หน้า : พิมพ์หน้านี้ - 5 รายชื่อนักแสดงสาวที่อาจได้รับบทตัวละครใหม่ใน ‘Pirates of the Caribbean: Dead

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ดูหนัง ดูทีวี => ข้อความที่เริ่มโดย: supichawi ที่ 19 ธ.ค. 14, 12:56 น

5 รายชื่อนักแสดงสาวที่อาจได้รับบทตัวละครใหม่ใน ‘Pirates of the Caribbean: Dead


กระทู้: 5 รายชื่อนักแสดงสาวที่อาจได้รับบทตัวละครใหม่ใน ‘Pirates of the Caribbean: Dead
เริ่มกระทู้โดย: supichawi ที่ 19 ธ.ค. 14, 12:56 น
ที่มา  https://www.facebook.com/th.iedb.net

รายงานล่าสุดระบุอออกมาว่า Walt Disney Pictures ใกล้จะคัดเลือกทีมนักแสดงทั้งหมดของ ‘Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales’ กันเสร็จสิ้นแล้ว โดยแหล่งข่าว Variety เผยว่าสตูดิโอกำลังอยู่ในช่วงเลือกตัวนักแสดงหญิงคนสุดท้ายที่จะมารับบทตัว ละครใหม่ในหนังภาคที่ 5 นี้ โดยมีรายชื่อในโผออกมาทั้งสิ้น 5 ราย ได้แก่ Lucy Boynton (Miss Potter, Ballet Shoes), Alexandra Dowling (Hammer of the Gods, “The Musketeers”), Kaya Scodelario (สาวมาแรงจาก The Maze Runner, “Skins”), Jenna Thiam (Vie sauvage, “The Returned”) และอีกหนึ่งสาวดางรุ่ง Gabriella Wilde (Endless Love, Carrie)

โดย ตัวละครใหม่ฝ่ายหญิงรายนี้ แหล่งข่าวคาดว่าน่าจะเป็นคู่รักของตัวละครใหม่ฝ่ายชายอีกรายที่รับบทโดยนัก แสดงหนุ่ม Brenton Thwaites (The Giver, Maleficent ) ที่มีข่าวลือออกมาก่อนหน้านี้

ส่วนนักแสดงที่ยืนยันการกลับมาแน่นอนแล้วก็มี Johnny Depp กับบทตัวละครหลัก Captain Jack Sparrow, Geoffrey Rush ในบท Captain Barbossa และ Javier Bardem ที่จะมารับบทตัวละครใหม่ที่จะเป็นวายร้ายของหนังภาคนี้ ด้านข่าวลือที่ว่า Orlando Bloom จะโผล่มาร่วมแจมเล็กๆน้อยๆในบท William Turner ในหนังภาคนี้ด้วยนั้นทางสตูดิโอยังไม่มีการยืนยันใดๆออกมาในเวลานี้ (แม้หนุ่ม Bloom จะออกมาเผยล่าสุดว่าเขาสนใจที่จะกลับมารับบทตัวละครนี้มาก รวมถึงเปรยๆว่าหนังภาคใหม่อาจมีเนื้อหาเน้นไปที่ความสัมพันธ์ระหว่าง William และลูกชายอีกด้วย !)

สำหรับเนื้อหาของหนังภาค 5 นั้นยังไม่มีการเปิกเผยออกมา แต่หลายฝ่ายก็คาดว่าจะเป็นการปรากฏตัวของศัตรูเก่าของ Sparrow ที่กลับมาเพื่อชำระแค้น จนเกิดเป็นการผจญภัยแปนหนีตายครั้งใหม่ โดยหนังภาคนี้ได้ตัว Joachim Rønning และ Espen Sandberg สองคู่หูผู้กำกับคนดังจาก “Kon-Tiki” มารับหน้าที่กำกับ , Jeff Nathanson (Rush Hour 3, Catch Me If You Can) มารับผิดชอบเรื่องบทภาพยนตร์ หนังมีกำหนดเปิดกล้องปีหน้านี้ ส่วนกำหนดฉายถูกวางไว้ที่ 7 กรกฏาคมปี 2017

สำหรับ “Pirates of the Caribbean” ถือเป็นหนึ่งในแฟรนไชส์​​หนังที่ประสบความสำเร็จที่สุดของ Walt Disney Pictures เริ่มตั้งแต่ Pirates of the Caribbean: The Curse of the Black Pearl ที่เข้าฉายในปี 2003 และทำรายได้ทั่วโลกไป $654 ล้าน , Pirates of the Caribbean: Dead Man’s Chest ในปี 2006 ซึ่งทำรายได้ทั่วโลกไป $1,066 ล้าน , Pirates of the Caribbean: At World’s End ในปี 2007 ที่ทำรายได้ทั่วโลกไป $963 ล้าน และ Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides ที่เข้าฉายในปี 2011 ที่ทำรายได้รวมทั่วโลกไปทั้งสิ้น $1,043 ล้าน
(http://assets.iedb.net/img/400x158/articles/news/5-pirates-of-the-caribbean-dead-men-tell-no-tales/7f/ed/8.jpg)