หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - คนอวดผี พลาด..งานเข้าอีกซะแล้ว

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: hihoohappy ที่ 20 เม.ย. 13, 09:56 น

คนอวดผี พลาด..งานเข้าอีกซะแล้ว


กระทู้: คนอวดผี พลาด..งานเข้าอีกซะแล้ว
เริ่มกระทู้โดย: hihoohappy ที่ 20 เม.ย. 13, 09:56 น
(http://img818.imageshack.us/img818/2959/23609.jpg)

เนื่องจากรายการคนอวดผี ที่ออกอากาศทางช่อง 5 วันที่ 17 เมษายน 2556 จากช่วงคลิปแบทเทิ้ล ที่ทางรายการได้บอกว่าผู้หญิงคนที่อยู่ในคลิปได้ไปทำแท้งมา เพราะมีปัญหาครอบครัว ทำให้มีวิญญาณเด็กตามมา โดยคลิปนี้เป็นการถ่ายเล่นกันเองระหว่างเดินทางโดยเครื่องบิน แต่ผู้หญิงคนที่อยู่ในคลิปคือ Niigaki Risa อดีตหัวหน้าวง Morning Musume ที่เพิ่งจบการศึกษาไปเมื่อปีที่แล้ว โดยคลิปนั้นจาก DVD Niigaki Risa Alo Hello! 2 ที่วางขายช่วงต้นปี 2009 แต่ถ่ายไว้ตั้งแต่ปี 2008 ซึ่งจากภาพต้นฉบับจะเห็นได้ว่าตรงกระจกมีเงารางๆ อยู่ แต่ดูไม่ชัดเจนว่าเป็นอะไร (คาดว่าเงาของเจ้าตัวเอง เพราะต้องเปิดไฟเพื่อถ่ายทำ) แต่ทางรายการคนอวดผีก็นำไปแต่งภาพจนมองเห็นเป็นวิญญาณจริงๆ

ตอนนี้ทางแฟนๆ ได้ร้องเรียนเรื่องนี้กับรายการคนอวดผีแล้ว (ทั้งทางโทรศัพท์และทางหน้า facebook) เพราะการที่บอกว่าริสะทำแท้ง เป็นการสร้างเรื่องที่ร้ายแรงมาก แถมยังหลอกลวงผู้ชมรายการอีกด้วย ตอนที่โทรหาทางรายการบอกว่าทุกเรื่องที่เอามาออกทางรายการมีข้อมูลเบื้องต้นทั้งหมด แต่ไม่สามารถตอบได้ให้รอครีเอทีฟ สุดท้ายครีเอทีฟก็ไม่รับโทรศัพท์??

จาก เฟซุบ๊ก JapanFesta by Mainichi


กระทู้: คนอวดผี พลาด..งานเข้าอีกซะแล้ว
เริ่มกระทู้โดย: พัน ที่ 21 เม.ย. 13, 07:55 น
รายการยังงี้ยังมีคนดูอีกหรอ..........................กี่ครั้งต่อกี่ครั้งแล้วเนี่ย q*070


กระทู้: คนอวดผี พลาด..งานเข้าอีกซะแล้ว
เริ่มกระทู้โดย: (- -)" ที่ 21 เม.ย. 13, 08:05 น
นี่แหละ กลวิธี ทำให้ดัง โดยเจตนาหลอกลวง
มันเป็นกลยุทธ์ ที่จะโปรโมทรายการ ให้คนดูสนใจ
หากคนดูไม่สนใจดู จนทำให้เรตติ้งตก รายการนี้ หายไปจากจอโทรทัศน์ แนนอน
ไม่ต้องออกมาด่า ออกมาโพสต์ ออกมาแชร์ เพื่อช่วยสร้างกระแสให้รายการนี้
เดี๋ยวมันก็ม้วนเสื่อไปเอง อ้ายเราๆ ท่านๆนี่แหละ คือเครื่องมือในการโปรโมทของเขาหละ
อย่าถามถึงจรรนยาบรรณ จริยบรรณ จากคนพวกนี้ เพราะเขาถือว่า มีแล้ว กินไม่ได้ เขาไม่ยึดถือหรอกครับ


กระทู้: คนอวดผี พลาด..งานเข้าอีกซะแล้ว
เริ่มกระทู้โดย: tawanna 99 ที่ 21 เม.ย. 13, 08:56 น
รายการคนอวดผี ควรดูเป็นการบันเทิง ไม่ควรงมงายในสิ่งที่พิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์ไม่ได้ และหากมองในด้านดี จะ เห็นว่ามีการแฝงคติธรรมให้คนรู้จักบาปบุญคุณโทษ ซึ่งแค่นี้ก็น่าจะเพียงพอแล้ว


กระทู้: คนอวดผี พลาด..งานเข้าอีกซะแล้ว
เริ่มกระทู้โดย: ce ที่ 21 เม.ย. 13, 09:28 น
ยังพากันดูอยู่หรอ


กระทู้: คนอวดผี พลาด..งานเข้าอีกซะแล้ว
เริ่มกระทู้โดย: wind06 ที่ 21 เม.ย. 13, 09:33 น
" เดี๋ยวนี้ช่วง....ล่าท้าผีย้ายไปช่วงหลังๆดึกไปนิด เลยเปลี่ยนไปดู " กะทะเหล็ก " ดีกว่า...อร่อยกว่า.....! อ่ะ ( ยังดูช่วงต้นๆอ่ะ )  q*076 q*074 q*075  q*071


กระทู้: คนอวดผี พลาด..งานเข้าอีกซะแล้ว
เริ่มกระทู้โดย: คนเมืองเพชร ที่ 21 เม.ย. 13, 10:07 น
ไม่ดูมาตั้งนานแล้วรายการนี้ รายการแบบนี้จัดฉาก, เตี๊ยม, เอาเรื่องคนทำแ้ท้งมาบ่อยๆ, แถมมีคุณยานนนนนทิพย์อะไรนั่น เรียกเรทติ้งได้กระฉูดดีครับ แต่ไม่มีอาหารสมองเลยครับ   q*031 q*069 q*078


กระทู้: คนอวดผี พลาด..งานเข้าอีกซะแล้ว
เริ่มกระทู้โดย: natalet ที่ 21 เม.ย. 13, 11:28 น
เรื่องของการตลาดวงการบันเทิง ก็แบบนี้แหล่ะครับ ก็อยู่ที่เจ้าตัวจะเอาเรื่องแค่ไหน ถ้าจะเล่นให้หนักถึงขั้นฟ้องร้องก็ทำได้ แต่ก็อยู่ว่าน่าทำหรือเปล่า ถ้าเป็นผมผมว่าปล่อยรายการนี้ไปเถอะ เรียกร้องไปก็เท่านั้น เพราะชนะมาก็ได้ไม่คุ้มเสีย เผลอไปสร้างกระแสให้รายการนี้อีก ความจริงผมเชื่อว่าสังคมไทยไม่ได้เชื่อรายการนี้ทุกคนหรอกครับ แต่ก็มีคนดูเพราะบางคนอาจดูก็รู้ว่าไม่จริง แต่ดูแบบขำๆ ผมเคยไปได้ยินคนกลุ่มหนึ่งพูดคุยกันเกี่ยวกับรายการนี้นะครับ เชื่อหรือเปล่าว่า ที่เค้าดู เค้าไม่ได้เชื่อสิ่งที่รายการนำเสนอ แต่เค้าดูว่า วันนี้พิธีกรหญิงจะแต่งตัวยังไง ทำไมวันนี้ไม่มาจัดรายการ วันนี้จะเอาเรื่องอะไรมาเล่น วันนี้จะแต่งเรื่องไรมาอีกนะ อะไรประมาณนี้ เรียกว่าเค้าดูเพื่อเอามาเม้าท์กันเฉยๆ ว่าพิธีกรเล่นอะไรกันในแต่ละวีค และไม่ได้เชื่อเลยว่าเนื้อหาในรายการเป็นเรื่องจริง


กระทู้: คนอวดผี พลาด..งานเข้าอีกซะแล้ว
เริ่มกระทู้โดย: วิจารณ์ ที่ 21 เม.ย. 13, 11:29 น
คงมี จริงมั่ง ปลอมมั่ง  ( เป็น ธรรมชาติ )
คนดู ต้อง ใช้ วิจารณญาณ มากๆ ครับ


กระทู้: คนอวดผี พลาด..งานเข้าอีกซะแล้ว
เริ่มกระทู้โดย: fox ที่ 21 เม.ย. 13, 12:22 น
ผมว่าไม่ได้เลวแต่พวก ตำรวจ  โจรได้หรอก  ไม่ได้มีแต่พวกค้ายาเสพติดหรอกที่เลว  คุณพวกนี้เหมือนกันเลวทางด้านปากามันนึกจะเขียนไรก็เขียนไปพอไม่ไช่ก็ไช่คำว่าโอละพ่อ แบบนี้ตลอด  คือกูเป็นดาราไง  กูได้ออกทีวีไง  กูพูดอะไรก็ได้  คุณไม่ได้ออกทีวีคุณพูดไม่ได้กูชนะ  คุณพวกนี้มันคิดแบบนี้ตลอด


กระทู้: คนอวดผี พลาด..งานเข้าอีกซะแล้ว
เริ่มกระทู้โดย: อะไรกันนักหนา ที่ 21 เม.ย. 13, 12:43 น
ทางรายการก็บอกแล้วนิว่า โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม


กระทู้: คนอวดผี พลาด..งานเข้าอีกซะแล้ว
เริ่มกระทู้โดย: วันเดียวกัน ที่ 21 เม.ย. 13, 12:54 น
วันที่ดูช่วงล่าท้าผี รำคาญผู้ชายมากจำชื่อไม่ได้แต๋วแตกเกิน โห..พี่ โห...พี่

แมร่งไปดูกระทะเหล็ก คุนชาคิส คร้าบบบ ดีกว่า


กระทู้: คนอวดผี พลาด..งานเข้าอีกซะแล้ว
เริ่มกระทู้โดย: คุณแม่ของหนู ที่ 21 เม.ย. 13, 13:37 น
ถึงเวลารายการนี้ที่ไร เป็นต้องอารมณ์เสียเพราะบอกลูกลูกไม่ฟัง บอกมันโกหก ไร้สาระเอาเวลามาดูหนังดูละครหรือนอนพักดีกว่า เด็กเขายังอ่อนต่อโลกไม่รู้อะไรจริงไม่จริงควรไม่ควร ไม่น่าหมดเวลาไปกลับมันเลย แต่งเรื่องมาก็ไปอย่างแต่สร้างความเข้าใจให้ผู้อื่นเสียหาย ฟ้องสิบสิบล้านเลยนะค่ะ กรูณาอย่าทำให้คนเป็นโรคจิตโรคประสาท ไม่จรรโลงใจเลย เอาสมองส่วนไหนมาคิด หมดปัญญาสร้างรายการแล้วเหรอ ถ่อย


กระทู้: คนอวดผี พลาด..งานเข้าอีกซะแล้ว
เริ่มกระทู้โดย: sssss ที่ 21 เม.ย. 13, 14:33 น
ไม่ชอบก็ไม่ต้องดูดิวะ จะเดือดร้อนอะไรกันวะ
ทางรายการเค้าก็บอกให้ใช้ วิจรณานในการรับชม รายการมันผิดรึไงวะ
เขาไม่ได้บังคับให้ชม ถึงรายการเขาจะจัดฉากยังไง เขาก็สอนให้คนทำความดี
ละเว้นความชั่ว มันก็ดีแล้วไม่ใช่หรอ ถึงแม้ว่านรกมันจะมีจริงไม่มีจริงก็ตามเถอะ แต่ถ้าพวกคุณเจอแต่พวกเลวๆพวกที่มันคิดไม่ได้พวกคุณชอบกันหรอครับ
กระทู้: คนอวดผี พลาด..งานเข้าอีกซะแล้ว
เริ่มกระทู้โดย: กาละแมว ที่ 21 เม.ย. 13, 15:06 น
อ๊ะ ยังอยู่อีกอะ  นึกว่าเลิกไปตะนานและ  q*078


กระทู้: คนอวดผี พลาด..งานเข้าอีกซะแล้ว
เริ่มกระทู้โดย: คนมีวิจารณญาณ ที่ 21 เม.ย. 13, 15:45 น
เขาก็บอกให้ใช้วิจารณญาณในการรับชม ไม่พอใจก็ไม่ต้องดูมาเดือดร้อนอะไรกันอิจฉากันนักเหรอ ที่ของเขาแรง รู้จักป่าวคำว่าวิจารณญาณ ถ้าไม่มีก็ไปเรียนใหม่ไป บางทีกรุรู้ว่าจัดฉากกรุยังดูเลย กรุว่ารายการมันขำ ชิวิตซิเรียดมากไปทำไม วันนี้มีชีวิตพรุ้งนี้อาจตายก็ได้ อย่าไปเอาไรมากเลย ปลงๆสะบ้าง ดูคล้ายเครียดไม่ได้ดูให้ซีเรียด


กระทู้: คนอวดผี พลาด..งานเข้าอีกซะแล้ว
เริ่มกระทู้โดย: อย่าหลงประเด็น ที่ 21 เม.ย. 13, 16:14 น
เรื่องแต่งเรื่องจริงไม่สำคัญในประเด็นนี้ แต่นี่คือเอาคลิปของบุคคลอื่นซึ่งมีตัวตนจริงๆมาแต่งตัดต่อหลอกลวงเพื่อการตลาด มันเป็นความผิดทางกฎหมายเชียวนะครับ


กระทู้: คนอวดผี พลาด..งานเข้าอีกซะแล้ว
เริ่มกระทู้โดย: ที่ 21 เม.ย. 13, 16:15 น
สำหรับภาำพไม่ขอพูดถึง แต่เรื่องอื่นถ้าคนเราไม่เคยรู้ก็ไปลองดูเองจะได้รู้ว่าเขาหลอกหรือไม่วิญญาณมีจริงหรือไม่ใครไม่เจอก็คิดว่าไม่จริงเพราะไม่ได้เกิดกับตัวเอง ทั้งที่ก็รู้ว่าคำสั่งสอนเรื่องเวรกรรมการกระทำนั้นมีอยู่จริงและไม่ได้พึงมี มีมานานแล้วลองหาคำตอบเปรียบเทียบกับคำสั่งสอนและเปิดใจสักนิดจะเข้าใจว่ารายการสอนอะไรเรา แนะนำอะไรเราอย่าให้ต้องเกิดอะไรขึ้นแล้วจะแก้ไม่ทัน  q*031


กระทู้: คนอวดผี พลาด..งานเข้าอีกซะแล้ว
เริ่มกระทู้โดย: ออ ที่ 21 เม.ย. 13, 16:23 น
 q*062 q*062ชอบรายการคนอวดผีมากเลย ดูทุกคืนวันพุธ สอนให้รู้ว่าเวรกรรมมีจริง ชอบพิธีกรด้วย สู้ สู้ q*077 q*077


กระทู้: คนอวดผี พลาด..งานเข้าอีกซะแล้ว
เริ่มกระทู้โดย: มาดู ที่ 21 เม.ย. 13, 20:15 น
  คนเราถ้าไม่โง่จริงๆไม่ดูหรอก...


กระทู้: คนอวดผี พลาด..งานเข้าอีกซะแล้ว
เริ่มกระทู้โดย: คนดูที่รับผิดชอบตัวเอง ที่ 21 เม.ย. 13, 21:27 น
น่าจะใช้ วิจารณญาณ ในการนำออกอากาศบ้าง


กระทู้: คนอวดผี พลาด..งานเข้าอีกซะแล้ว
เริ่มกระทู้โดย: you ที่ 21 เม.ย. 13, 22:21 น
อยากรู้ว่าคุณเจนมีลูกอายุเท่าไหร่แล้วคะ แล้วพี่ริวมีแฟนเป็นผู้ชายหรือเกย์


กระทู้: คนอวดผี พลาด..งานเข้าอีกซะแล้ว
เริ่มกระทู้โดย: บอม ที่ 21 เม.ย. 13, 22:23 น
รายการจะเป็นอย่างไรไม่รู้แต่เชื่อเถอะเวรกรรมมีจริงๆๆๆๆๆๆๆๆๆ


กระทู้: คนอวดผี พลาด..งานเข้าอีกซะแล้ว
เริ่มกระทู้โดย: ตอบยาวเวอร์? ที่ 21 เม.ย. 13, 22:44 น
เอ่อ...แบบ เอาตามจริงแล้ว เค้าชอบรายการแบบนี้มากๆ เลยแหละ ออกแนวผี ตลก? (เท่าที่อ่านจากคอมเม้น) เอาเหอะ คือว่า มันก็มีสองประเด็นอ่ะนะ เอาเรื่องไหนล่ะ??
1. รายการเสนอเรื่องผี ที่อาจจะเป็นทั้งเรื่องจริง เรื่องเล่า เรื่องแต่ง เรื่องโม้ แต่ทางรายการก็บอกมาแล้วว่า ควรใช้วิจารณญาณในการรับชม เราก็เลือกเอาเองสิว่า เรื่องไหนควรเชื่อ เรื่องไหนยากที่จะเชื่อ แถมจะว่า คนจัดรายการว่าแต่งเรื่องแหกตาก็ไม่ได้ เพราะถ้าเอาตามจริงแล้ว เค้าก็มีรายการเพื่อความบันเทิงจริงๆ นั้นแหละ ดูแล้วสนุกกับมัน (ดีซะอีก ถ้าพวกเขาจัดฉากขึ้นมาเอง ก็เท่ากับหายห่วงได้ว่า คนที่อยู่ในเรื่อง ตอนนี้ก็ยังอยู่สุขสบายดีใช่ม่ะ ไม่ได้โดนผีอาฆาตอยู่อะไรแบบนี้) และที่จริงคนดูก็เชื่อสนิทใจอยู่แล้วว่า ผีไม่มีจริงใช่ไหมล้า~ ไม่งั้นคนที่กำลังนั่งดูอยู่ก็ต้องกังวลสิ ว่าผีในจอทีวีจะออกมาแบบจูออนอ่ะเปล่า เพราะฉะนั้นก็ดูไปเพื่อความบันเทิงนั้นแหละ
2. รายการนี้เหมาะสมให้เด็กดูไหม เอาจริงๆ นะ ถ้ามันไม่ได้แขนขาขาด  ไส้ทะลัก เลือดท่วมจอ เด็กก็ดูได้หมดอ่ะ (บางทีเด็กที่บ้านยังนั่งดู Happy Tree Friend อยู่เลย) ถือจะบอดว่า ไร้สาระ ก็ตาม ทำอย่างกับว่า ละครหรือหนังมันมีประโยชน์มากมายนัก เด็กน่ะ ยังคิดประมวลเรื่องซับซ้อนในหนังไม่ค่อยเป็นหรอก ส่วนตัวเค้าเองจึงคิดว่า ควรให้เด็กได้ดูอะไรหลายๆ อย่าง หลายๆ แบบ อย่างมีขอบเขตและมีผู้ปกครองคอยชี้แนะให้ฟังดีกว่า (ชี้แนะแบบเป็นกลางอ่ะนะ)
3. ประเด็นสำคัญที่กระทู้นี้ถูกตั้งขึ้นมา ก็คือ การไปเอารูปของดารามาอ้างอิงว่า ถ่ายติดผี (โดยการตัดต่อ แต่งเติม) ซึ่งเป็นการกระทำที่ผิดกฎหมายจริงๆ นั้นแหละ ละเมิดสิทธิส่วนบุคลอ่า ในเวลาปกติแล้ว เรื่องต่างๆ ที่ฉายขึ้นมาบนจอทีวีต่อให้เป็นเรื่องแต่ง เรื่องโม้มากแค่ไหนก็ไม่ส่งผลกระทบต่อคนอื่นๆ เลยแม้แต่คนเดียว (ถ้ามีจัดฉาก คนแสดงก็ต้องได้เงินตอบแทนอยู่แล้ว ถ้าเป็นเรื่องที่เล่าจากคนอื่น ก็ได้รับความยอมรับจากเจ้าตัวอยู่ดีนั้นแหละ) แต่เรื่องรูปนี้มันผิดตรงที่ อยู่ดีๆ รายการก็ไปหยิบรูปใครสักคนมากแล้วแต่งเงาผีลงไป เสร็จแล้วเอาเข้ารายการ ถ้าลองคิดว่าเป็นคุณล่ะ? สมมติ รายการหยิบรูปคุณกำลังยิ้มยิงฟันอยุ่หน้าห้องน้ำแล้วไปแต่งให้มีผีเกาะหลังแบบเนียนมาก คุณจะยอมเหรอ? ยิ่งริสะเป็นดาราอยู่แล้วยิ่งไม่อยากให้ตัวเองมีข่าวเสียๆ หายๆ อยุ่แล้ว (ปกติดาราเค้าคิดกันอย่างนี้ป่ะ?) หรือถ้าสมมติเค้าไปทำแท้งจริง เค้าคงจะระแวง อยู่ดีๆ ก็มีรูปเค้าถ่ายติดกับผีซะงั้น (เป็นเค้าเค้าคงช็อคว่า ตัวเองมีผีตามอาฆาตด้วยเหรอเนี่ย? ประมาณนั้น)
ปล. สุดท้ายแล้ว ขอบอกไว้แค่อย่างเดียว ไม่ได้เข้าข้างใครทั้งสิ้น เพราะว่า ไอรายการคนอวดผีก็ไม่เคยดู ดาราที่ชื่อริสะก็ไม่รู้จัก เรื่องผีก็กึ่งเชื่อไม่เชื่อ เพราะฉะนั้นใครอ่านกระทู้นี้ไปแล้วก็ปลงซะ!!! 555+ รู้สึกว่า เค้าจะไม่รู้เรื่องอะไรเลย แค่อ่านกระทู้ที่ตอบด้านบน แล้วมีบางจุดที่สะกิดใจ แบบประมาณว่า เหมือนแบบ สิ่งที่เขาตอบมันดูไม่ถูกนะ!! ก็เลยมาตอบกระทู้ตามที่คิดว่า ถูกต้องที่สุด..แต่ก็อย่างว่านะ บางทีสิ่งที่ "ถูกต้อง" สำหรับคนหนึ่งอาจจะเป็นเรื่อง "ผิดมหันต์" สำหรับอีกคนก็ได้ อยู่ตอบกระทู้ยิ่งรู้สึกว่าตัวเอง ฟังไม่ได้ศัพท์จับไปกระเดียด ยังไงก็ไม่รู้ เอาเป็นว่า ตอบกระทู้อันนี้เชื่อถือไม่ค่อยได้ ไม่ต้องเชื่อก็ได้..แต่ก็ลองเก็บไปคิดดูแล้วกัน "ไม่จำเป็นต้องตอบถูกทั้งหมด เพียงแค่ตอบถูกเป็นบางส่วนก็เกินพอแล้ว"
ปล2. มีหลายคนตอบว่า รายการมันสอนเรื่อง เวรกรรม เอาตามตรงนะ ถึงจะสอนเรื่อง บาปบุญ ได้ลึกซึ้ง จนคนดูน้ำตาไหลจ๊อกถึงขั้นบรรลุ ก็ไม่เกิดประโยชน์อะไร ถ้าคนเราอยากบรรลุจริงๆ ซีเรียสนะ ไปหาพระไตรปิฎกมาท่องจำเลยดีกว่า (บางทีขนาดมีความรู้ คำสอนอยู่ในมือก็ยังไม่คิดจะใช้เลย) แม้แต่เรื่องที่แสดงออกมาจากทีวียังไม่จริงใจ แล้วคนดูล่ะ? แน่ใจหรือว่าจะ "จริงใจ" กับคนอื่นได้? .....ว่าไปนั้น เค้าก็เป็นคนหนึ่งที่ยอมรับว่าเป็นแค่คน คนๆ หนึ่ง ไม่ได้เป็นมนุษย์แต่อย่างใด (ถ้าคำว่า มนุษย์มันหมายความว่า คนที่มีคุณธรรมดี เพรียบพร้อมไปซะทุกเรื่อง ไม่.เค้าไม่ใช่แบบนั้นเลยสักนิด) แพล่มมายาวแล้ว อยากรู้จริงๆ ว่า มันจะมีใครสักคนมาอ่านที่เค้าตอบไปไหม ถ้ามี.ใครก็ได้ที่อ่าน ถ้าจะตอบกระทู้อ่ะ ช่วยพิมด้านท้ายสุด ประมาณว่า เค้าก็อ่านตอบกระทู้ข้างบนมากนะ 555+ อะไรประมาณนั้น พิมพ์แค่นี้? ใช้เวลานานโขเลย (เซ็ง..หมดเวลาดูการ์ตูนแล้วสิ แล้วพระอาทิตย์ก็ตกดิน เทเลทอปบี้เดินกลับรัง เค้าก็ขอจากกันไปโดยประการละเช่นนนี้.....นะเออ >o<


กระทู้: คนอวดผี พลาด..งานเข้าอีกซะแล้ว
เริ่มกระทู้โดย: จนปัญญา ที่ 23 เม.ย. 13, 12:17 น
รายการที่ไม่ทำให้เกิดความรู้ ไม่เกิดความเข้าใจ รายการที่ไม่ทำให้คนเจริญขึ้นได้..
หลอกกันเองแท้ๆ


กระทู้: คนอวดผี พลาด..งานเข้าอีกซะแล้ว
เริ่มกระทู้โดย: 10 ที่ 23 เม.ย. 13, 16:39 น
การหลอกกันในครั้งนี้ คิดว่ามันก้เปนเรื่องดีเหมือนกัน มันจะได้ทำให้คนที่คิดจะทำแท้งเลิกทำ ถึงจะหลอกลวงแต่ก็ให้คติธรรมเตือนใจเหมือนกัน
รายการการนี้สร้างขึ้งเพื่อความบันเทิง างรายการไม่บังขับให้พวกคุณเชื่อ ว่าสิ่งที่คุณเห็นมันมีจริง!!!!!!


กระทู้: คนอวดผี พลาด..งานเข้าอีกซะแล้ว
เริ่มกระทู้โดย: หมาบ้า ข้าง ทางเท้า ที่ 26 เม.ย. 13, 10:05 น
ผมว่ๅพวกคุณหลงประเด็นรึเปล่ๅครับ ?
 
มันไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องผี เรื่องใช้วิจารณญาณ
 
แต่เกี่ยวกับคนในคลิป ที่โดนแต่งเรื่องว่ๅท้อง แล้วไปทำแท้ง
 
มันคงจะไม่ได้เป็นที่สนใจอะไรมๅกมๅย ถ้ๅคนในคลิปเป็นคนธรรมดๅ ไม่เป็นที่รู้จัก

แต่นี่ดันเป็นนักร้องของทๅงประเทศญี่ปุ่น ที่มีชื่อเสียงอยู่พอสมควร
 
มันจึงเป็นเรื่องของกๅรหมิ่นประมๅทครับ ที่เรๅสร้ๅงเรื่องว่ๅเขๅท้อง แล้วไปทำแท้ง
 
ลองคิดดูนะครับ ว่ๅถ้ๅทๅงญี่ปุ่นดูรๅยกๅรนี้แล้วนำไปตีควๅมเป็นข่ๅว แล้วนำข่ๅวไปเสนอ เชื่อเถอะว่ๅมีผลกระทบต่อคนในคลิปแน่นอน
 
แล้วตอนนั้นละครับ ที่เรๅจะได้เห็นอะไรสนุกๆอีก
 
เผลอๆบๅงที คนที่ชื่นชมรๅยกๅรในกระทู้นี้ อๅจจะกลับลำหันมๅด่ๅ ... ก็เป็นได้


กระทู้: คนอวดผี พลาด..งานเข้าอีกซะแล้ว
เริ่มกระทู้โดย: dhitis ที่ 18 ต.ค. 13, 09:38 น
เห็นด้วยกับความเห็นที่ 26