หน้า : พิมพ์หน้านี้ - DirectAsia.com ปลึ้ม ได้รับอนุญาตให้ใช้เครื่องหมาย DBD Verified

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: penner_m ที่ 9 ก.ค. 14, 17:02 น

DirectAsia.com ปลึ้ม ได้รับอนุญาตให้ใช้เครื่องหมาย DBD Verified


กระทู้: DirectAsia.com ปลึ้ม ได้รับอนุญาตให้ใช้เครื่องหมาย DBD Verified
เริ่มกระทู้โดย: penner_m ที่ 9 ก.ค. 14, 17:02 น
กรุงเทพฯ - DirectAsia.com ประกันภัยออนไลน์รายแรกของประเทศไทย ได้รับการอนุมัติจากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ให้ใช้เครื่องหมายรับรองความน่าเชื่อถือของเว็บไซต์ หรือ DBD Verified

DirectAsia.com ประเทศไทย ได้จดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์และได้รับเครื่องหมายรับรองการจดทะเบียน DBD Registered จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้าในปี พ.ศ.2556 และล่าสุดเมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2557 ที่ผ่านมา บริษัทฯ ได้รับอนุญาตให้ใช้เครื่องหมาย DBD Verified  ซึ่งเป็นการรับรองความน่าเชื่อถือของเว็บไซต์ในระดับที่สูงขึ้นกว่าเครื่องหมายรับรอง DBD Registered

นายไมเคิล พาร์คเกอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไดเร็ค เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด
กล่าวว่า “การได้รับเครื่องหมายรับรองความน่าเชื่อถือจากกรมพัฒนาธุรกิจการค้าเป็นสิ่งที่ยืนยัน และตอกย้ำถึงความน่าเชื่อถือและไว้วางใจได้ของแพลตฟอร์มธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ของ DirectAsia.com ประเทศไทยได้อย่างมาก และยังช่วยให้ลูกค้ามีความมั่นใจในการซื้อสินค้าประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของเรา”

นายวิชัย โภชนกิจ รองอธิบดีกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กล่าวว่า “ธุรกิจ e-Commerce   มีความสำคัญต่อโลกยุคดิจิตอล ภารกิจของกรมฯ นอกจากจะกระตุ้นและส่งเสริมให้ธุรกิจที่ใช้ e-Commerce ต้องพัฒนาให้ธุรกิจมีประสิทธิภาพในการสร้างรายได้และสร้างธุรกิจให้เติบโตแล้วยังต้องมีความน่าเชื่อถือเพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้ลูกค้าในการตัดสินใจซื้อหรือใช้บริการทางออนไลน์"

นับตั้งแต่ปี 2550 มีเว็บไซต์จำนวน 136 เว็บไซต์ที่ได้รับเครื่องหมายรับรอง DBD Verified   ซึ่งนับว่ายังไม่มากนักเมื่อเทียบกับเว็บไซต์ได้รับเครื่องหมายรับรองการจดทะเบียนพาณิชย์จำนวน 12,297  เว็บไซต์ ทั้งนี้ เนื่องจากเว็บไซต์ที่ขอรับเครื่องหมายรับรอง DBD Verified อาทิ เว็บไซต์ ของไดเร็คเอเชีย ต้องสามารถปฏิบัติตามเกณฑ์มาตรฐานคุณภาพ และสามารถรักษามาตรฐานนั้นให้คงอยู่ เพื่อสร้างความยั่งยืนของธุรกิจ

กลุ่มธุรกิจ DirectAsia.com ประสบความสำเร็จในการบุกเบิกธุรกิจประกันภัยออนไลน์ในประเทศสิงคโปร์และฮ่องกง และได้เปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการเมื่อปลายปีที่ผ่านมา โดยดำเนินธุรกิจโบรกเกอร์ประกันภัยออนไลน์ที่การันตีราคาดีที่สุดสำหรับผู้ขับขี่ปลอดภัย ผู้ขับขี่จะได้รับข้อมูล ใบเสนอราคาเบี้ยประกันภัยรถยนต์และรับความคุ้มครองได้ทันทีตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ ยังมีเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าที่มีความเชี่ยวชาญซึ่งคอยให้ข้อมูลและความช่วยเหลืออย่างมืออาชีพ

 “เราเน้นในเรื่องการให้บริการลูกค้า ช่องทางที่สะดวกและใช้เทคโนโลยีเพื่อมอบบริการที่ดีที่สุดตั้งแต่ขั้นตอนการขอใบเสนอราคาจนถึงขั้นตอนการเคลมเมื่อรถของลูกค้าเกิดอุบัติเหตุและเข้าซ่อม” นายไมเคิล กล่าวในตอนท้าย

                                         # # #
เกี่ยวกับ บริษัท ไดเร็ค เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด
บริษัท ไดเร็ค เอเขีย (ประเทศไทย) จำกัด เป็นบริษัทโบรกเกอร์ประกันวินาศภัยที่ดำเนินธุรกิจภายใต้การควบคุมของสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) โดยนำเสนอการซื้อประกันภัยรถยนต์ผ่านระบบออนไลน์หรือโทรศัพท์ที่โทร 0-2627-7777   ในราคาที่ถูกกว่า มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ อาคารเอเซีย เซ็นเตอร์ ชั้น 20 ถนนสาทรใต้ กรุงเทพมหานคร
 ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ

•   www.DirectAsia.co.th
•   www.facebook.com/DirectAsiaThailand
•   https://twitter.com/DirectAsiaThai
•   https://plus.google.com/+DirectasiaCoTh/posts
•   www.youtube.com/user/directasiathai
•   www.linkedin.com/company/directasia-com