หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - ลองท่าร่วมรัก...ที่คุณจะต้องชอบ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => เรื่องบนเตียง => ข้อความที่เริ่มโดย: noojidsai ที่ 5 ต.ค. 11, 06:36 น

ลองท่าร่วมรัก...ที่คุณจะต้องชอบ


กระทู้: ลองท่าร่วมรัก...ที่คุณจะต้องชอบ
เริ่มกระทู้โดย: noojidsai ที่ 5 ต.ค. 11, 06:36 น

ลองท่าร่วมรัก..ที่คุณจะต้องชอบ

คุณก็ไม่จำเป็นต้องรู่จักท่าร่วมรักนับล้าน ๆ ท่า  สิ่งที่คุณต้องรู้ก็คือ ท่าไหนที่ได้ผลดีที่สุดสำหรับคุณ ไม่ว่าคุณจะต้องการท่าที่ทำให้ผู้หญิงออกัสซั่มได้มากกว่า ท่าที่สร้างความรู้สึกใกล้ชิดสนิทแน่น ท่าสำหรับผู้ชายที่มีขนาดใหญ่หรือเล็กเป็นพิเศษ หรือท่าที่กระตุ้นจีสปอตหรือคลิตอริสได้จริง ๆ

และท่าทางเหล่านี้ไม่ต้องใช้ภาพประกอบมาช่วยในการอธิบายเลย เพราะมันเป็นท่าที่ง่าย ๆ ที่คุณเคยทำมาแล้ว เพียงแค่พลิกแพลงมันอีกสักหน่อยเท่านั้นเอง...


ผู้หญิงในท่านอนหงาย  

ท่าพื้นฐานที่ผู้หญิงนอนหงายและผู้ชายอยู่ข้างบน หรือที่มักเรียกว่าท่ามิชชันนารี เป็นท่าที่นิยมกันมากที่สุด เพราะคุณหันหน้าเข้าหากัน มันจึงสร้างความรู้สึกใกล้ชิดสนิทแนบ ต่อไปนี้คือการพลิกแพลงที่คุณต้องชอบ

- สำหรับผู้หญิงที่ต้องการกระตุ้นที่คลิตอริสเพื่อออกัสซั่ม (ซึ่งเป็นส่วนใหญ่) มีท่าที่เรียกว่า The Coital Alignment Technique วิธีการก็คือ เริ่มต้นด้วยท่ามิชชันนารี ผู้ชายอยู่ข้างบนและเลื่อนตัวขึ้นไปสูงเล็กน้อย เพื่อให้การรุกล้ำอยู่ในลักษณะกดลง ให้ผู้หญิงกางขาโอบรอบตัวเขาเอาไว้ ไขว้ข้อเท้าเข้าด้วยกัน แล้วเลือนลงมาอยู่แถว ๆ น่องของเขา ส่วนบนของอวัยวะเพศจะสัมผัสกับคลิตอริสพอดี และเธอสามารถควบคุมการเคลื่อนไหวได้ด้วยการแกว่งสะโพกไปมา รวมทั้งสามารถควบคุมแรงกดและความเร็วในการกระตุ้นคลิตอริสได้ และเขาสามารถเคลื่อนตัวเข้าออกให้สอดคล้องกับจังหวะการเคลื่อนไหวของเธอ มันต้องฝึกฝนนิดหน่อย แต่เมื่อทำได้แล้ว คุณทั้งสองจะได้พบความสุขเกินบรรยาย
- สำหรับการกระตุ้นจีสปอต (และสำหรับผู้ชายที่มีอาวุธส่วนตัวใหญ่เป็นพิเศษ หรือผู้หญิงรู้สึกไม่ค่อยสบายเวลาที่รุกล้ำลึกเกินไป) ให้ผู้ชายชายนังลงบนส้นเท้า และดึงสะโพกผู้หญิงมาวางบนเข่า การรุกล้ำจะอยู่ในมุมที่เงยขึ้น ด้วยการทดลองเคลื่อนไหวหลายๆ แบบ เขาอาจสามารถสัมผัสจีสปอตได้ หรือไม่ก็อาจเลยเข้าไปถึงคอมดลูกด้านหน้า ซึ่งก็เป็นอีกจุดหนึ่งที่ทำให้ออกัสซั่มแบบสุด ๆ ได้เช่นกัน โบนัสพิเศษคือมือเขาจะเป็นอิสระ สามารถที่จะเคล้าคลึงหน้าอกและคลิตอริสของผู้หญิงได้
- สำหรับการร่วมรักแบบมาราธอน ให้ผู้ชายยืนอยู่ขอบเตียงระหว่างขาของผู้หญิง เธออาจจะห้อยขาลงหรือชันขาขึ้นก็ได้ เนื่องจากจะไม่มีน้ำหนักไปกดที่ฐานของอวัยวะเพศชาย ผู้ชายจึงพบว่าสามารถที่จะชะลอการหลั่งออกไปได้ยาวนานกว่าในท่านี้ นอกจากนี้การรุกล้ำในท่านี้ก็ทำได้ง่ายกว่าด้วย


ผู้หญิงในท่านอนคว่ำ 

ท่าที่เข้าจากข้างหลังนี้บางทีก็มักเรียกกันว่าท่าด็อกกี้ แต่นอกจากชื่อของมันและความที่ผู้หญิงมักอายบั้นท้ายของตัวเอง รวมทั้งเป็นท่าที่ขาดความสนิทแนบแน่นเนื่องจากไม่ได้มองหน้ากัน ผู้หญิงส่วนหนึ่งจึงไม่ค่อยชอบท่านี้ ซึ่งน่าเสียดาย เพราะผู้หญิงจำนวนมากที่รายงานว่าท่านี้เป็นท่าที่พวกเธอชอบมาก เราคุ้นเคยกับท่าพื้นฐานดีแล้ว ฉะนั้น..

- สำหรับผู้ชายที่มีอวัยวะคู่กายค่อนข้างเล็ก ถ้าสะโพกของเขาอยู่ในอากาศและหน้าเธออยู่บนหมอน นี่จะเป็นท่าร่วมเพศที่ทำให้มีการรุกล้ำได้ลึกสุดๆ (แต่ถ้าคุณค่อนข้างใหญ่ก็ทำช้า ๆ และระวังท่านี้ให้ดี)
- สำหรับการสัมผัสทั้งจีสปอตและคลิตอริสของเธอในเวลาเดียวกัน ให้เธอนอนคว่ำ เขานั่งคร่อมลงบนขาของเธอ เธอยกสะโพกขึ้นเล็กน้อย เพื่อให้เขาสามารถยื่นมือหนึ่งหรือสองข้างเข้าไปใต้เชิงกรานเธอได้ จากท่านี้ มุมของการรุกล้ำจะโดนจีสปอตด้วย และมือก็สามารถเคล้นคลึงคลิตอริสได้


ผู้หญิงอยู่ข้างบน   

ปกติผู้หญิงจะคร่อมตัวผู้ชายและวางน้ำหนักบนหัวเข่า ผู้หญิงชอบท่านี้ เพราะเธอสามารถควบคุมความลึก มุม และความแรงเร็วได้ ปัญหาก็คือเธอจะเจ็บเข่าได้ง่าย  ทางออกก็คือ การนั่งเก้าอี้แคบ ๆ ไม่มีพนัก เหมือนเก้าอี้เล่นเปียโน ที่สามารถให้เธอวางเท้าลงบนพื้นได้ จะทำให้ท่านี้แรงร้อนยิ่งขึ้น และเนื่องจากเป็นท่าที่ทำให้ผู้ชายสามารถชะลอการหลั่งได้ง่ายกว่า คุณจึงสามารถร่วมรักได้ยาวนานขึ้น


เห็นว่าไม่ยากเลยเอามาฝาก  ลองเอาไปใช้กันดู  ชอบ/ไม่ชอบก็กลับมาเ้ม้นท์กันหน่อย...ขอบคุณที่มา :  Lisa  และ  women.thaiza.com


กระทู้: ลองท่าร่วมรัก...ที่คุณจะต้องชอบ
เริ่มกระทู้โดย: noojidsai ที่ 5 ต.ค. 11, 06:43 น

q*073


Jesus loves you and so do I.


กระทู้: ลองท่าร่วมรัก...ที่คุณจะต้องชอบ
เริ่มกระทู้โดย: Hotdevilmean ที่ 5 ต.ค. 11, 10:56 น
 q*072 q*072


กระทู้: ลองท่าร่วมรัก...ที่คุณจะต้องชอบ
เริ่มกระทู้โดย: smilefight ที่ 5 ต.ค. 11, 15:00 น
 q*062 q*062 q*062


กระทู้: ลองท่าร่วมรัก...ที่คุณจะต้องชอบ
เริ่มกระทู้โดย: daownoiy ที่ 11 ธ.ค. 11, 12:07 น
ต้องมีสักท่าที่ถูกใจล่ะน่า