<@ --% จุ๊บๆ <3 !!!@ */* -*- *ii* *#*# ***D /-/ --*-- jubjub yeah!
กระทู้: สูตรTHE sims 2 เริ่มกระทู้โดย: ดรา ที่ 11 ต.ค. 08, 21:56 น ชอบเกมเดอะชิมจังเลย *ii* jubjub *#*# (;; ^_^
กระทู้: สูตรTHE sims 2 เริ่มกระทู้โดย: ดรา ที่ 11 ต.ค. 08, 22:01 น เดอะชิมสนุกไม่โม้แต่ก็โม้เหมือนกันสูตรเกมเดอะชิมเยอะจังเลย ':(
กระทู้: สูตรTHE sims 2 เริ่มกระทู้โดย: คนเล่นXXX ที่ 15 ต.ค. 08, 12:16 น (;;อยากเล่นเดอะซิมทุกภาคจัง (;; yeah! yeah! |