หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ดาต้าวอทช์จัดการประชุมทางโทรศัพท์เพื่อหารือเกี่ยวกับการซื้อกิจการพานอปติคอน

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 21 มิ.ย. 13, 13:22 น

ดาต้าวอทช์จัดการประชุมทางโทรศัพท์เพื่อหารือเกี่ยวกับการซื้อกิจการพานอปติคอน


กระทู้: ดาต้าวอทช์จัดการประชุมทางโทรศัพท์เพื่อหารือเกี่ยวกับการซื้อกิจการพานอปติคอน
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 21 มิ.ย. 13, 13:22 น
          เชล์มสฟอร์ด รัฐแมสซาชูเซตส์--18 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          ดาต้าวอทช์ คอร์ปอเรชั่น (Datawatch Corporation) (NASDAQ-CM: DWCH) ผู้ให้บริการชั้นนำของโลกด้านโซลูชั่นบริหารจัดการข้อมูล บรรลุข้อตกลงในการเข้าซื้อกิจการ พานอปติคอน ซอฟต์แวร์ เอบี (Panopticon Software AB) บริษัทเอกชนสัญชาติสวีเดนซึ่งเชี่ยวชาญด้านโซลูชั่นการใช้ภาพแสดงข้อมูลแบบเรียลไทม์ โดยจะมีการหารือเกี่ยวกับการซื้อกิจการครั้งนี้ผ่านการประชุมทางโทรศัพท์ในวันจันทร์ที่ 17 มิถุนายน 2556 เวลา 13.00 น. ET (24.00 น.ตามเวลาไทย)

          (โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20121015/NE92833LOGO)

          สำหรับผู้ที่จะเข้าร่วมการประชุม กรุณาโทรไปที่หมายเลข 877-407-0782 หรือผู้ที่อยู่นอกสหรัฐ กรุณาโทรไปที่หมายเลข 201-689-8567 ก่อนเริ่มการประชุมอย่างน้อย 10 นาที หรือร่วมการประชุมทางเว็บแคสต์ได้ที่ http://www.investorcalendar.com/IC/CEPage.asp?ID=171131 โดยจะมีการถ่ายทอดการประชุมซ้ำบนเว็บไซต์นักลงทุนสัมพันธ์ของดาต้าวอทช์ (www.investor.datawatch.com) ประมาณ 1 ชั่วโมงหลังการประชุมเสร็จสิ้น

          เกี่ยวกับดาต้าวอทช์ คอร์ปอเรชั่น
          ดาต้าวอทช์ คอร์ปอเรชั่น (NASDAQ-CM: DWCH) เป็นผู้นำในการจัดหาผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นด้านการจัดการข้อมูล ซึ่งจะช่วยให้องค์กรสามารถส่งข้อมูลได้หลากหลายมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้สู่ฐานข้อมูลใหญ่และแอพพลิเคชั่นเชิงวิเคราะห์ขององค์กร ดาต้าวอทช์ช่วยให้องค์กรต่างๆสามารถผนวกรวมแหล่งข้อมูลเชิงโครงสร้าง ไร้โครงสร้าง และกึ่งโครงสร้าง ได้แก่ รายงาน ไฟล์ PDF และการแลกเปลี่ยนเอกสารแบบอิเล็กทรอนิกส์เข้ากับแอพพลิเคชั่นเหล่านี้ เพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้งานทางธุรกิจแบบ 360 องศา บริษัทมากกว่า 40,000 แห่งทั่วโลกใช้ผลิตภัณฑ์และบริการของดาต้าวอทช์ รวมถึงบริษัท 99 แห่งจาก 100 แห่งที่นิตยสารฟอร์จูนจัดอันดับไว้ นอกจากนี้ วิสาหกิจทุกประเภทสามารถใช้ประโยชน์จากความสามารถและความยืดหยุ่นของโซลูชั่นชั้นนำของดาต้าวอทช์ บริษัทมีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองเชล์มสฟอร์ด รัฐแมสซาชูเซตส์ และสำนักงานสาขาในลอนดอน มิวนิค สิงคโปร์ ซิดนีย์ และมะนิลา บริษัทมีหุ้นส่วนและลูกค้าในกว่า 100 ประเทศทั่วโลก สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.datawatch.com

          คำจำกัดสิทธิ์ความรับผิดชอบภายใต้กฎหมายปฏิรูปการฟ้องร้องคดีหลักทรัพย์ส่วนบุคคลปี 2538
          ข้อความในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ที่ไม่ใช่ข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นแล้วในอดีต อาจเป็นข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าตามที่มีการจำกัดความในกฎหมายปฏิรูปการฟ้องร้องคดีหลักทรัพย์ส่วนบุคคลปี 2538 (U.S. Private Securities Litigation Reform Act of 1995) ข้อความดังกล่าวซึ่งรวมถึงข้อความที่เกี่ยวกับผลการดำเนินงานของบริษัท อ้างอิงจากการคาดการณ์ในปัจจุบัน แต่มีความเสี่ยงและความไม่แน่นอนหลายประการ ซึ่งอาจทำให้ผลลัพธ์ที่แท้จริงออกมาแตกต่างอย่างมากจากที่คาดการณ์ไว้ ปัจจัยต่างๆที่อาจทำให้ผลลัพธ์ในอนาคตแตกต่างอย่างมากจากที่คาดการณ์ในตอนนี้มีอยู่มากมาย อาทิ ความเสี่ยงจากเศรษฐกิจโลกที่ซบเซาอย่างต่อเนื่อง ความเสี่ยงจากความผันผวนของผลการดำเนินงานรายไตรมาส ไปจนถึงขนาดและกำหนดเวลาของคำสั่งซื้อจำนวนมากจากลูกค้า ความเสี่ยงเกี่ยวกับการซื้อกิจการ ซึ่งรวมถึงการเข้าซื้อทรัพย์สินทางปัญญาจากแมธ สแตรทเทจีส์ และการเข้าซื้อกิจการพานอปติคอน ความผันผวนของราคาหุ้นดาต้าวอทช์ ข้อจำกัดของประสิทธิภาพการควบคุมภายใน การเปลี่ยนแปลงเทคโนโลยีอย่างรวดเร็ว การที่ดาต้าวอทช์ต้องพึ่งพิงการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ซึ่งการเปิดตัวอาจล่าช้า การแข่งขันในอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์โดยรวมและในตลาดการจัดการข้อมูลโดยเฉพาะ การที่ดาต้าวอทช์ต้องพึ่งพิงผลิตภัณฑ์หลักๆของบริษัท เทคโนโลยีซอฟต์แวร์ลิขสิทธิ์ของบริษัท และซอฟต์แวร์ลิขสิทธิ์จากบุคคลที่สาม ความเสี่ยงเกี่ยวกับการขายและการปฏิบัติงานทั่วโลก ความเสี่ยงจากช่องทางจัดจำหน่ายทางอ้อม ความเพียงพอของผลตอบแทนจากการขาย ความเสี่ยงจากการขายแบบบอกรับสมาชิก การที่ดาต้าวอทช์ต้องพึ่งพิงความสามารถในการจัดจ้างและการดึงดูดบุคลากรมากความสามารถให้อยู่กับบริษัทต่อไป การชะงักงันหรือความล้มเหลวของระบบเทคโนโลยีของดาต้าวอทช์ ซึ่งอาจเกิดจากภัยธรรมชาติ การโจมตีบนโลกไซเบอร์ หรือหายนะภัยอื่นๆ ตลอดจนความไม่แน่นอนและต้นทุนเพิ่มเติมซึ่งอาจเกิดจากข้อกำหนดด้านบรรษัทภิบาลและการเปิดเผยข้อมูลต่อสาธารณะที่เปลี่ยนแปลงไป ข้อมูลเพิ่มเติมของปัจจัยต่างๆที่อาจทำให้ผลลัพธ์ที่แท้จริงแตกต่างจากที่คาดการณ์ได้ลงรายละเอียดไว้ในเอกสารหลายฉบับที่เผยแพร่ต่อสาธารณะ อาทิ เอกสารที่ดาต้าวอทช์จัดทำขึ้นเป็นครั้งคราวเพื่อยื่นต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ เช่น รายงานประจำปี Form 10-K สำหรับช่วงปีซึ่งสิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน 2555 และ Form 10-Q สำหรับไตรมาสซึ่งสิ้นสุดวันที่ 31 ธันวาคม 2555 และ 31 มีนาคม 2556 ทั้งนี้ ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าใดๆก็ตามควรพิจารณาตามปัจจัยที่กล่าวถึงข้างต้น

          ข้อมูลการติดต่อสำหรับนักลงทุน
          ดาต้าวอทช์ อินเวสเตอร์ รีเลชั่นส์
          อีเมล: investor@datawatch.com
          โทร: +1-978-441-2200 ต่อ 8323

          ข้อมูลการติดต่อสำหรับสื่อมวลชน
          ซาร่า เบอนาร์ดี (Sarah Bernardi)
          ดาต้าวอทช์ คอร์ปอเรชั่น
          อีเมล: Sarah_Bernardi@datawatch.com
          โทร: +1-978-441-2200 ต่อ 8387
          ทวิตเตอร์: @datawatch

          (C) 2013 Datawatch Corporation. Datawatch, Monarch และโลโก้ของบริษัท เป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของบริษัท ดาต้าวอทช์ คอร์ปอเรชั่น ในสหรัฐอเมริกา และ/หรือ ประเทศอื่นๆ สำหรับชื่ออื่นๆเป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของบริษัทนั้นๆ