หน้า : พิมพ์หน้านี้ - หัวเว่ย ดีไวซ์ เปิดตัวแบรนด์แคมเปญระดับโลก “Make it Possible” ที่งาน Mobile Worl

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 28 ก.พ. 13, 08:55 น

หัวเว่ย ดีไวซ์ เปิดตัวแบรนด์แคมเปญระดับโลก “Make it Possible” ที่งาน Mobile Worl


กระทู้: หัวเว่ย ดีไวซ์ เปิดตัวแบรนด์แคมเปญระดับโลก “Make it Possible” ที่งาน Mobile Worl
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 28 ก.พ. 13, 08:55 น
          บาร์เซโลนา, สเปน--26 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          พร้อมเผยรายได้จากการขายที่ 7.5 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ และส่งมอบอุปกรณ์กว่า 127 ล้านเครื่องในปี 2555

          หัวเว่ย ดีไวซ์ (Huawei Device) กลุ่มธุรกิจสินค้าผู้บริโภคในเครือบริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยีส์ ซึ่งเป็นผู้นำของโลกด้านการจัดหาโซลูชั่นเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) เปิดเผยว่า บริษัทมีรายได้จากการขายทั่วโลก 7.5 พันล้านดอลลาร์สหรัฐตลอดปี 2555 หรือเพิ่มขึ้น 10% จากปีก่อนหน้า และมีการส่งมอบอุปกรณ์กว่า 127 ล้านเครื่อง และเพื่อเป็นการต่อยอดจากความสำเร็จนี้ หัวเว่ยได้เปิดตัวแบรนด์แคมเปญระดับโลก “Make it Possible” ที่งาน Mobile World Congress (MWC) 2013 โดยพุ่งเป้าไปที่ผู้บริโภคทั่วโลก ซึ่งแคมเปญนี้จะเป็นสิ่งที่บริษัทให้ความสำคัญที่สุดในปีนี้ เนื่องจากบริษัทกำลังสร้างชื่อในฐานะแบรนด์สินค้าผู้บริโภคระดับโลก

          ในปี 2555 หัวเว่ยส่งมอบโทรศัพท์มือถือทั้งหมด 52 ล้านเครื่อง ซึ่ง 32 ล้านเครื่องจากจำนวนดังกล่าวเป็นสมาร์ทโฟน นับว่าทะยานขึ้นถึง 60% จากปีก่อนหน้า ตลอดจนส่งมอบอุปกรณ์บรอดแบรนด์เคลื่อนที่ 50 ล้านเครื่องและอุปกรณ์ภายในบ้าน 25 ล้านเครื่อง นอกจากนี้ อัตราการเติบโตในไตรมาส 4 ปี 2555 ยังแข็งแกร่งอย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน โดยมีการส่งมอบอุปกรณ์กว่า 10.8 ล้านเครื่อง หรือพุ่งขึ้นถึง 89.5% เมื่อเทียบปีต่อปี ส่งผลให้บริษัทครองตำแหน่งผู้ขายสมาร์ทโฟนรายใหญ่อันดับ 3 ของโลก จากการจัดอันดับของบริษัทวิจัยไอดีซี (IDC)

          “ที่งาน MWC ปีที่แล้ว เราได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ชื่อ Ascend พร้อมกับแนะนำผลิตภัณฑ์เด่นอีกหลายรายการ และในวันนี้ที่งาน MWC เราได้เสริมความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์ของเราด้วยแบรนด์แคมเปญใหม่ในชื่อ Make it Possible” ริชาร์ด หยู (Richard Yu) ซีอีโอของหัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสิเนส กรุ๊ป (Huawei Consumer Business Group) กล่าว “แคมเปญนี้จะผลักดันให้เรายกระดับตนเองเป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำภายในไม่กี่ปีข้างหน้า ผมรู้สึกตื่นเต้นที่แคมเปญ “Make it Possible” ไม่เพียงแสดงตัวตนของเราเท่านั้น แต่ยังแสดงให้เห็นด้วยว่าเราปรารถนาที่จะให้ผู้บริโภคทั่วโลกได้รับประสบการณ์ที่พิเศษสุด”

          แคมเปญ “Make it Possible” ทำให้เจตนารมณ์ของหัวเว่ยกลายเป็นรูปธรรม เนื่องจากเป็นการผสมผสานความเชี่ยวชาญและจินตนาการเพื่อทำให้สิ่งที่เป็นไปไม่ได้กลายเป็นสิ่งที่เป็นไปได้ นับตั้งแต่งาน MWC 2013 เป็นต้นไป แคมเปญนี้จะเปิดตัวในหลายประเทศทั่วโลกตลอดปีนี้ โดยจะมีการทำกิจกรรมต่างๆร่วมกับลูกค้า ทั้งการสร้างประสบการณ์ค้าปลีก การทำกิจกรรมออนไลน์ และการโปรโมทผ่านสื่อ ทั้งนี้ แคมเปญ “Make it Possible” เกิดขึ้นจากการวิจัยผู้บริโภคอย่างครอบคลุมในตลาดต่างๆทั่วโลก ที่ซึ่งผู้บริโภคต้องการผลิตภัณฑ์จากหัวเว่ย ดีไวซ์ ที่มีความทันสมัย หาซื้อได้ง่าย และราคาประหยัด

          นอกจากนี้ที่งาน MWC หัวเว่ยยังนำเสนอแคมเปญ “Make it Possible” ผ่านการแสดงศิลปะจัดวาง ด้วยลูกบาศก์ที่เป็นของแข็ง มีน้ำหนัก และลอยได้ ขนาด 0.9x0.9x0.9 เมตร ซึ่งถือว่ามีขนาดใหญ่ที่สุดในบรรดาการแสดงประเภทนี้

          ในปี 2555 หัวเว่ยได้ตั้งเคาน์เตอร์ค้าปลีกกว่า 5,000 จุดใน 15 ประเทศและเขตแดนทั่วโลก นอกจากนั้นยังมีการทำแคมเปญการตลาดผลิตภัณฑ์ทั่วโลกแคมเปญใหญ่ที่สุดซึ่งพุ่งเป้าไปที่ผู้บริโภคหลายล้านคนในตลาด 45 แห่งใน 15 ประเทศและเขตแดน

          เกี่ยวกับ หัวเว่ย ดีไวซ์
          ณ สิ้นปี 2555 ผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆของหัวเว่ยถูกนำไปใช้ในกว่า 140 ประเทศ รองรับความต้องการของประชากรกว่าหนึ่งในสามของทั้งหมดทั่วโลก นอกจากนี้ หัวเว่ยยังตั้งศูนย์วิจัยและพัฒนากว่า 20 แห่งในหลายประเทศทั่วโลก อาทิ สหรัฐอเมริกา เยอรมนี สวีเดน รัสเซีย อินเดีย และจีน หัวเว่ยดำเนินธุรกิจ 3 กลุ่มธุรกิจ ซึ่งหนึ่งในนั้นคือหัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสิเนส กรุ๊ป ที่นำเสนอผลิตภัณฑ์ต่างๆมากมาย ได้แก่ โทรศัพท์มือถือ อุปกรณ์บรอดแบรนด์เคลื่อนที่ อุปกรณ์ภายในบ้าน อุปกรณ์บนคลาวด์ และอุปกรณ์ชิปเซ็ตสำหรับผู้บริโภค ทั้งนี้ หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสิเนส กรุ๊ป ซึ่งทำธุรกิจผ่านทางบริษัท หัวเว่ย ดีไวซ์ อาศัยประสบการณ์กว่า 20 ปีในธุรกิจเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที), เครือข่ายที่ครอบคลุมทั่วโลก ตลอดจนธุรกิจและพันธมิตรที่มีอยู่ทั่วโลก ในการนำเสนอเทคโนโลยีที่ทันสมัยให้แก่ผู้บริโภค ตลอดจนสร้างโลกแห่งความเป็นไปได้และสร้างประสบการณ์สุดพิเศษให้แก่ผู้คนทั่วโลก

          สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.huaweidevice.com

          ติดตามความเคลื่อนไหวของหัวเว่ย ดีไวซ์ ได้ที่
          เฟซบุ๊ก: www.facebook.com/huaweidevice
          ทวิตเตอร์: www.twitter.com/HuaweiDevice
          ยูทูบ: www.youtube.com/user/HuaweiDeviceCo
          ฟลิกเกอร์: www.flickr.com/photos/huaweidevice

          สื่อมวลชนติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่
          ซีบิล หลิว (Sybil Lau)
          เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ ฮ่องกง
          โทร: + 852 2963 6771
          อีเมล: sybil.lau@bm.com