หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Asahi Mutual Life Insurance Company เลือกใช้ระบบ eBaoTech LifeSystem

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: tbnnbt ที่ 14 ส.ค. 13, 13:39 น

Asahi Mutual Life Insurance Company เลือกใช้ระบบ eBaoTech LifeSystem


กระทู้: Asahi Mutual Life Insurance Company เลือกใช้ระบบ eBaoTech LifeSystem
เริ่มกระทู้โดย: tbnnbt ที่ 14 ส.ค. 13, 13:39 น
Asahi Mutual Life Insurance Company ใช้ระบบ eBaoTech LifeSystem ในการบริหารจัดการกรมธรรม์เพื่อตอบสนองความต้องการของตัวแทนประกัน

         เซี่ยงไฮ้ และ โตเกียว--(บิสิเนส ไวร์)--13 ส.ค. 2556

         eBaoTech ผู้นำด้านการจัดหาซอฟต์แวร์สำหรับอุตสาหกรรมประกันชีวิต ประกันอสังหาริมทรัพย์ และประกันวินาศภัย ประกาศว่า “Smile Series” ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ประกันใหม่ล่าสุดของบริษัท Asahi Mutual Life Insurance Company ใช้ระบบ eBaoTech(R) LifeSystem Suite ในการบริหารจัดการกรมธรรม์

         eBaoTech(R) LifeSystem Suite คือระบบบริหารจัดการกรมธรรม์ผ่านเว็บที่มีความยืดหยุ่นสูง รองรับทุกขั้นตอนของการบริหารผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตอย่างสมบูรณ์ ระบบที่ได้มาตรฐานสามารถใช้งานได้อย่างรวดเร็วด้วยต้นทุนที่สมเหตุสมผล นอกจากนั้นยังสอดคล้องกับหลักปฏิบัติและข้อกำหนดในการทำธุรกิจในญี่ปุ่น

         จุดมุ่งหมายหลักของงานนี้คือการนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตที่มีความยืดหยุ่นและตอบสนองความต้องการของตัวแทนประกันของ Asahi Mutual Life ได้ Asahi Life เลือกใช้ระบบ eBaoTech LifeSystem Suite เป็นระบบบริหารจัดการกรรมธรรม์สำหรับตัวแทนประกัน และเลือก NTT DATA เป็นผู้วางระบบ ระบบใหม่นี้เริ่มใช้งานเมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2556 และประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี

         “เรารู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ Asahi Life เลือกใช้ระบบ eBaoTech LifeSystem ของเราเพื่อช่วยให้บรรลุเป้าหมายทางธุรกิจ” วู้ดดี้ โม (Woody Mo) ซีอีโอและประธานบริษัท eBaoTech กล่าว “เราหวังว่าผลิตภัณฑ์ประกันของเราซึ่งได้มาตรฐานและมีเทคโนโลยีที่ทันสมัยจะช่วยสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับบริษัทประกันในญี่ปุ่นต่อไป”

         เกี่ยวกับ Asahi Mutual Life Insurance Company
         Asahi Mutual Life Insurance Company คือบริษัทประกันชีวิตที่เก่าแก่เป็นอันดับ 2 ของญี่ปุ่น โดยก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 1 มีนาคม พ.ศ.2431 ในชื่อ Teikoku Life และในปีนี้บริษัทได้ฉลองครบรอบ 125 ปี ต้องขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้การสนับสนุนมาอย่างยาวนาน

         “บริการด้วยความจริงใจ” คือหลักปรัชญาในการทำงานของ Asahi Life บริษัทจึงมุ่งมั่นยกระดับบริการอย่างไม่หยุดยั้งตลอดเวลา ขณะเดียวกัน “ความรับผิดชอบต่อสังคม” ก็เป็น 1 ใน 3 ความรับผิดชอบหลักที่บริษัทยึดถือ Asahi Life มีความกระตือรือร้นที่จะทำกิจกรรมเพื่อสังคมไปพร้อมกับการทำธุรกิจประกันชีวิต บริษัทอุทิศตนให้กับการตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าทุกเพศทุกวัย โดยมีจุดมุ่งหมายสูงสุดคือ “การที่ลูกค้าทุกๆคนเลือก Asahi Life เป็นบริษัทประกันชีวิตที่น่าเชื่อถือที่สุด”

         เกี่ยวกับ NTT DATA Corporation
         NTT DATA Corporation คือบริษัทชั้นนำในอุตสาหกรรมบริการด้านไอที บริษัทนำเสนอบริการและเทคโนโลยีที่ทันสมัยให้แก่ลูกค้า เช่น การพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานทางสังคมขนาดใหญ่และระบบสารสนเทศสำหรับภาครัฐและอุตสาหกรรมการเงิน รวมถึงการพัฒนาระบบสารสนเทศที่สอดรับกับกลยุทธ์การบริหารงานของลูกค้าของเรา

         NTT DATA ตั้งเป้าว่าจะต้องติด 1 ใน 5 บริษัทไอทีรายใหญ่ที่สุดของโลกให้ได้ ปัจจุบันบริษัทมีพนักงานราว 61,000 คนใน 35 ประเทศและดินแดนทั่วโลก การนำเสนอบริการด้านไอทีที่มีคุณภาพสูงและเชื่อถือได้ไปทั่วโลกในรูปแบบ “One NTT DATA” ทำให้เรามีพลังด้านไอทีที่จะช่วยให้ลูกค้ามีความสามารถในการแข่งขันทางธุรกิจมากขึ้นในขณะที่ลูกค้าเดินหน้าขยายธุรกิจไปทั่วโลก NTT DATA ทุ่มเทให้กับการพัฒนากลยุทธ์ใหม่ๆและการเพิ่มมูลค่าให้กับเทคโนโลยีสารสนเทศ เพื่อสร้างสรรค์สังคมที่เจริญรุ่งเรืองและมีความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันมากขึ้น กรุณาดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.nttdata.com/global/en/

         เกี่ยวกับ eBaoTech
         eBaoTech นำเสนอชุดซอฟต์แวร์ที่ได้มาตรฐานและมีความสามารถในการปรับแต่งให้แก่บริษัทประกันอสังหาริมทรัพย์และประกันวินาศภัย รวมถึงบริษัทประกันชีวิต ผลิตภัณฑ์ที่ eBaoTech นำเสนอทำให้บริษัทประกันดำเนินงานได้อย่างคุ้มค่า ยืดหยุ่น ปรับเปลี่ยนได้ และเป็นไปอย่างอัตโนมัติในภาวะแวดล้อมที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา eBaoTech มีสำนักงานใน 11 ประเทศทั่วยุโรป เอเชียแปซิฟิก และทวีปอเมริกา และดำเนินธุรกิจในเกือบ 30 ประเทศ นับว่ามีกิจการครอบคลุมทั่วโลกและพร้อมให้บริการแก่บรรดาบริษัทประกันชั้นนำ กรุณาดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.ebaotech.com

         ติดต่อ:
         eBaoTech
         ฟิโอน่า จาง (Fiona Zhang)
         โทร. +86 (21) 6140 7777 ต่อ 3003
         อีเมล: Fiona.zhang@ebaotech.com