หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เอซีพี เรล เปิดตัว BritRail Bonus Offers มอบส่วนลดพิเศษ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 31 มี.ค. 14, 10:15 น

เอซีพี เรล เปิดตัว BritRail Bonus Offers มอบส่วนลดพิเศษ


กระทู้: เอซีพี เรล เปิดตัว BritRail Bonus Offers มอบส่วนลดพิเศษ
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 31 มี.ค. 14, 10:15 น
เอซีพี เรล เปิดตัว BritRail Bonus Offers มอบส่วนลดพิเศษ สำหรับการเยือนสถานที่ท่องเที่ยวในสหราชอาณาจักรกว่า 100 แห่ง
มอนทรีออล--26 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          ใหม่ล่าสุด! “บริทเรล สก็อตทิช ไฮแลนด์ส พาส”

          ผู้ถือตั๋วโดยสาร และบัตรบริทเรล พาส (BritRail Pass) เตรียมรับข้อเสนอสุดพิเศษจาก เอซีพี เรล อินเตอร์เนชั่นแนล (ACP Rail International) ในการเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวกว่า 100 แห่งในสหราชอาณาจักร! โปรโมชั่น Bonus Offers ซึ่งเพิ่งเปิดตัวล่าสุดในปีนี้ จะส่งมอบคุณค่าที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิมให้กับลูกค้าบริทเรล ขณะเดียวกันก็ช่วยให้ลูกค้าประหยัดค่าใช้จ่ายขณะท่องเที่ยวในสหราชอาณาจักร โดยผู้ถือบัตรโดยสารจะได้รับส่วนลดในการเยี่ยมเยือนสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆตั้งแต่รายการเที่ยว 2 จ่าย 1 ส่วนลด 20% และอีกมากมาย ลูกค้าบริทเรลจะได้รับสิทธิประโยชน์จากข้อเสนอพิเศษดังกล่าวในการเลือกสถานที่ท่องเที่ยว การทำกิจกรรม ที่พัก ร้านอาหาร บริการทัวร์ การเดินทาง และช็อปปิ้ง โดยส่วนใหญ่แล้ว ลูกค้าบริทเรลจะได้รับส่วนลดสำหรับการเดินทางเยือนสถานที่ท่องเที่ยว เมื่อถือตั๋ว หรือบัตรโดยสารบริทเรลที่ยังใช้งานได้ คลิกที่ http://www.acprail.com/britrail-bonus-offers เพื่อดูข้อเสนอสุดพิเศษทั้งหมดของบริทเรล

          (โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20140211/668225 )

          โปรโมชั่น Bonus Offers สุดพิเศษพร้อมสถานที่ท่องเที่ยวร่วมรายการกว่า 100 แห่ง จะสามารถดึงดูดใจนักท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าพวกเขาจะวางแผนสำรวจประเทศอังกฤษ สก็อตแลนด์ และ/หรือ เวลส์ ก็ตาม ยกตัวอย่างเช่น ขณะที่อยู่ในสก็อตแลนด์ ลูกค้าของบริทเรลจะได้รับส่วนลดในการเที่ยวชมศูนย์วิทยาศาสตร์กลาสโกว์ เรือยอชท์หลวงบริทานเนีย และอควาเรียมชีวิตใต้ท้องทะเลล้อค โลมอนด์ หรือจะเดินทางเยือนอังกฤษด้วยการประหยัดค่าใช้จ่ายสุดแบบสุดๆ พร้อมแวะทัวร์พิพิธภัณฑ์สโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คลาร์ค วิลเลจ เอาท์เล็ท ช็อปปิ้ง และล่องเรือโดยสารเทมส์ คลิปเปอร์สในลอนดอน และอีกมากมาย สำหรับเวลส์นั้น นักท่องเที่ยวจะได้รับส่วนลดในการเข้าชมปราสาทคาร์ดิฟฟ์ สวนพฤกษศาสตร์แห่งชาติเวลส์ และสวนสนุกคิง อาร์เธอร์ส เลบี้รินท์ เหล่านี้ยังไม่รวมถึงโปรโมชั่นอื่นๆอีกมากมายสำหรับการเยี่ยมชมบรรดาปราสาท รถไฟสายเก่าแก่ บริการอาหารพร้อมที่พัก บริการทัวร์ และอีกมากมาย!

          นอกจากนี้ บริทเรลยังได้เปิดตัวบัตรโดยสารใหม่ล่าสุดคือ บริทเรล สก็อตทิช ไฮแลนด์ส พาส (BritRail Scottish Highlands Pass) [http://www.acprail.com/rail-passes/united-kingdom/britrail-scottish-highlands-pass] เมื่อเร็วๆนี้ โดยลูกค้าจะพบกับตัวเลือกที่หลากหลายยิ่งขึ้น เมื่อเลือกซื้อบัตรโดยสารที่เหมาะสมกับแผนท่องเที่ยวด้วยรถไฟในวันหยุด ในปัจจุบัน บัตรบริทเรล พาสทั้ง 8 ประเภทนำเสนอการท่องเที่ยวด้วยรถไฟในภูมิภาคต่างๆภายในจำนวนวันที่ลูกค้าได้เลือก เช่น หากลูกค้าซื้อบัตรบริทเรล สก็อตทิช ไฮแลนด์ส พาส พวกเขาก็จะได้ดื่มด่ำกับภูมิทัศน์ธรรมชาติที่สวยงามที่สุดตามเส้นทางรถไฟอย่างสายเวสต์ ไฮแลนด์ ไลน์ ซึ่งเชื่อมระหว่างเมืองกลาสโกว์ และหมู่บ้านมัลเลก หรือเส้นทางยอดนิยมอื่นๆในแถบไฮแลนด์จากเมืองอินเวอร์เนสไปยังหมู่บ้านไคล์ ออฟ โลชาลช์ อเบอร์ดีน วิค และเทอร์โซ ทั้งนี้ สามารถซื้อบัตรโดยสารบริทเรล พาส [http://www.acprail.com/rail-passes/united-kingdom ] ได้ที่ http://www.acprail.com , http://www.britrail.net และผ่านเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายทั่วโลกของเอซีพี เรล อินเตอร์เนชั่นแนล

          หมายเหตุ BritRail Bonus Offers สงวนสิทธิพิเศษไว้สำหรับการจองโดยตรงกับหุ้นส่วนที่ร่วมรายการ ภายใต้การให้บริการ  เงื่อนไข และข้อกำหนดของตัวแทนจำหน่ายเหล่านั้น ทั้งนี้ รายชื่อสถานที่ท่องเที่ยวร่วมรายการอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ได้มีการแจ้งล่วงหน้า ดังนั้น เราจึงอยากให้ลูกค้าบริทเรลดูรายละเอียดเพิ่มเติมเองที่ http://www.acprail.com/britrail-bonus-offers

          แหล่งข่าว: เอซีพี เรล อินเตอร์เนชั่นแนล