หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เจลแต้มสิวโปรวาเมด" The Best เจลแต้มสิวที่ดีที่สุดปี 2022

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => สุขภาพ-ความงาม => ข้อความที่เริ่มโดย: yupaponsura ที่ 27 ก.ค. 22, 08:15 น

เจลแต้มสิวโปรวาเมด" The Best เจลแต้มสิวที่ดีที่สุดปี 2022


กระทู้: เจลแต้มสิวโปรวาเมด" The Best เจลแต้มสิวที่ดีที่สุดปี 2022
เริ่มกระทู้โดย: yupaponsura ที่ 27 ก.ค. 22, 08:15 น
(https://s3-ap-southeast-1.amazonaws.com/cosmenet.in.th/upload/webboard/newImages/JUzb/1658669549965.jpg)

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ วันนี้โอปอ จะมาแนะนำเจลแต้มสิวที่ใช้แล้วประทับใจ เผื่อใครที่กำลังเครียดกับปัญหาสิวอักเสบ สิวซ้ำซาก เป็นๆ หายๆ อาจจะมีตัวช่วยดีๆ เด็ดๆ แก้ปัญหาสิวได้นะคะ เพราะส่วนตัวโอปอเองก็เคยเป็นสิวซ้ำซากอยู่นานเหมือนกัน แต่…ตั้งแต่เจอเจลแต้มสิวตัวนี้ ปัญหาเรื่องสิวก็หมดไป หน้าใสๆ ที่เราอยากได้ก็กลับมา เจ้าเจลแต้มสิวที่โอปอจะมาป้ายยาเพื่อนๆ วันนี้ก็คือ เจลแต้มสิว Provamed Acne Spot Gel ซึ่งแบรนด์นี้เค้าช่วยแก้ปัญหาสิวแบบมือโปรจริงๆ เจลแต้มสิวตัวนี้สำหรับสิวอักเสบ แค่แต้มเจลตรงผิวหน้าบริเวณที่สิวอักเสบผุดขึ้น ทิ้งไว้เพียงแค่ข้ามคืนเท่านั้น สิวอักเสบที่เป็นอยู่ก็ยุบหายไป ยุบไวมาก แถมราคาแค่ร้อยกว่าบาทเองงงง บอกเลย

(https://s3-ap-southeast-1.amazonaws.com/cosmenet.in.th/upload/webboard/newImages/f1kA/1658669241746.jpg)

ก่อนหน้านี้โอปอ มีปัญหาสิวซ้ำซาก ที่เป็นๆ หายๆ โดยเฉพาะสิวอักเสบ ผุดขึ้นบ่อยมาก เพราะทั้งเรียนหนัก ทั้งเครียด สิวอักเสบผุดขึ้นมาแทบจะวันเว้นวันเลยก็ว่าได้ จนโอปอกังวล กลัวผิวหน้าจะพัง ยิ่งสิวอักเสบที่ชอบผุดขึ้นตรงบริเวณแก้มกับหน้าผากของโอปอ อยู่ 2-3 จุด บอกเลยว่า…เจ็บปวดทรมานมาก เพราะมันทั้งกระทบงานถ่ายแบบ งานอีเว้นท์ต่างๆ ด้วย จนต้องหาวิธีแก้แบบเร่งด่วน จริงจัง !! ก็เลยลองไปปรึกษาเภสัชร้านขายยาดู…เค้าก็แนะนำพวกเวชสำอาง ยารักษาสิว เจลแต้มสิวให้  หลายตัวเลย แต่โอปอบอกว่า…ขอตัวที่ดีที่สุดก็แล้วกัน เภสัชเค้าเลยหยิบและแนะนำเป็นเจลแต้มสิว Provamed Acne Spot Gel หลอดสีม่วงตัวนี้มาให้  แล้วบอกว่า ตัวนี้ดีสุด…น้องแค่แต้มเจลลงไปตรงจุดที่เกิดสิวอักเสบ  สิวอักเสบที่น้องเป็นอยู่ ยุบไวแน่นอนจ้า และราคาก็แค่ร้อยกว่าบาทเอง ตอนแรกเราก็ไม่เชื่อแหละ แต่พอได้ลองด้วยตัวเองถึงกับร้อง...ว้าวเลย สิวอักเสบที่ผุด ที่เจ็บ ที่เป็นปัญหาปวดหัว เครียดก่อนหน้านี้ ยุบไว หายปวด หายบวมไวจริงๆ ด้วย  ดีใจมากเลย

(https://s3-ap-southeast-1.amazonaws.com/cosmenet.in.th/upload/webboard/newImages/YRQ7/1658669275785.jpg)

เจลแต้มสิว โปรวาเมดตัวนี้ปังสุด ๆ เป็นสูตรลดสิวแบบเร่งด่วน สิวอักเสบ สิวผุด สิวอุดตัน สิวหัวหนอง! หลอดเดียวเอาอยู่ !!! ที่โอปอเลือกใช้เป็นประจำ เพราะเป็นเจลแต้มสิวเวชสำอาง ที่ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังว่าอ่อนโยน เหมาะกับผิวแพ้ง่าย แล้วราคาไม่แพงด้วย

ส่วนผสมของตัวเนื้อเจล :: เค้ามีนวัตกรรม Poly-Pore Salicylic acid 4% ช่วยให้สิวยุบไว,ไม่มีส่วนผสมที่ทำให้เกิดภาวะรูขุมขนอุดตัน), ไม่มีส่วนผสมอื่นๆที่ทำให้เกิดภาวะรูขุมขนอุดตันกว้างบนผิวหน้า, ไม่มีแอลกอฮอล์, ไม่มีซิลิโคน, ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมหรือกลิ่นสังเคราะห์ใดๆ ด้วย

(https://s3-ap-southeast-1.amazonaws.com/cosmenet.in.th/upload/webboard/newImages/ngHm/1658669393021.jpg)

ความรู้สึกประทับใจหลังได้ใช้เจลแต้มสิว Provamed Acne Spot Gel :: ส่วนตัวโอปอรู้สึกชอบนะ ปกติจะกังวลมาก เวลาสิวขึ้น  คิดแล้วว่าสิวขึ้น วันนี้พรุ่งนี้ก็จะเครียด  เพราะเคยใช้ตัวอื่นๆ มา  สิวก็ไม่ค่อยจะยุบ  หรือกว่าสิวจะยุบ ก็ค่อนข้างช้า ใช้เวลาในการรักษาสิวนาน แต่เจลแต้มสิวหลอดสีม่วงตัวนี้ทันใจใช่เลย !!!  เลิกเครียดค่ะ แฮปปี้มาก สิวอักเสบผุดขึ้นวันนี้ แค่แต้มๆ เวลาแต้มสิวก็สบายผิวหน้า ไม่รู้สึกผิวหน้าแห้งตึง แต้มทิ้งไว้เพียงข้ามคืน สิวอักเสบก็ยุบแล้ว แถมยังไม่ทิ้งรอยดำ ที่เกิดจากอาการอักเสบของสิวด้วย แล้วยังช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ควบคุมความมันที่เกิดจากสิว ลดการระคายเคืองของผิวหน้า ทำให้ผิวหน้าเรา ไม่เป็นสิวซ้ำซากด้วย ตอนนี้เลยอุ่นใจที่ได้เจลแต้มสิวตัวนี้ ช่วยปกป้องผิวหน้าของเราให้ไกลจากปัญหาสิว
(https://s3-ap-southeast-1.amazonaws.com/cosmenet.in.th/upload/webboard/newImages/oDfg/1658669401502.jpg)

(https://s3-ap-southeast-1.amazonaws.com/cosmenet.in.th/upload/webboard/newImages/fisT/1658669405640.jpg)

(https://s3-ap-southeast-1.amazonaws.com/cosmenet.in.th/upload/webboard/newImages/ZHb0/1658669470027.jpg)
ตอนนี้สบายเลย จะงานไหนๆ หนักแค่ไหน โอปอก็สู้ตายค่ะ 

(https://s3-ap-southeast-1.amazonaws.com/cosmenet.in.th/upload/webboard/newImages/NL9S/1658669462899.jpg)
เพราะมีตัวช่วยดีๆ โอปอใช้เลยประจำอย่างต่อเนื่องเลย  ทำให้ผิวหน้าโอปอใสไร้สิว ที่สำคัญ เราทำงานถ่ายแบบ ออกอีเว้นท์ ต้องแต่งหน้าประจำ โอปอไม่รู้หรอกว่าเจ้าสิวอักเสบตัวร้ายจะกลับมาอีกไหม นึกจะมาเวลาไหนไม่มีใครรู้หรอกค่ะ เลยซื้อติดตัวไว้ตลอด สูตรนี้เขาเร่งด่วนไม่ต้องรอช้า เพราะผิวหน้าเราต้องสวยใสไร้สิวนะคะ

(https://s3-ap-southeast-1.amazonaws.com/cosmenet.in.th/upload/webboard/newImages/3PWM/1658669493204.jpg)

อ๋อ…ลืมบอกไปว่า…นอกจากเจลแต้มสิวหลอดสีม่วงแล้ว เค้ายังมีเจลแต้มสิวอีกสูตร  สำหรับใครที่มีปัญหา สิวอุดตันด้วยนะคะ เป็นตัวเจลแต้มสิวหลอดสีฟ้า (Provamed Acne Retinol-A Gel) ใครที่มีปัญหาสิว ชอบเป็นสิวอุดตันอยู่ ลองใช้ดูนะ