หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Control Risks ยกระดับความสามารถการสืบสวนนิติวิทยาศาสตร์และการให้คำปรึกษามาตรฐานก

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 20 มี.ค. 15, 11:11 น

Control Risks ยกระดับความสามารถการสืบสวนนิติวิทยาศาสตร์และการให้คำปรึกษามาตรฐานก


กระทู้: Control Risks ยกระดับความสามารถการสืบสวนนิติวิทยาศาสตร์และการให้คำปรึกษามาตรฐานก
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 20 มี.ค. 15, 11:11 น
สิงคโปร์--19 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          คอนโทรล ริสก์ส (Control Risks) บริษัทให้คำปรึกษาด้านความเสี่ยงธุรกิจชั้นนำระดับโลก ประกาศว่าบริษัทได้แต่งตั้งมาวิส แทน (Mavis Tan) และไซมอน เบลด (Simon Blade) ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการอาวุโสด้านการสืบสวนนิติวิทยาศาสตร์ การดำเนินการตามมาตรฐานกฎระเบียบ และกระบวนการล้มละลาย โดยจะประจำการในฮ่องกง

          การแต่งตั้งผู้บริหารครั้งนี้มีขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการที่สูงขึ้นในด้านความรู้เฉพาะทางของคดีที่มีความซับซ้อน ได้แก่ การฉ้อโกง ข้อพิพาททางการเงิน และการทุจริต รวมทั้งการสืบสวนตามกฎหมาย Foreign Corrupt Practices Act (FCPA) และการตรวจบัญชีการปฏิบัติตามมาตรฐานกฎระเบียบ

          นายเบลดและนางสาวแทนมีประสบการณ์กว่า 35 ปีด้านการบัญชีสืบสวน การให้ความช่วยเหลือเพื่อฟ้องร้อง และกรณีล้มละลาย รวมถึงการให้การเฉพาะทางในคดีอาญาและพาณิชย์ที่เกี่ยวกับการทุจริต ฉ้อโกง การตามรอยสินทรัพย์ และการประเมินค่าบริษัท ก่อนที่จะมาร่วมงานกับคอนโทรล ริสก์ส ทั้งคู่เป็นกรรมการผู้จัดการอาวุโส ด้านให้คำปรึกษานิติวิทยาศาสตร์และการฟ้องร้องของบริษัท เอฟทีไอ คอนซัลทิง (FTI Consulting) สำหรับผู้ที่จะร่วมงานกับทั้งคู่คือ ทีมงานมืออาชีพซึ่งมีทักษะอันหลากหลาย และมีประสบการณ์อย่างกว้างขวางในการช่วยเหลือบริษัทข้ามชาติและลูกค้าเอกชนที่มีปัญหาการสอบทานธุรกิจก่อนที่ลูกค้าจะเข้าไปลงทุน ปัญหามาตฐานกฎระเบียบหลังการเข้าซื้อกิจการ ข้อโต้แย้งของผู้ถือหุ้น และการกล่าวหาผู้เปิดโปงข้อมูล

          ทักษะและประสบการณ์ของนายเบลดและนางสาวแทนจะช่วยยกระดับทีมงานนิติวิทยาศาสตร์และมาตรฐานกฎระเบียบขนาดใหญ่ซึ่งปัจจุบันอยู่ที่เซี่ยงไฮ้ และธุรกิจการสืบค้นแบบอิเล็กทรอนิกในฮ่องกงของคอนโทรล ริสก์ส การทำงานที่ผนวกเข้ากับความสามารถในการบริหารจัดการวิกฤตระดับชั้นนำในตลาดและความสามารถเรื่องข้อมูลเชิงวิเคราะห์ของธุรกิจนั้น ส่งผลให้การผสมผสานทักษะที่ไม่มีใครเหมือนครั้งนี้ ช่วยสนับสนุนการตัดสินใจในเรื่องสำคัญๆของผู้บริหารระดับสูง เมื่อต้องเผชิญกับประเด็นมาตรฐานกฎระเบียบและการสืบสวนที่มีความซับซ้อน

          Kent Kedl กรรมการผู้จัดการของคอนโทรล ริสก์ส ประจำเกรตเทอร์ ไชน่า และนอร์ธ เอเชีย กล่าวว่า

          “ฮ่องกงเป็นศูนย์กลางที่สำคัญด้านการสืบสวนที่เกี่ยวข้องกับจีนและเอเชีย เราตื่นเต้นที่ได้มืออาชีพที่มีประสบการณ์อันลึกซึ้งและได้รับความเชื่อถืออย่างสูงในตลาดเข้ามาวางหลักการดำเนินการของเราที่นี่ สถานการณ์ด้านกฎระเบียบที่ท้าทายในจีนเข้มข้นยิ่งขึ้นในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา มาวิส, ไซมอน และทีมงานจะเปิดทางให้เราสามารถช่วยลูกค้าทั่วโลกกำหนดทิศทางสภาพแวดล้อมที่มีความซับซ้อนขึ้นเรื่อยๆได้อย่างมีประสิทธิภาพ”

          “การแต่งตั้งครั้งใหม่ เปิดทางให้ประสบการณ์ที่ทีมงานคอนโทรล ริสก์สสั่งสมมา ไม่มีใครเทียบเทียมได้ในตลาดทั่วโลกไม่เพียงแค่ในเอเชียเท่านั้น”

          นายเบลด และนางสาวแทนมีส่วนร่วมในคดีที่เป็นที่รู้จักหลายคดีในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ได้แก่ การนำสืบสวนการบัญชีของบริษัทแห่งหนึ่งในจีน ซึ่งอยู่ในเครือบริษัทผลิตเครื่องมือทางการแพทย์ที่จดทะเบียนในสหรัฐ ซึ่งนำไปสู่การรายงานตัวของลูกค้าต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐ (SEC) และยังได้ประเมินความเสี่ยงตามกฎหมาย FCPA ให้แก่บริษัทอุปกรณ์ทางการแพทย์แห่งหนึ่งที่จดทะเบียนในสหรัฐภายหลังจากที่บริษัทถูกซื้อกิจการ เพื่อให้คำแนะนำแก่ทีมบริหารผู้จัดจำหน่ายสินค้าจากแหล่งภายนอกในภูมิภาคเกรตเทอร์ ไชน่า

          “เรายินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมงานคอนโทรล ริสก์ส” นางสาวแทนกล่าว “เพราะชื่อเสียงของบริษัทในเรื่องความเข้าใจภูมิทัศน์กฎระเบียบที่ส่งผลต่ออุตสาหกรรมต่างๆ และผลงานความสำเร็จในการแนะนำลูกค้าในคดีทุจริตและมาตรฐานกฎระเบียบนั้น ไม่เป็นสองรองใคร”

          หมายเหตุถึงบรรณาธิการ

          เกี่ยวกับ Control Risks

          คอนโทรล ริสก์ส (Control Risks) เป็นบริษัทให้คำปรึกษาด้านความเสี่ยงระดับโลก ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านความเสี่ยงทางการเมือง ความมั่นคงและความถูกต้องครบถ้วน บริษัทช่วยให้ลูกค้าเข้าใจและบริหารความเสี่ยงจากการดำเนินงานในสิ่งแวดล้อมที่ซับซ้อนหรือไม่เป็นมิตร ด้วยการผสมผสานกันของบริการ การเข้าถึงพื้นที่ในภูมิภาคต่างๆ และด้วยการใช้แนวทางความร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับลูกค้าที่ไม่เหมือนใคร ทำให้ คอนโทรล ริสก์ส สามารถช่วยองค์กรต่างๆแก้ปัญหาและสร้างโอกาสทางธุรกิจใหม่ๆได้อย่างมีประสิทธิภาพทั่วโลก http://www.controlrisks.com

          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ:
          แองจี เรย์เมนท์
          ผู้อำนวยการด้านการตลาดประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค
          โทร. +65-9770-7201
          อีเมล: angie.rayment@controlrisks.com

          แหล่งข่าว: คอนโทรล ริสก์ส