หน้า : พิมพ์หน้านี้ - LTG ประกาศซื้อกิจการ Gorba และ Invertag AG

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 7 ส.ค. 15, 10:51 น

LTG ประกาศซื้อกิจการ Gorba และ Invertag AG


กระทู้: LTG ประกาศซื้อกิจการ Gorba และ Invertag AG
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 7 ส.ค. 15, 10:51 น
 
(http://photos.prnewswire.com/pb-large/EN/2015/08/05/14/20150805145121ENPRN254278-Luminator-Technology-Group---Logo-90-1438786281MR.jpg?1438918036)

พลาโน, เท็กซัส--6 ส.ค.--พีอาร์นิวสไวร์/อินโฟเควสท์

          ลูมิเนเตอร์ เทคโนโลยี กรุ๊ป (LTG) มีความยินดีที่จะประกาศเรื่องการซื้อกิจการบริษัท Gorba และ Invertag AG
 
          โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20150803/254278LOGO

          บริษัท Gorba AG จัดตั้งขึ้นเมื่อปี 2525 และเป็นผู้ให้บริการระบบข้อมูลสำหร้บผู้โดยสารสำหรับวงการขนส่งสาธารณระดับโลก มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่สวิตเซอร์แลนด์และมีตัวแทนอยู่ทั่วทวีปยุโรป เอเชีย และตะวันออกกลาง ส่วนบริษัท Invertag AG เป็นผู้พัฒนาและผลิตระบบแสดงผลและนำเข้าข้อมูลคุณภาพสูงสำหรับวงการขนส่งสาธารณะตลอดจนตลาดอุตสาหกรรมและป้ายบอกข้อมูลแบบดิจิตอล จุดแข็งที่ทั้งสองบริษัทมีเหมือนกันคือเทคโนโลยีด้านฮาร์ดแวร์ละซอฟต์แวร์ รวมถึงความเข้าใจอย่างลึกซึ้งในเรื่องมาตรฐานการขนส่งสาธารณะโดยเน้นที่ขั้นตอนการพัฒนา ซึ่งจะช่วยสร้างสรรผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ๆเพื่อตอบสนองความต้องการด้านการขนส่งสาธารณะได้มากยิ่งขึ้น

          อาวิ ซิสแมน ประธานและซีอีโอบริษัท LTG กล่าวว่า "การซื้อกิจการของ Gorba จะช่วยยกระดับผลงานด้านการขนส่งสาธารณะ และเพิ่มพูนข้อเสนอและบริการต่างๆในระบบการสื่อสารและข้อมูลสำหรับผู้โดยสารของเรา"

          LTG เป็นผู้ผลิตและรวบรวมเทคโนโลยีการแสดงผลและการจัดแสงชั้นนำ ที่นำเสนอผลิตภัณฑ์และระบบสำหรับกลุ่มลูกค้าที่ในภาคธุรกิจรถโดยสาร รถไฟ และเครื่องบิน

          ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ LTG ซึ่งมีการทำตลาดภายใต้ชื่อ Luminator, Lawo, Axion, Focon, Mobitec, Twin Vision, VSN, Gorba และ lnvertag  นั้น นำเสนอระบบข้อมูลผู้โดยสารและป้ายบอกข้อมูลคุณภาพสูง โดยบริษัทมีเป้าหมายในการดึง Gorba และ lnvertag AG ให้เข้ามาช่วยดูแลผลิตภัณฑ์ รวมถึงภาพลักษณ์ของแบรนด์เหล่านี้ เพื่อเป็นการสร้างความเชื่อมั่นว่าบริษัทจะช่วยสนับสนุนลูกค้าและรักษาจุดยืนด้านเทคโนโลยีขั้นสูงในวงการตลาดได้อย่างต่อเนื่อง

          ทั้งนี้ ด้วยแบรนด์ของทั้งสองบริษัทตลอดจนการผนวกรวมทักษะ ประสบการณ์ และทรัพยากรต่างๆ เราจึงสามารถให้การสนับสนุนที่ครอบคลุมและดีที่สุดในการดำเนินการและลูกค้าทั่วโลก

          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ LTG สามารถดูได้ที่ www.luminatortechnologygroup.com