หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - พบศพสาวสวยริมคลองส่งน้ำสุวรรณภูมิ รอผลเลือด

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: destinygoal ที่ 15 ม.ค. 14, 11:55 น

พบศพสาวสวยริมคลองส่งน้ำสุวรรณภูมิ รอผลเลือด


กระทู้: พบศพสาวสวยริมคลองส่งน้ำสุวรรณภูมิ รอผลเลือด
เริ่มกระทู้โดย: destinygoal ที่ 15 ม.ค. 14, 11:55 น
พบศพสาวสวยริมคลองส่งน้ำสุวรรณภูมิ รอผลเลือดผกก.บางพลี เผย เหตุพบศพหญิงนิรนามริมคลองส่งน้ำสุวรรณภูมิ ปัดฆาตกรรม รอผลตรวจเลือดอีกครั้ง

พ.ต.อ.กรวัฒน์ หันประดิษฐ์ ผกก.สภ.บางพลี เปิดเผยสำนักข่าว ไอ.เอ็น.เอ็น. ถึงกรณีเหตุพบศพหญิงนิรนามริมคลองส่งน้ำสุวรรณภูมิ ว่าเจ้าหน้าที่รับแจ้งเหตุเมื่อเวลา 13.00 น. (13 ม.ค. 57) จึงรุดตรวจสอบพบศพ
หญิง ทราบชื่อ น.ส.ชนันธิดา เสือฟิว อายุ 28 ปี สภาพศพ มีรอยกัดที่บริเวณหน้าแขนด้านขวา เสื้อผ้าเปียกน้ำ

โดยผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า พบผู้ตายลงไปเล่นน้ำในคลอง และได้ทำการช่วยเหลือเบื้องต้น แต่หญิงสาวได้เสียชีวิตแล้ว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้เสียชีวิตมีลักษณะขาดสติพร้อมมีอาการมึนเมาและจมน้ำ เนื่องจากมีพยานพบเห็นชัดเจน และแพทย์ได้ลงความเห็นว่า ผู้ตายเสียชีวิตด้วยภาวะหัวใจล้มเหลว

ทั้งนี้ จะต้องรอผลตรวจเลือดของผู้เสียชีวิต ซึ่งอยู่ระหว่างการตรวจสอบอีกครั้งว่ามีแอลกอฮอล์ หรือสารชนิดอื่นปะปนจนเป็นเหตุของการเสียชีวิตหรือไม่ อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดต่อญาติผู้เสียชีวิตให้รับทราบเหตุดังกล่าวแล้ว

-------------------


กระทู้: พบศพสาวสวยริมคลองส่งน้ำสุวรรณภูมิ รอผลเลือด
เริ่มกระทู้โดย: destinygoal ที่ 15 ม.ค. 14, 13:27 น
รู้เหตุแล้ว! หญิงสาวจมน้ำตายปริศนา ที่คลองส่งน้ำสุวรรณภูมิ เผยหนีตายจากการถูกกู้ภัยฉวยโอกาสพยายามข่มขืน ขณะหมดสติถูกหามส่งโรงพยาบาล

จากกรณีที่มีภาพของหญิงสาวจมน้ำตายปริศนา ที่บริเวณคลองส่งน้ำสุวรรณภูมิ กม.5 ต.บางปลา ปรากฎอยู่ในโลกออนไลน์เมื่อวันที่ 13ม.ค. 57 ที่ผ่านมา จนทำให้มีคนตั้งข้อสงสัย และมีคำถามผุดขึ้นมามากมายว่าเธอเป็นใครกันแน่ และสาเหตุของการเสียชีวิตในครั้งนี้เกิดขึ้นจากอะไรนั้น

วานนี้ (14ม.ค.57) ได้มีความชัดเจนถึงการตายของหญิงสาวคนดังกล่าวแล้ว โดยเจ้าหน้าที่เจ้าตำรวจ สน.บางพลี เจ้าของคดีได้เปิดเผย หลังมีการนำภาพดังกล่าวประกาศหาญาติของผุ้ตายผ่านอินเทอร์เน็ต ซึ่งจากการสอบสวนผู้เกี่ยวข้องทราบว่า


กระทู้: พบศพสาวสวยริมคลองส่งน้ำสุวรรณภูมิ รอผลเลือด
เริ่มกระทู้โดย: destinygoal ที่ 15 ม.ค. 14, 13:29 น
หญิงสาวคนดังกล่าวเป็นเจ้าหน้าที่พีอาร์อยู่บริษัทอสังหาริมทรัพย์แห่งหนึ่ง ซึ่งก่อนเกิดเหตุผู้ตายเกิดอาการหมดสติระหว่างกินข้าวอยู่ภายในห้างแห่งหนึ่งในพื้นที่หัวหมาก เจ้าหน้าที่ทางห้างจึงเรียกกู้ภัยให้เข้าช่วยเหลือ เพื่อนำตัวส่งโรงพยาบาล แต่ระหว่างทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยกลับพยายามข่มขื่น แต่ผู้ตายได้สติและฮึดสู้ จึงมีการต่อสู้กันขึ้น จนผู้ตายวิ่งหนีเอาตัวรอดได้ ก่อนเตลิดวิ่งลงไปในคลองจนเป็นเหตุให้จมน้ำเสียชีวิตในที่สุด

อย่างไรก็ดีจากเหตุที่เกิดขึ้น เจ้าหน้าที่ก็สามารถผู้ต้องหาซึ่งเป็นกู้ภัยได้ เมื่อเวลา 00.10 น. ของคืนวันนี้ (15 ม.ค.57) ทราบชื่อคือ นายธวัชชัย แซ่ซิ้ม อายุ 32 ปี และจากการสอบสวนผู้ต้องหาก็ให้การรับสารภาพ ว่า เป็นเจ้าหน้าที่กู้ภัยที่ไปรับผู้ตาย และพยายามข่มขืนจริง จึงได้ควบคุมตัวไว้เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

นอกจากนี้จากการสอบสวนขยายผล ทราบว่ามีผู้ร่วมลงมือก่อเหตุด้วยอีก 1 คน เป็นเพื่ออาสาสมัครกู้ภัยเช่นกัน โดยได้นำทรัพย์สินของเหยื่อไปขาย ซึ่งเบื้องต้นตำรวจก็ทราบตัวแล้วเช่นกัน และจะดำเนินการติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีด้วย


เครดิต  MThai News
กระทู้: พบศพสาวสวยริมคลองส่งน้ำสุวรรณภูมิ รอผลเลือด
เริ่มกระทู้โดย: destinygoal ที่ 15 ม.ค. 14, 18:13 น
ผกก.บางพลี เผยคืบคดีกู้ภัยอนาจารพีอาร์สาว จนเสียชีวิต แจ้ง 2 ข้อหาในเบื้องต้น รอผลพิสูจน์ว่าข่มขืน และฆาตกรรมหรือไม่

พ.ต.อ.กรวัฒน์ หันประดิษฐ์ ผกก.สภ.บางพลี จ.สมุทรปราการ เปิดเผยว่ากรณีพบศพ น.ส.ชนันธิดา เสือฟิว อายุ 28 ปี ซึ่งเป็นพีอาร์สาวบริษัทแห่งหนึ่ง เสียชีวิตที่พงหญ้าในท้องที่ สภ.บางพลี และสามารถจับกุมตัวผู้ต้องสงสัย ซึ่งอ้างว่าเป็นเจ้าหน้าที่กู้ภัยแห่งหนึ่งได้นั้น

ล่าสุด คดีนี้ทางตำรวจได้ขอศาลอนุมัติออกหมายจับเจ้าหน้าที่กู้ภัยคนดังกล่าวคือ นายธวัชชัย แซ่ซิ้ม อายุ 32 ปี ใน 2 ข้อหา ในเบื้องต้นคือ ลักทรัพย์ โดยใช้ยานพาหนะ และกระทำอนาจาร โดยนายธวัชชัยเล่าวว่าขับรถพาเหยื่อออกจากเขตกทม. มุ่งหน้า อ.บางพลี จุดเกิดเหตุ และพยายามลวนลาม แต่เหยื่อได้สติและฮึดสู้ มีการกอดรัดฟัดเหวี่ยงกัน กระทั่งเหยื่อสาวดิ้นหลุด แล้ววิ่งหนีเตลิดลงไปในคลอง กระทั่งเหยื่อเสียชีวิต

นอกจากนี้ นายธวัชชัยยังสารภาพเพิ่มเติมว่า มีผู้ร่วมก่อเหตุอีก 1 คน ซึ่งตำรวจนี้รู้ตัวแล้ว จะดำเนินการติดตามจับกุมตัวต่อไป

ทั้งนี้แฟนของผู้ตายซึ่งเป็นทหารยศร้อยเอกเล่าวว่า เมื่อเวลาประมาณ 10.30 น. วันที่ 13 มกราคม ตนได้รับโทรศัพท์จากห้างฟู้ดแลนด์ สาขาหัวหมาก ว่าแฟนของตนช็อกหมดสติอยู่ที่ศูนย์อาหารของห้าง จึงแจ้งกู้ภัยให้นำตัวส่งโรงพยาบาลรามคำแหง และรีบตามไป แต่เมื่อไปถึงกลับไม่พบแฟนสาว จึงไปแจ้งความที่ สน.หัวหมาก เพื่อให้ตรวจสอบคนหาย ต่อมาตนจึงได้เห็นภาพสาวปริศนาเสียชีวิตในโลกออนไลน์ดังกล่าว

อย่างไรก็ตามจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดของห้าง พบว่านายธวัชชัยเดินทางมารับเหยื่อคนเดียวจริง ส่วนเหยื่ออยู่ในอาการไม่ได้สติ และนั่งรถวีลแชร์ออกจากห้าง โดยนายธวัชชัยประคองผู้ตายขึ้นรถ ส่วนการตรวจสอบกล้องวงจรปิดของโรงพยาบาลพบว่า นายธวัชชัยขับรถไปโรงพยาบาลจริง แต่จอดอยู่หน้าตึกฉุกเฉินไม่ถึงนาที ไม่มีใครลงออกจากรถ และก็ขับรถออกจากโรงพยาบาลไปกระทู้: พบศพสาวสวยริมคลองส่งน้ำสุวรรณภูมิ รอผลเลือด
เริ่มกระทู้โดย: breakingnews1111 ที่ 17 ม.ค. 14, 14:48 น
521317