หน้า : พิมพ์หน้านี้ - "ไวไว" ลุย Event Marketing จัดกิจกรรมต้อนรับเทศกาลกินเจทั่วประเทศ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: 400fh ที่ 6 ต.ค. 10, 13:59 น

"ไวไว" ลุย Event Marketing จัดกิจกรรมต้อนรับเทศกาลกินเจทั่วประเทศ


กระทู้: "ไวไว" ลุย Event Marketing จัดกิจกรรมต้อนรับเทศกาลกินเจทั่วประเทศ
เริ่มกระทู้โดย: 400fh ที่ 6 ต.ค. 10, 13:59 น
ไวไว อัดโปรโมชั่น กระตุ้นยอดช่วงกินเจ

โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป "ไวไว" ลุย Event Marketing จัดกิจกรรมต้อนรับเทศกาลกินเจทั่วประเทศ ร่วมสนับสนุนศาลเจ้า และโรงเจกว่า 20 แห่ง ทั้งแถวเยาวราช, จ.ระยอง, จ.ชลบุรี, และจ.ภูเก็ต เตรียมขนบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปไวไวสูตรเจ รสเห็ดหอมเจ, รสต้มยำเจ และเส้นหมี่อบแห้งไวไวเจ ร่วมงาน หวังกระตุ้นตลาด พร้อมอัดโปรโมชั่นเพียบ ซื้อบะหมี่กึ่งสำเร็จไวไวสูตรเจ หรือเจต้มยำ รับแก้วน้ำไวไว, เสื้อยืดไวไว, และน้ำเปล่าไวไวฟรี ในช่วงเทศกาลกินเจ ตั้งแต่วันที่ 7-17 ตุลาคม ศกนี้

          นางสาว*** ปริญณรัฐ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัด ผู้ผลิต และจำหน่ายบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป และเส้นหมี่อบแห้ง ภายใต้เครื่องหมายการค้า "ไวไว" เปิดเผยว่า เป็นเวลาไม่ต่ำกว่า 10 ปีมาแล้ว ที่บะหมี่กึ่งสำเร็รูปไวไว ได้ร่วมสนับสนุนงานเทศกาลกินเจทั่วประเทศ เพื่อตอกย้ำให้ประชาชนรับรู้ในตัวสินค้า อีกทั้งยังเป็นการสร้างความสัมพันธ์และสร้างภาพลักษณ์ที่ดีระหว่างบริษัท ชุมชน จึงได้ร่วมจัดกิจกรรมในจังหวัดที่จัดเทศกาลกินเจต่างๆ ตามศาลเจ้า และโรงเจ       ทั้งย่านคนไทยเชื้อสายจีนบนถนนเยาวราช, จังหวัดระยอง, จังหวัดชลบุรี และจังหวัดภูเก็ต

ปัจจุบันบริษัทฯ มีบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปไวไว รสชาติ เจ อยู่ด้วยกัน 2 รสชาติ คือ ไวไว สูตรเจ           รสเห็ดหอม และไวไว  รสต้มยำเจ และเส้นหมี่อบแห้งไวไวเจ การทำตลาดในช่วงเทศกาลกินเจ โดยบริษัทฯ จะมีการจัดกิจกรรมกับศาลเจ้า และโรงเจต่างๆ มีทั้งการออกบู๊ธชงชิม บู๊ธโรงทานกว่า 20 แห่ง

          ในส่วนการทำกิจกรรมส่งเสริมการขายช่วงเทศกาลกินเจนั้น บริษัทฯ ได้จัดโปรโมชั่น เมื่อซื้อบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ไวไว เจ หรือ เจต้มยำ ครบ 50 บาท รับฟรี แก้วน้ำไวไว 1 ใบ หรือ ซื้อครบ 2 กล่อง รับฟรี เสื้อยืดไวไว 1 ตัว ตั้งแต่ วันที่ 7 - 17 ตุลาคม 2553 ที่จังหวัดระยอง ณ ศาลเจ้าโต๊ะกง และจังหวัดชลบุรี ที่ อ.เมือง อ.ศรีราชา และอ.บ้านบึง ส่วนที่เยาวราช และจังหวัดภูเก็ต มีการจัดโปรโมชั่น เมื่อซื้อบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป    ไวไว เจ หรือ เจต้มยำ 1 แพ็ค(5 ซอง) รับฟรี น้ำเปล่าไวไว 1 ขวด หรือซื้อครบ 50 บาท รับฟรี แก้วน้ำไวไว 1 ใบ หรือ ซื้อครบ 100 บาท รับฟรี เสื้อยืดไวไว 1 ตัว ตั้งแต่ วันที่ 8 -16 ตุลาคม 2553

          นางสาว*** กล่าวต่ออีกว่า ขอเชิญชวนประชาชนคนไทยเชื้อสายจีนและประชาชนทั่วไป ร่วมกันถือศีลในช่วงเทศกาลกินเจ เพราะในช่วงนี้ถือได้ว่าเป็นกิจกรรมที่มีมาอย่างต่อเนื่องยาวนาน นอกจากจะเป็นการถือศีลและรักษาประเพณีแล้ว ยังเป็นช่วงที่กินเพื่อสุขภาพ อาหารเจเป็นอาหารประเภทชีวจิต เมื่อกินติดต่อกันสักช่วงเวลาหนึ่งจะทำให้ร่างกายเกิดการปรับตัวให้อยู่ในสภาวะสมดุล สามารถขับพิษของเสียต่างๆ ออกจากร่างกายได้ ปรับระบบไหลเวียนโลหิต ระบบทางเดินอาหารให้มีเสถียรภาพ
 
“ในช่วงเทศกาลกินเจที่ผ่านมา มีประชาชนสนใจร่วมกิจกรรมที่มีผลิตภัณฑ์ไวไวเจ จำนวนกว่า     1 แสนคน จากยอดตัวเลขที่ได้รับในช่วงเทศกาลกิจเจจำนวน 10 วัน ในปีที่ผ่านมา ถือได้ว่าเป็นปีทองของ   ไวไวจริงๆ เนื่องจากสามารถครองใจผู้บริโภคเป็นอย่างดี โดยเฉพาะเรื่องของบะหมี่ไวไวที่มีดีที่เส้น “เหนียวนุ่ม..ไม่อืด” อีกทั้งรสชาติที่กลมกล่อม และคาดว่าในช่วงเทศกาลกินเจในปีนี้ ทางบริษัทมียอดขายเพิ่มขึ้นกว่า 30 % ของ ไวไวสูตรเจ ทั้งสองรสชาติ คือ ไวไว เจเห็ดหอม และไวไวเจต้มยำ นางสาว*** กล่าวทิ้งท้าย

#######

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท โฟร์ฮันเดรท จำกัด                                                             คุณธัญชนก  ผ่านการ (น้องปุ้ย) โทร. 084-096-0068  หรือ 02-553-3161-3
คุณสิทธิกร  เสงี่ยมโปร่ง (คุณแป๋ง) โทร. 081-913-1291