หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ฮ่องกงจัดงาน MEGA SHOW มหกรรมแสดงสินค้าสุดยิ่งใหญ่ของเอเชีย

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 9 ต.ค. 15, 15:22 น

ฮ่องกงจัดงาน MEGA SHOW มหกรรมแสดงสินค้าสุดยิ่งใหญ่ของเอเชีย


กระทู้: ฮ่องกงจัดงาน MEGA SHOW มหกรรมแสดงสินค้าสุดยิ่งใหญ่ของเอเชีย
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 9 ต.ค. 15, 15:22 น
          ฮ่องกง--9 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          MEGA SHOW คือมหกรรมแสดงสินค้าที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง ในฐานะที่งานนี้เป็นเวทีสำหรับจัดแสดงผลิตภัณฑ์ที่กำหนดทิศทางตลาด นำเสนอแนวความคิดที่สร้างแรงบันดาลใจ รวมถึงนวัตกรรมอันโดดเด่น งานในปีนี้จะประกอบไปด้วยบูธจัดแสดงสินค้ากว่า 5,200 บูธ และซัพพลายเออร์ 4,000 ราย จาก 31 ประเทศทั่วโลก โดยจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 20-23 ตุลาคม และ 27-29 ตุลาคม 2558 ซึ่งถือเป็นช่วงเวลาเจ็ดวันสำคัญสำหรับบรรดาผู้ซื้อจากนานาชาติที่จะได้มีโอกาสจัดซื้อจัดหาสินค้าจากแหล่ง

          MEGA SHOW PART 1 มีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 20-23 ตุลาคม เพื่อเสริมให้มหกรรมแสดงสินค้าในภูมิภาคจีนตอนใต้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น โดยจะประกอบด้วยบูธแสดงสินค้า 4,540 บูธ และซัพพลายเออร์ 3,387 รายจาก 31 ประเทศและเขตแดน ได้แก่ ออสเตรเลีย บังกลาเทศ จีน สาธารณรัฐเช็ก ฝรั่งเศส กัวเตมาลา เยอรมนี ฮ่องกง อินเดีย อินโดนีเซีย ไอร์แลนด์ อิสราเอล อิตาลี ญี่ปุ่น เมียนมาร์ มาเลเซีย เม็กซิโก เนปาล ศรีลังกา เนเธอร์แลนด์ ปากีสถาน โปแลนด์ ฟิลิปปินส์ เกาหลีใต้ สเปน ไต้หวัน ไทย ตุรกี สหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา และเวียดนาม

          นอกจากนี้ยังมีอาคารจัดแสดงอย่างเป็นทางการจากบังกลาเทศ จีน อินเดีย อินโดนีเซีย เกาหลีใต้ ปากีสถาน ไต้หวัน ไทย ฟิลิปปินส์ เวียดนาม อังกฤษ และตุรกีอีกด้วย

          ขณะที่ MEGA SHOW PART 2 จะจัดขึ้นในวันที่ 27-29 ตุลาคม ซึ่งถือเป็นการปิดท้ายเทศกาลจับจ่ายซื้อสินค้าของฮ่องกง พร้อมเปิดโอกาสเพิ่มเติมให้ผู้เข้าร่วมงานได้เยี่ยมชมบูธจัดแสดงสินค้า 700 บูธของบริษัทอีก 600 แห่งจากบังกลาเทศ จีน ฮ่องกง อินเดีย อินโดนีเซีย ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ปากีสถาน ไต้หวัน ฟิลิปปินส์ สหรัฐอเมริกา และเวียดนาม 

          ความหลากหลายของประเภทสินค้าที่จัดแสดงในงาน MEGA SHOW Part 1 และ MEGA SHOW Part 2 จะถูกจำแนกให้เป็นหมวดหมู่และอยู่ในตำแหน่งที่ชัดเจน ซึ่งภายในงาน MEGA SHOW Part 1 จะมีสินค้า 9 กลุ่ม ส่วนใน MEGA SHOW Part 2 จะมีสินค้า 4 กลุ่ม สำหรับความแปลกใหม่ของงานในปีนี้คือ DESIGN STUDIO ที่บริษัทด้านการออกแบบชั้นนำจากจีน ฮ่องกง ไต้หวัน และเกาหลีใต้ จะมาจัดแสดงผลิตภัณฑ์ที่ขับเคลื่อนด้วยการออกแบบ ทั้งผลงานดั้งเดิม งานสร้างสรรค์ และงานที่ใช้ได้จริง พร้อมชูจุดเด่นด้านนวัตกรรม

          นอกจากนี้ บริษัทหน้าใหม่กว่า 1,300 แห่งจากทั่วทั้งเอเชียและภูมิภาคอื่นๆ จะมาร่วมแสดงสินค้าในงาน MEGA SHOW เช่นกัน นั่นหมายความว่าไม่เพียงผู้ซื้อจะได้พบกับผู้ส่งออกที่คุ้นเคยกันดีเท่านั้น แต่ยังจะมีโอกาสได้จัดซื้อจัดหาสินค้าจากผู้ผลิตรายใหม่ๆ และทำการค้ากับบริษัทระดับโลกในฮ่องกง ซึ่งถือเป็นศูนย์กลางการจัดซื้อของโลกในปัจจุบัน

          หมายเหตุถึงบรรณาธิการ:
          MEGA SHOW PART 1    20-23 ตุลาคม 2558
          MEGA SHOW PART 2    27-29 ตุลาคม 2558

          ณ Hong Kong Convention and Exhibition Centre

          Mega Expo (Hong Kong) Limited
          อีเมล cs@mega-show.com
          โทร: +852 3588 9688
          แฟกซ์: +852 3588 5448

          www.mega-show.com

          สื่อมวลชนติดต่อสอบถามได้ที่
          Miss Linda Chan
          อีเมล: linda.chan@mega-expo.com
          โทร: +852 3588 9688