หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ศูนย์การเรียนรู้ “บ้านคุณกิตติ ดำเนินชาญวนิชย์” มรดกแห่งการเรียนรู้ สู่คว

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: busaba18a ที่ 22 ธ.ค. 14, 17:03 น

ศูนย์การเรียนรู้ “บ้านคุณกิตติ ดำเนินชาญวนิชย์” มรดกแห่งการเรียนรู้ สู่คว


กระทู้: ศูนย์การเรียนรู้ “บ้านคุณกิตติ ดำเนินชาญวนิชย์” มรดกแห่งการเรียนรู้ สู่คว
เริ่มกระทู้โดย: busaba18a ที่ 22 ธ.ค. 14, 17:03 นศูนย์การเรียนรู้ “บ้านคุณกิตติ ดำเนินชาญวนิชย์” มรดกแห่งการเรียนรู้        สู่ความสำเร็จระดับโลก พร้อมเปิดให้เข้าชม ธ.ค.นี้
 
ศูนย์การเรียนรู้ “บ้านคุณกิตติ ดำเนินชาญวนิชย์” มรดกแห่งการเรียนรู้ สู่ความสำเร็จระดับโลก ศูนย์การเรียนรู้มีชีวิตถ่ายทอดชีวะประวัติ “กิตติ ดำเนินชาญวนิชย์” ผู้ก่อตั้งกลุ่มบริษัทเกษตรรุ่งเรืองพืชผล บุคคลที่ได้ชื่อว่าสร้างตัวจากครอบครัวยากจนในชนบท ก้าวสู่ผู้ส่งออกข้าวรายใหญ่อันดับ 1 ของโลก บุกเบิกตลาดทำให้โลกรู้จัก “ข้าวไทย” อย่างเต็มภาคภูมิ  พร้อมวางรากฐานให้กับอุตสาหกรรมกระดาษดั๊บเบิ้ล เอ ครบวงจร เป็นทั้งแบรนด์ชั้นนำระดับโลกและแบบอย่างในการพัฒนาพืชเศรษฐกิจของชาติอย่างยั่งยืน ถ่ายทอดแรงบันดาลใจผ่านห้องจัดแสดงแบ่งเป็นโซนๆ ใช้เทคนิคที่ทันสมัยในการเล่าเรื่องราวที่มีสีสัน  เส้นทางชีวิตของนักสู้ที่ไม่มีคำว่า “ย่อท้อ”
ศูนย์การเรียนรู้ “บ้านคุณกิตติ ดำเนินชาญวนิชย์” มรดกแห่งการเรียนรู้ สู่ความสำเร็จระดับโลก  ตั้งอยู่ในเขตสวนอุตสาหกรรม 304 อินดัสเตรียล ปาร์ค 2 อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา เปิดให้ผู้สนใจเข้าศึกษาแนวคิด ปรัชญาการดำเนินธุรกิจเพื่อ “สร้างแรงบันดาลใจ”  ในการดำเนินชีวิตและธุรกิจ  ตั้งแต่เดือนธันวาคม 2557 เป็นต้นไป โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด  รับเป็นหมู่คณะ  ผู้สนใจเยี่ยมชมสามารถติดต่อนัดหมายล่วงหน้าได้ที่ www.doubleapaper.com/bankhunkitti

....................................................................................