หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 25 ตุลาคม 2555

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => คุยเฟื่องเรื่องโหราศาสตร์ => ข้อความที่เริ่มโดย: ดูดวงแม่น ที่ 24 ต.ค. 12, 23:28 น

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 25 ตุลาคม 2555


กระทู้: ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 25 ตุลาคม 2555
เริ่มกระทู้โดย: ดูดวงแม่น ที่ 24 ต.ค. 12, 23:28 น


หมอจุ๋ม ดูดวงด้วย ไพ่ยิปซีพลังจิตญาณสัมผัส    สามารถโทรดูดวงฟรี  1 ข้อ  ทุกท่านที่กำลังมีปัญหา โทรปรึกษาได้   ความรัก คนรักนอกใจ  การงาน  การเงิน  ท่านที่เคยทำแท้งสามารถโทรปรึกษาหาวิธีแก้ไข ติดต่อหาเบอร์ได้จาก facebook: หมอจุ๋ม ดูดวงไพ่ยิปซีญาณสัมผัสท่านที่เกิดวันอาทิตย์
 
         ในวันนี้จะต้องพบกับความยุ่งยากปัญหาในเรื่องหน้าที่การงาน   คุณจะต้องพยายามใช้สติในการแก้ไขปัญหาแล้วทุกอย่างก็จะผ่านไปได้อย่างดี  ส่วนเรื่องของการเงินมีใช้จ่ายแต่ก็ต้องรอบคอบสักหน่อย   เรื่องของความรักทั้งคุณและคนรักของคุณเองค่อนข้างที่จะไม่ค่อยลงรอยกันเท่าไหร่ต่างคนต่างจ้องจับผิดซึ่งกันและกันดังนั้นคุณควรที่จะห่างกันไว้บ้างจะดี
 
ท่านที่เกิดวันจันทร์
 
         ในวันนี้ในเรื่องหน้าที่การงานทั่วไปแล้วไม่มีปัญหาเพียงแต่คุณดูเหมือนว่าจะค่อนข้างมีความตรึงเครียดและกดดันกับผลงานของคุณที่ใคร ๆ เค้ารอดูคุณอยู่   ในเรื่องของการเงินมีใช้จ่ายคล่องมือ  อาจจะต้องหมดเงินกับเรื่องของการกินมากหน่อยในวันนี้    ในเรื่องความรักเข้าใจกันได้ดีมีความสุขสดชื่นแต่พยายามอย่าใจน้อยมากนักจะทำให้คนรักของคุณเบื่อง่าย
 
ท่านที่เกิดวันอังคาร
 
         ในวันนี้เรื่องของหน้าที่การงานคุณต้องรับผิดชอบกับการงานที่เป็นหน้าที่ของคนอื่นจนทำให้คุณปวดหัวมากพอทน  ส่วนเรื่องการเงินระวังการใช้จ่ายบ้างเพราะรู้สึกจะเหลือน้อยเต็มทนแล้วเงินในกระเป๋าของคุณ    เรื่องของความรักคุณเองต้องพยายามงอนง้อคนรักของคุณบ้างเพราะเค้ากำลังต้องการความสนใจจากคุณมาก ๆ
 
ท่านที่เกิดวันพุธ
 
         ในวันนี้เรื่องหน้าที่การงานไม่มีปัญหาอย่างที่คุณเคยพบมา  แต่คุณเองต่างหากที่พยายามไปหางานเพิ่มให้กับตัวคุณเองเพราะคุณชอบที่จะเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับงานคนอื่นเลยทำให้คุณต้องรับผิดชอบงานส่วนนี้ไปด้วย   เรื่องการเงินใช้จ่ายอย่างฟุ่มเฟือยมากไปหรือเปล่า  ต้องจัดการกับการใช้เงินคุณบ้าง  เรื่องความรักเข้าใจกันได้อย่างดี
 
ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
 
         ในวันนี้เรื่องการงานค่อนข้างที่จะสร้างความหนักใจให้กับคุณเพราะคุณจะหยุดนิ่งไม่ได้ต้องมีความกรระตือรือร้นอยู่ตลอดเวลา  แต่ทุกอย่างก็ไม่เกินความสามารถของคุณไปได้   การเงินมีใช้จ่ายไม่ขาดมือ  เรื่องของความรักระวังคนอื่นจะทำให้คุณและคนรักของคุณเข้าใจกันผิด
 
ท่านที่เกิดวันศุกร์
 
         ในวันนี้เรื่องการทำงานของคุณทุกอย่างดูราบรื่นไม่มีอุปสรรคปัญหาติดขัดเพื่อนร่วมงานก็สามัคคีกันได้อย่างดี  เรื่องการเงินต้องใช้จ่างอย่างระมัดระวังเพราะตัวคุณเองกำลังใช้เงินเกินกำลังอยู่นะ   ในเรื่องของความรักเข้าใจกันแต่ต้องระวังเรื่องของคำพูดบ้างจะสร้างความหนักใจให้กับตัวคุณ
 
ท่านที่เกิดวันเสาร์
 
         ในวันนี้ในเรื่องของการทำงานดูคุณจะไม่มีกำลังใจในการทำงานเอาซะเลย  เพราะบางท่านงานมากจนทำให้เบื่อไปเลย  แต่คุณต้องพยายามสร้างกำลังใจให้กับตัวคุณเองไม่เช่นนั้นงานจะสุมจนคุณทำไม่ทัน  เรื่องการเงินมีรายได้เข้ามาไม่ขาดมือ  เรื่องความรักคุณยังมีความรู้สึกผิดหวังท้อแท้อยู่พยายามมองโลกในแง่ที่ดีเข้าไว้  แล้วคุณก็จะสามารถมองเห็นถึงหลักความจริงเอง