หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Dragon Esprit กับระบบเขย่าต้นเงิน ให้คุณเป็นเศรษฐีง่ายๆเพียงแค่เขย่า

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวเกมส์ประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: koramgames ที่ 17 ก.ค. 12, 14:59 น

Dragon Esprit กับระบบเขย่าต้นเงิน ให้คุณเป็นเศรษฐีง่ายๆเพียงแค่เขย่า


กระทู้: Dragon Esprit กับระบบเขย่าต้นเงิน ให้คุณเป็นเศรษฐีง่ายๆเพียงแค่เขย่า
เริ่มกระทู้โดย: koramgames ที่ 17 ก.ค. 12, 14:59 น
(http://c1.isanook.com/wb/0/di/no-image300x300.jpg)

โบราณว่ากันว่าเงินคือทุกอย่าง ใครบ้างที่ไม่อยากรวย เล่น Dragon Esprit เกมส์แนวสามก๊นี้ก็เหมือนกัน เหล่านักรบจะทำการเตรียมพร้อมสู่สมรภูมิรบ ก็ต้องมีฐานะกันหน่อย ไม่งั้นก็คงรับทหารหรือซื้อม้าขุนสึกเพื่อนำทางไปสู่ชัยชนะไม่ได้น่ะสิ!

ไม่มีเงินจะทำอะไรก็ลำบาก ในเกมส์ Dragon Esprit นั้น เหรียญเงินเป็นสิ่งที่สำคัญมาก จะรับทหาร อัพเกรทตัวเองหรือสัตว์เทพให้แข็งแกร่งขึ้นล้วนต้องใช้เงินทั้งนั้น แล้วทำยังไงถึงหาเงินได้มากขึ้นล่ะ?? ไม่ต้องรีบร้อน เพราะใน Dragon Esprit มีระบบ “เขย่าต้นเงิน”ให้เพื่อนๆนักรบทุกคนกลายเป็นไฮโซได้ง่ายๆเพียงแค่เขย่า

(http://c1.isanook.com/wb/0/di/no-image300x300.jpg)

ขั้นตอนง่ายๆไม่ยุ่งยากนะคะ เพียงแค่คลิกต้นเขย่าเงินทางด้านมุมบนขวาเพื่อเข้าสู่หน้าต่างต้นเขย่าเงิน และคลิก “เขย่าเงิน” แค่นี้ก็สามารถแลกเหรียญเงินมากมายแล้ว

(http://c1.isanook.com/wb/0/di/no-image300x300.jpg)

ทุกวันสามารถเขย่าต้นเงินได้ไม่จำกัด และทุกครั้งที่เขย่า เงินยิ่งเยอะก็จะต้องเสียเหรียญทองในการเขย่าเยอะขึ้นเช่นกัน ครั้งแรก เสีย2เหรียญทอง ครั้งที่2 เสีย4เหรียญ ครั้งที่3 เสีย6เหรียญทอง เป็นอย่างนี้เรื่อยๆ และทุกครั้งจำนวนเหรียญเงินที่ได้รับในการเขย่าแต่ละครั้งก็จะไม่เหมือนกัน
นอกจากนี้ ระบบเขย่าต้นเงิน ยังมีแบบเขย่าเงินเป็นล็อตอีกด้วยนะคะ หลังจากเพื่อนๆเป็นสมาชิกVIPแล้วเพื่อนๆจะสามารถเขย่าเป็นล็อตได้ โดยเสียเหรียญทองตามที่กำหนด ล็อตหนึ่งเขย่า10 ครั้ง จะได้รับรางวัลเหรียญเงิน10 เท่าเช่นเดียวกัน


(http://c1.isanook.com/wb/0/di/no-image300x300.jpg)

เขย่าวันละนิด ยาจกอาจกลายเป็นเศรษฐีได้ในพริบตา แต่อย่าลืมว่า Dragon Esprit ผู้เล่นต้องแน่จริงๆถึงจะมีเงินทอง ทักษะ ไหวพริบถึงเป็นพื้นฐานของความสำเร็จ ขาดไหวพริบและความเด็ดเดี่ยวแล้วจะปกป้องทรัพย์สินของตัวเองยังไงล่ะจริงมั้ย!

เป็นไงล่ะคะ สนใจอยากลองเข้ามาร่วมสมรภูมิรบกับเราบ้างรึยัง

พร้อมแล้วก็คลิกเลย!
http://lp.koramgame.in.th/e844432/1044410/717 (http://lp.koramgame.in.th/e844432/1044410/717)