หน้า : พิมพ์หน้านี้ - A10 Networks ยุติข้อพิพาททางกฎหมายกับ Brocade

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 29 พ.ค. 13, 10:00 น

A10 Networks ยุติข้อพิพาททางกฎหมายกับ Brocade


กระทู้: A10 Networks ยุติข้อพิพาททางกฎหมายกับ Brocade
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 29 พ.ค. 13, 10:00 น
          กรุงเทพฯ--27 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          เอเท็น เน็ตเวิร์คส์ (A10 Networks(TM)) ผู้นำด้านเทคโนโลยีเครือข่ายแอพพลิเคชั่นได้ประกาศบรรลุข้อตกลงกับโบรเคด คอมมิวนิเคชั่นส์ ซิสเต็มส์ อิงค์ (Brocade Communications Systems, Inc. หรือ Brocade) เกี่ยวกับข้อพิพาทด้านกฎหมายซึ่งรอการตัดสินมาเป็นเวลาหลายปี โดยข้อพิพาททางกฎหมายทุกประการระหว่าง 2 บริษัทได้ยุติลงแล้ว ส่งผลให้เอเท็นเดินหน้าขยายธุรกิจ และมุ่งมั่นในการนำเสนอสินค้า และบริการที่มีคุณภาพสูงสุดแก่บรรดาลูกค้า อย่างไรก็ตาม บริษัทไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดของเงื่อนไขของการยุติข้อพิพาทดังกล่าว

          นายลี เฉิน (Lee Chen) ผู้ก่อตั้ง และประธานบริหารของเอเท็น เน็ตเวิร์คส กล่าวว่า“เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่เอเท็น และโบรเคด สามารถยุติข้อพิพาทดังกล่าว และบรรลุข้อตกลงร่วมกันอย่างฉันท์มิตร ทำให้เอเท็นสามารถเดินหน้าให้บริการลูกค้าโดยการจัดหาแพลตฟอร์มอเนกประสงค์ที่มีความยืดหยุ่น และมีประสิทธิภาพมากที่สุดในแวดวงเทคโนโลยีสำหรับบริการคลาวด์

          “เอเท็นมีโอกาสทางการตลาดที่กว้างขวาง ด้วยการขยายตัวอย่างรวดเร็วของแอพพลิเคชั่น และเครื่องมือออนไลน์ในระบบคลาวด์ นอกจากนี้ แพลตฟอร์มด้านเทคโนโลยีของเราก็อยู่ในระดับชั้นนำของโลก” เกร็ก สตรอห์น (Greg Straughn) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงินของเอเท็น เน็ตเวิร์คส์กล่าว “การบรรลุข้อตกลงร่วมกันของทั้งสองบริษัทช่วยให้เราก้าวไปข้างหน้าได้อย่างโปร่งใส เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า รวมทั้งตอบสนองความต้องการที่เกิดความคาดหวัง ตลอดจนผลักดันการเติบโตอย่างรวดเร็วของบริษัท”

          เกี่ยวกับเอเท็น เน็ตเวิร์คส (A10 Networks)
          เอเท็น เน็ตเวิร์คส ก่อตั้งขึ้นในไตรมาสที่ 4 ปี 2547 และให้บริการโซลูชั่นเครือข่ายที่ทันสมัย และด้านการรักษาความปลอดภัย บริษัทนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงเพื่อช่วยให้แอพพลิเคชั่นขององค์กรต่างๆทำงานได้อย่างรวดเร็ว มีประสิทธิภาพ และปลอดภัย เอเท็น เน็ตเวิร์คส มีสำนักงานใหญ่อยู่ในซิลิคอน แวลลีย์ (Silicon Valley) และสำนักงานสาขาในสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เนเธอร์แลนด์ เยอรมนี สเปน บราซิล ญี่ปุ่น จีนแผ่นดินใหญ่ เกาหลีใต้ ไต้หวัน ฮ่องกง สิงคโปร์ และมาเลเซีย ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.a10networks.com

          A10 Networks, A10 Thunder, vThunder, ACOS, aCloud, aFleX, aXAPI, aVCS, Virtual Chassis, SoftAX, and aFlow เป็นเครื่องหมายการค้า หรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของเอเท็น เน็ตเวิร์คส อิงค์ ในสหรัฐอเมริกา และประเทศอื่นๆ

          ติดต่อ:
          เรย์มอนด์ แทน (Raymond Tan)
          Arcis Communications (สิงคโปร์)
          โทร. +65-9673-9029
          อีเมล: Raymond@arciscommunications.com

          การีน เทย์ (Garene Tay)
          Arcis Communications (Singapore)
          โทร. +65-8112-1797
          อีเมล: Garene@arciscommunications.com