หน้า : พิมพ์หน้านี้ - PTT Performa Drift Team ในงาน Formula Drift Singapore 2011

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: priestit9 ที่ 11 ก.ค. 11, 17:21 น

PTT Performa Drift Team ในงาน Formula Drift Singapore 2011


กระทู้: PTT Performa Drift Team ในงาน Formula Drift Singapore 2011
เริ่มกระทู้โดย: priestit9 ที่ 11 ก.ค. 11, 17:21 น
(http://c1.isanook.com/wb/0/di/no-image300x300.jpg)

เมื่อวันที่ 11-12 มิถุนายน 2554 ที่ผ่านมา PTT Performa Drift Team อันได้แก่ ดีเจเด ดาวิเด โดริโก้, เอ็ม อรรถพล ประกอบของ, มิค ณัฐพล เตียวไพบูลย์ และโจ วัทนพร พึ่งเพียร นำผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นปตท. แสดงประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยมจากการใช้งานจริงในสนามแข่งขัน Formula Drift Singapore 2011 ณ Marina Bay ประเทศสิงคโปร์

การแข่งขัน Formula Drift Singapore 2011 ในครั้งนี้ มีนักแข่งจากไทยและต่างประเทศร่วมแข่งขันกันอย่างคับคั่ง อาทิ อินโดนีเซีย มาเลเซีย ญี่ปุ่น อเมริกา สิงคโปร์ รวมกว่า 40 คัน ซึ่งรูปแบบของสนามที่มีทางตรงและทางโค้งติดต่อกันหลายโค้ง ทำให้ต้องอาศัยทักษะ เทคนิค และฝีมืออย่างเต็มที่ เช่นเดียวกับเครื่องยนต์ที่ต้องการความเร็วและกำลังของเครื่องเป็นอย่างมาก โดยผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นปตท. สามารถรองรับการใช้งานที่รวดเร็วและหนักหน่วงนี้ได้เป็นอย่างดี ทำให้รถแข่งทุกคันทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ ไม่มีปัญหาเรื่องของการหล่อลื่นเครื่องยนต์แต่อย่างใด

การแข่งขัน Formula Drift Singapore 2011 ครั้งนี้ นับว่าเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีในการเสริมสร้างภาพลักษณ์พร้อมตอกย้ำความมั่นใจ รวมทั้งสร้างการรับรู้ถึงผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นปตท.ว่ามีคุณภาพสูง ด้วยมาตรฐานระดับโลกและยังส่งออกไปจำหน่ายมากกว่า 20 ประเทศทั่วโลก ดังนั้น สำหรับการแข่งในครั้งนี้ จึงเป็นการแสดงถึงศักยภาพของผลิตภัณฑ์น้ำหล่อลื่นปตท.ซึ่งเป็นของไทยต่อสายตาชาวต่างชาติในสนามแข่งระดับสากล

(http://c1.isanook.com/wb/0/di/no-image300x300.jpg)