หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Wargaming รุกคืบอีกขั้น เปิด ‘Wargaming Austin’ สตูดิโอพัฒนาเกมในอเมริกา

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => เกมส์ => ข้อความที่เริ่มโดย: orangeday1112 ที่ 22 มี.ค. 13, 15:02 น

Wargaming รุกคืบอีกขั้น เปิด ‘Wargaming Austin’ สตูดิโอพัฒนาเกมในอเมริกา


กระทู้: Wargaming รุกคืบอีกขั้น เปิด ‘Wargaming Austin’ สตูดิโอพัฒนาเกมในอเมริกา
เริ่มกระทู้โดย: orangeday1112 ที่ 22 มี.ค. 13, 15:02 น
(http://www.press.in.th/wp-content/uploads/2013/03/logo-war1.jpg)


วอร์เกมมิ่ง (Wargaming) รุกคืบอีกขั้น เปิด  

‘วอร์เกมมิ่ง ออสติน’ (Wargaming Austin) สตูดิโอพัฒนาเกมในอเมริกา

                  บริษัท วอร์เกมมิ่ง (Wargaming)  ผู้พัฒนาและให้บริการด้านเกมออนไลน์ชั้นนำ มีแผนจะเปิดสตูดิโอพัฒนาเกม ที่เมืองออสติน มลรัฐเทกซัส ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยในสตูดิโอนี้ จะเน้นในการพัฒนาเกี่ยวกับเกมใหม่โดยเฉพาะ

                  โดยหัวหอกผู้ที่จะมารับตำแหน่งรองประธานและผู้จัดการทั่วไปของสตูดิโอ วอร์เกมมิ่ง ออสติน (Wargaming Austin)  แห่งนี้ คือ เบร็ท โคลส (Brett Close) ผู้ซึ่งมีประสบการณ์ในการดูแลสตูดิโอมาแล้วหลายแห่ง ในอดีตเคยดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร 38 สตูดิโอ (38 Studios) และผู้จัดการทั่วไปของ มิดเวย์ ออนติน (Midway Austin) รวมทั้งยังดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายพัฒนาของแฟรนไชส์ “Medal of Honor”   ที่ อิเล็คโทรนิค อาร์ตส ลอสแอนเจลิส (Electronic Arts Los Angeles) อีกด้วย ซึ่งในครั้งนี้ เบร็ท จะทำหน้าที่เป็นผู้นำในด้านการวางแผนทางธุรกิจเชิงกลยุทธ์และการดำเนินงานให้กับ วอร์เกมมิ่ง (Wargaming) ทั่วโลก

                  “อุตสาหกรรมเกมของวอร์เกมมิ่ง มีการเติบโตและก้าวหน้าอย่างรวดเร็วมาก ผมมีความตื่นเต้นและยินดีที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งของวอร์เกมมิ่ง สำหรับ วอร์เกมมิ่ง ออสติน  แห่งนี้ จะเป็นศูนย์รวมของผู้พัฒนาเกมที่มีความสามารถ โดย จะเป็นสัญลักษณ์ของความสำเร็จในอีกขั้นของบริษัท วอร์เกมมิ่ง  และภูมิภาคนี้ โดยผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนร่วมกับวอร์เกมมิ่ง ออสติน ”   เบร็ท โคลส กล่าว

(http://www.press.in.th/wp-content/uploads/2013/03/38-Mid-EA-300x92.jpg)

(http://www.press.in.th/wp-content/uploads/2013/03/Brette-200x300.jpg)

เบร็ท โคลส (Brett Close)

                  นอกจากนี้ วอร์เกมมิ่ง (Wargaming) ยังได้ผู้เชี่ยวชาญทางด้านธุรกิจอย่าง เครก ฟรายเออ (Craig Fryar) จาก ไบโอแวร์ (Bioware) ที่จะเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ วอร์เกมมิ่ง ออสติน อีกด้วย โดย  เครก  มีบทบาททางด้านการเป็นผู้นำด้านธุรกิจระดับโลกด้วยการสร้างและบริหารระบบเครือข่ายทั่วโลกของนักวิเคราะห์และเครื่องมือข่าวกรองธุรกิจที่จะให้ข้อมูลในเชิงลึก ซึ่งจะเป็นส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนธุรกิจของ วอร์เกมมิ่ง ทั้งหมด

(http://www.press.in.th/wp-content/uploads/2013/03/Bioware-300x147.jpg)

(http://www.press.in.th/wp-content/uploads/2013/03/Craig.jpg)

เครก ฟรายเออ  (Craig Fryar)

                  แผนงานที่จะเปิดสตูดิโอเพื่อพัฒนาเกมใหม่นี้  เป็นการตอกย้ำถึงกลยุทธ์และการเจริญเติบโตของ วอร์เกมมิ่ง (Wargaming) ที่ได้เข้าบริหารกิจการของ บริษัท แก๊ส พาวเวอร์ เกมส์ (Gas Powered Games) และ บริษัท เดย์ วัน สตูดิโอ (Day One Studios) รวมถึงเมื่อปี 2012 ที่ วอร์เกมมิ่ง (Wargaming) เข้าดูแลกิจกรรมของ บริษัท บิ๊กเวิร์ล เทคโนโลยี จำกัด (Big World Pty Ltd.) มาก่อนหน้านี้ ซึ่งจะช่วยให้ วอร์เกมมิ่ง มีเครื่องมือในการพัฒนา ปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์ และเทคโนโลยีสำหรับการสำรวจเพื่อการขยายไปยังตัวเกมหลากหลายรูปแบบ

(http://www.press.in.th/wp-content/uploads/2013/03/Victor.jpg)

วิคเตอร์ คียร์สลีย์ (Victor Kislyi) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัทวอร์เกมมิ่ง

                นายวิคเตอร์ คียร์สลีย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัทวอร์เกมมิ่ง (Victor Kislyi, CEO of Wargaming) กล่าวเกี่ยวกับแผนงานในการเปิดสตูดิโอใหม่นี้ว่า “ในขณะที่เรายังคงขยายตัวออกไปทั่วโลก แต่เราก็ยังไม่ลืมเป้าหมายที่จะพัฒนาประสบการณ์ในการเล่นเกมใหม่ๆ รวมไปถึงการพัฒนาเกมใหม่ๆ ไปด้วย ซึ่งการที่เราได้ เบร็ท และ เครก มาร่วมทีมในครั้งนี้  เรามีความเชื่อมั่นว่าจะช่วยทำให้ วอร์เกมมิ่ง ออสติน สามารถพัฒนาผลงานได้ตามเป้าหมายที่เราตั้งใจไว้อย่างแน่นอน”