หน้า : พิมพ์หน้านี้ - สแตน ลีจะไม่ไปปรากฏตัวในหนัง Guardians of the Galaxy

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ดูหนัง ดูทีวี => ข้อความที่เริ่มโดย: supichawi ที่ 26 ม.ค. 14, 09:43 น

สแตน ลีจะไม่ไปปรากฏตัวในหนัง Guardians of the Galaxy


กระทู้: สแตน ลีจะไม่ไปปรากฏตัวในหนัง Guardians of the Galaxy
เริ่มกระทู้โดย: supichawi ที่ 26 ม.ค. 14, 09:43 น
ที่มา https://www.facebook.com/th.iedb.net  (https://www.facebook.com/th.iedb.net)

แฟนๆตัวยงของการ์ตูนมาร์เวลน่าจะอมยิ้มหรือหัวเราะทุกครั้งที่ได้เห็นปู่ สแตน ลีมาปรากฏตัวรับเชิญในหนังจากการ์ตูนมาร์เวลเกือบทุกเรื่องครับ แต่น่าเสียดายที่เราจะไม่ได้เห็นเขาไปปรากฏตัวในหนัง Guardians of the Galaxy หนังซูเปอร์ฮีโร่จากการ์ตูนมาร์เวลอีกเรื่องที่จะออกฉายในปีนี้ ก่อนหน้านี้เขาก็ไม่ได้ไปปรากฏตัวในหนัง The Wolverine เช่นกันครับ

มีรายงานว่าเจ้าพ่อการ์ตูนมาร์เวลผู้ปรากฏตัวในหนังซูเปอร์ฮีโร่อาทิเช่น Spider-Man ไตรภาค, X-Men ไตรภาค, Captain America, Iron Man ไตรภาค, The Avengers ฯลฯ ได้ให้คำตอบเมื่อถูกถามถึงการจะไปปรากฏตัวในหนัง Guardians of the Galaxy โดยเจ้าตัวให้คำตอบว่าเขาจะไม่ไปปรากฏตัวในหนังเรื่องนี้ เพราะว่าเขาไม่ได้เป็นผู้มีส่วนในการสร้างตัวละครจากการ์ตูนเรื่องดังกล่าว ครับ

"ไม่ล่ะ ผมเกรงว่าจะไม่ได้ไปรับเชิญ ตัวละครในเรื่องนี้เป็นหนึ่งในกลุ่มตัวละครที่ผมไม่ได้ร่วมสร้างขึ้นมา ผมไม่ได้เขียนเรื่องราวของ Guardians of the Galaxy ผมไม่แน่ใจด้วยซ้ำว่าพวกเขาทั้งหมดเป็นอย่างไร ผมรอไม่ไหวแล้วที่จะได้ดูหนังเรื่องนี้"

แต่อย่างไรก็ดีปู่สแตน ลีก็ยังมีเครดิตในหนังเรื่องนี้เพราะว่าเขาเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างตัวละครผมท มนุษย์ต้นใม้หนึ่งในตัวละครหลักของ Guardians of the Galaxy ร่วมกับกับแจ็ค เคอร์บี้และดิคก์ เอเยอร์สครับ สำหรับคนที่อาจจะสงสัยว่าปู่สแตน ลีคนนี้ไปปรากฏตัวในหนังเรื่องไหนของมาร์เวลบ้าง ลองไปรับชมคลิปที่ผมนำมาให้ดูข้างล่างเลยครับ

Guardians of the Galaxy วางกำหนดฉาย 1 สิงหาคม 2014

 http://www.youtube.com/watch?v=kLVBcCkVWb0