หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Dragon Esprit เกมส์สามก๊กแนว SRPG มาพร้อมกับฟังก์ชั่นมากมายให้ติดตามแล้ววันนี้!

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวเกมส์ประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: koramgames ที่ 11 ก.ค. 12, 15:00 น

Dragon Esprit เกมส์สามก๊กแนว SRPG มาพร้อมกับฟังก์ชั่นมากมายให้ติดตามแล้ววันนี้!


กระทู้: Dragon Esprit เกมส์สามก๊กแนว SRPG มาพร้อมกับฟังก์ชั่นมากมายให้ติดตามแล้ววันนี้!
เริ่มกระทู้โดย: koramgames ที่ 11 ก.ค. 12, 15:00 น
 q*073


Dragon Esprit เป็นเกมออนไลน์ RPG ยิ่งใหญ่ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับยุคสามก๊ก เกมใช้เทคนิคหลายอย่างที่ก้าวหน้าที่สุดในช่วงนี้ มีภาพและเรื่องราวของเกมที่หลากหลายสุดๆ ระบบขุนพลที่หวือหวากับระบบดาวนักรบที่โดดเด่นเฉพาะตัว สอดคล้องกับเนื้อหาตามประวัติศาสตร์สามก๊ก นำพาผู้เล่นเข้าสู่ยุคปลายราชวงศ์ฮั่นตะวันออกเมื่อสองพันกว่าปีก่อน ยุคสามก๊กที่ขุนพลนักรบต่อสู้กันเพื่อแย่งชิงความเป็นหนึ่ง
(http://c1.isanook.com/wb/0/di/no-image300x300.jpg)
เกมส์ Dragon Esprit มีระบบน่าตื่นเต้นมากมาย อาทิเช่น ระบบกองกำลัง(กิล) ระบบดาวนักรบ (เพิ่มความสามารถให้ตัวละครและสกิลต่างๆ) ระบบขุดทอง(ลุ้นรางวัลมากมาย) วิธีฝ่าด่าน(ทำเควส) และอื่นๆอีกมากมาย ระบบกราฟฟิคที่ได้รับการออกแบบมาอย่างดี ชวนให้น่าหลงใหลติดตาม มาร่วมเป็นส่วนนึงในสงครามครั้งนี้ มาร่วมสร้างตำนานที่ไม่มีวันลืมกันได้แล้ววันนี้...

(http://c1.isanook.com/wb/0/di/no-image300x300.jpg)

Dragon Esprit เป็นเกมส์ออนไลน์บนเว็บที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศจีน ครองอันดับหนึงเป็นเวลานาน เนื้อหาของเกมส์นั้น ผู้เล่นจะได้รับรู้ถึงจิตวิญญาณการสู้รบที่มีทั้งดีใจ เสียใจ สุข เศร้า ไปพร้อมกับเนื้อหาของเกมส์ ระบบของเกมส์มีทั้งการรบระหว่างก๊ก รบระหว่างกิล แย่งชิงทาส และช่วงชิงความเป็นหนึ่งในยุทธภพ หนทางนั้นไม่ง่ายแน่นอนมีอุปสรรคให้ฝ่าฟันไปพร้อมๆกับการเก็บเกี่ยวประสบการณ์ยุทธพิชัยสงคราม  

(http://c1.isanook.com/wb/0/di/no-image300x300.jpg)

การรบกับมอนสเตอร์ในแต่ละด่าน แต่ละดันเจี้ยนไม่เพียงแต่ช่วยเก็บค่าประสบการณ์ เพราะการที่เราเราดูการรบจะช่วยให้ผู้เล่นเข้าใจความสามารถของตัวละครและสกิลที่มี ตัวอย่างเช่น ถ้าศัตรูหลบหลีกเก่ง ผู้เล่นต้องใช้"สกิลแม่นยำ" กราฟฟิคของเกมส์รับรองว่าไม่ธรรมดากันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่หรือมือเก๋า ล้วนแต่ก็ต้องศึกษากันทั้งนั้นเพราะเนื้อหาของเกมส์ยังมีอะไรให้ค้นหาและน่าตื่นเต้นรออยู่อีกมามาย

(http://c1.isanook.com/wb/0/di/no-image300x300.jpg)


แล้วมาเข้าร่วมสมรภูมิรบกับเราได้ที่ 
http://lp.koramgame.in.th/e844432/1044410/711 (http://lp.koramgame.in.th/e844432/1044410/711)


แล้วพบกันนะคะ   q*071