หน้า : พิมพ์หน้านี้ - หัวเหว่ยเปิดการประชุม Huawei Enterprise Networking Congress 2013 ภายใต้หัวข้อ “A

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 10 ก.ย. 13, 10:47 น

หัวเหว่ยเปิดการประชุม Huawei Enterprise Networking Congress 2013 ภายใต้หัวข้อ “A


กระทู้: หัวเหว่ยเปิดการประชุม Huawei Enterprise Networking Congress 2013 ภายใต้หัวข้อ “A
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 10 ก.ย. 13, 10:47 น
 เซี่ยงไฮ้--6 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          หัวเหว่ย (Huawei) ผู้ให้บริการโซลูชั่นชั้นนำระดับโลกด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) ได้เปิดการประชุม Huawei Enterprise Networking Congress 2013 (HENC 2013) ที่เซี่ยงไฮ้ ภายใต้หัวข้อการประชุม “Agile Network, Agile World” หรือ “เครือข่ายรวดเร็วเพื่อโลกที่ว่องไว” การประชุม HENC 2013 ดึงดูดผู้ร่วมประชุมมากมายทั้งในแวดวงผู้นำธุรกิจ เจ้าหน้าที่ด้านสารสนเทศ ผู้เชี่ยวชาญทางเทคนิค ตลอดจนผู้บริหารเทคโนโลยีเครือข่ายจากภาคอุตสาหกรรมต่างๆ ไปจนถึงนักวิเคราะห์และสื่อมวลชนจากทั่วโลก

          “ในปัจจุบันนี้ ไอซีทีไม่ได้เป็นเพียงแค่ระบบสนับสนุนการทำงานในองค์กรเท่านั้น แต่ยังเป็นปัจจัยบ่งชี้ถึงศักยภาพด้านการแข่งขันขององค์กรด้วย เครือข่ายต่างๆเป็นแพลตฟอร์มพื้นฐานของโครงสร้างไอซีทีภายในองค์กร และองค์กรจำเป็นต้องหันเหความสนใจจากเทคโนโลยีและการเชื่อมต่อ ไปสู่การให้บริการและการสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับผู้ใช้งาน” นายวิลเลียม ซู ซีอีโอของหัวเหว่ย เอ็นเตอร์ไพรซ์ บิสิเนส กรุ๊ป กล่าวในสุนทรพจน์เปิดการประชุม “หัวเหว่ยพร้อมสร้างความร่วมมือกับเหล่าพันธมิตรเพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ โซลูชั่น และการบริการที่ทันสมัย เพื่อทำประโยชน์ให้กับทั้งสองฝ่ายและเปลี่ยนอนาคตไปพร้อมกับลูกค้าของเรา”

          นายหลิว เฉาเหว่ย ประธานสายการผลิตสินค้าเครือข่ายสำหรับองค์กรของหัวเหว่ย เอ็นเตอร์ไพรซ์ กล่าวว่า “เพื่อรับมือกับความท้าทายที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆในธุรกิจคลาวด์คอมพิวติ้ง บิ๊กดาต้า อุปกรณ์พกพา และโซเชียลมีเดีย ทางหัวเหว่ยจึงเปิดตัวเครือข่าย agile network เพื่อเป็นรากฐานสำคัญที่จะช่วยให้องค์กรสามารถตอบสนองต่อความต้องการทางธุรกิจและรองรับความเปลี่ยนแปลงต่างๆได้”

          ระหว่างการประชุมย่อยที่สำคัญและการอภิปรายกลุ่ม ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมจำนวนหนึ่งและพันธมิตรของหัวเหว่ยได้ร่วมกันแบ่งปันมุมมองและประสบการณ์ในเรื่องการสร้างและพัฒนาระบบเครือข่ายให้มีความทันสมัย วิทยากรรับเชิญและผู้เข้าร่วมการปภิปรายประกอบไปด้วย นายทิม ซิมเมอร์แมน หัวหน้านักวิเคราะห์จากการ์ทเนอร์ (Gartner), นายหม่า จีเชียง สถาปนิกอาวุโสด้านระบบเครือข่ายจากเทนเซนท์ (Tencent) รวมไปถึงคณะผู้แทนจากไอบีเอ็ม (IBM), บริษัทปิโตรเลียมแห่งชาติจีน (CNPC) และไชน่าซอฟท์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ChinaSoft International)

          ในงานนี้หัวเหว่ยยังเปิดตัว USG6000 Next-Generation Firewall ซึ่งเป็นเทคโนโลยีระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม รวมทั้งจัดแสดงระบบเครือข่ายแบบใหม่ล่าสุดสำหรับองค์กรและโซลูชั่น end-to-end โดย Next-Generation Firewall ของหัวเหว่ยมีการทำงานที่ลื่นไหลและมีประสิทธิภาพในการป้องกันเพิ่มขึ้น ทำให้ลูกค้าสามารถวางกลยุทธ์เพื่อความปลอดภัยได้เบ็ดเสร็จ

          การประชุม HENC 2013 มีการประชุมย่อยที่สำคัญ การสาธิตผลิตภัณฑ์ การนำเสนอสินค้า การประชุม และการปภิปรายกว่า 70 รายการ นอกจากนั้นยังมีการประชุมโซลูชั่นระบบเครือข่ายของหัวเหว่ยอีกจำนวนหนึ่ง จึงได้ชื่อว่าเป็นงานแสดงเทคโนโลยีระบบเครือข่ายที่ใหญ่ที่สุดงานหนึ่งในจีนและภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

          เกี่ยวกับ หัวเหว่ย

          หัวเหว่ย เป็นผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลกด้านโซลูชั่นเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) หัวเหว่ยมุ่งมั่นที่จะสร้างมูลค่าสูงสุดให้กับบรรดาผู้ให้บริการโทรคมนาคม องค์กร และผู้บริโภค ด้วยการนำเสนอบริการและโซลูชั่นที่มีประสิทธิภาพสูง สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.huawei.com

          แหล่งข่าว: หัวเหว่ย