หน้า : พิมพ์หน้านี้ - วิเคราะห์ศึก ยูฟ่า ยูโรป้าลีก คืนนี้10 ธ.ค.58 คัดมา 13 คู่

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => กีฬา => ข้อความที่เริ่มโดย: monicalfc1892 ที่ 10 ธ.ค. 15, 12:11 น

วิเคราะห์ศึก ยูฟ่า ยูโรป้าลีก คืนนี้10 ธ.ค.58 คัดมา 13 คู่


กระทู้: วิเคราะห์ศึก ยูฟ่า ยูโรป้าลีก คืนนี้10 ธ.ค.58 คัดมา 13 คู่
เริ่มกระทู้โดย: monicalfc1892 ที่ 10 ธ.ค. 15, 12:11 น
วิเคราะห์ศึก ยูฟ่า ยูโรป้าลีก คืนนี้ 10 ธ.ค.58 ขอวิเคราะห์ แต่คู่ที่เคยเห็นฟอร์มการเล่นมาแล้วนะครับ เพราะวิเคราะห์ง่ายกว่า


Ajax vs Molde
ทีม เจ้าบ้านยังมีสิทธิ์ ลุ้นเข้ารอบอยู่ นัดนี้หากชนะทีมเยือนได้ อาแจ็กซ์มีผู้เล่นฝีเท้าดี หลายคน เล่นในถิ่นได้แข็งแกร่งมากทีมนึง ถ้าเล่นเต็มที่น่าจะบดเอาชนะ โมลด์ได้

ฟันธง เจ้าบ้านลุ้นชนะ


Bordeaux vs Rubin Kazan [/color]
เจ้าบ้านหมดลุ้นไปแล้ว ขณะที่ทีมเยือน ยังมีล้้นเข้ารอบอยู่ น่าจะวางแท็กกติกการเล่นเดิม คือ ตีหัวเข้าบ้าน รูบิน คาซานเป็นทีมที่เล่นเกมเยือนได้ดี นัดนี้ น่าจะมีลุ้น แต่เจ้าบ้านก็เล่นเพื่อศักดิ์ศรีเหมือนกัน เพราะมาตรฐานลีกสูงกว่า

ฟันธง น่าจะเสมอกัน

Sion vs Liverpool
สถานการณ์ เจ้าบ้านยังไม่ปล่อยปลอดภัยนัก เพราะโกาสตกรอบ ยังมีอยู่
ขณะที่ทีม หงส์แดงเข้ารอบไปแล้ว แต่ยังอยากเข้ารอบเป็นที่หนึ่ง ลิเวอร์พลู ภายใต้การทำทีมของ เจอเก้น คล็อปป์ แข็งแกร่งกว่า แน่นอน ทั้งนักเตะก็มีคุณภาพมากกว่า ผมมองว่านัดนี้ คล็อปป์ น่าจะส่งชุดผสมดาวรุ่งฟอร์มดีบางคน ลงเล่นกับตัวจริง เพราะมีเกมลีกรอ อยู่วันอาทิตย์นี้ แต่คุณภาพของเกมน่าจะไม่ตก เพราะคล็อปป์ เขมงวดกับนักเตะทุกคนแม้แต่พวกเด็ก อคาเดมี่ ก้ไม่เว้น ทุกคนต้องรีดฟอร์มออกมาให้มากที่สุด

ฟันธง โอกาสเสมอมีสูง

Dortmund vs PAOK
คู่นี้ เจ้าบ้านลอยลำไปแล้ว ทีมเยือนก็ไม่มีลุ้นแล้ว น่าจะเล่นเพื่อศักดิ์ศรีมากกว่า แต่ดู เกรดบอล ทรงบอล ทีมเวร์ค หรือความแข็งแกร่ง
ดอร์ทมูนด์ ดูดีกว่าแน่นอน น่าจะชนะได้ไม่ยาก

ฟันธง เสือเหลืองชนะ

Napoli vs Ligia warsaw
เจ้าบ้านนาโปลี เข้ารอบไปแล้ว ขณะที่ทีมเยือนยังมีลุ้นอยู่ถ้าพลิกชนะได้
ผมมองว่า นาโปลีเล่นง่ายกว่าเยอะ เพราะเข้าทางบอลอิตาลีจริงๆ คือ รับดีๆแล้วโต้อย่างเดียว ผู้เล่นแนวรุก นาโปลี ฝีเท้าระดับโลกหลายคน
ถ้าใช้โอกาสไม่เปลือง นัดนีน่าจะชนะฉลองเข้ารอบได้เลย

ฟันธง เจ้าบ้านนาโปลี

Viktoria pizen vs Villareal
คู่นี้ เจ้าบ้านตกรอบไปนานแล้ว ขณะที่ทีมเยือน เข้ารอบไปแล้วเช่นกัน
แต่มาเล่นเพื่อศักดิ์ศรีมากกว่า ผมมองว่า มาตรฐานบอลสเปนยังสูงกว่าอยู่ดี นัดนี้ ถ้าไม่ประมาท ไม่น่าแพ้ แถมมีลุ้นชนะได้เช่นกัน

ฟันธง บียาร์รีลดูดีกว่า

Liberec vs Maseille
คู่นี้มันส์ แน่นอน เพราะมีลุ้นเข้ารอบทั้งคู่ คู่นี้ผมมองว่า มาตรฐานลีกฝรั่งเศสยังสูงกว่าเจ้าบ้าน ทีมเยือนที่่แกร่งกว่าน่าจะบุกมายันเสมอได้
อย่างน้อย และถ้าโต้ดีๆ มีล้นชนะเช่นกัน

ฟันธง มาร์กเซย์ไม่น่าแพ้


Saint etien vs Lazio
คู่นี้เป็นบอลถูกคู่เลย แม้เข้ารอบไปแล้วทั้งสองทีม แต่ศักดิ์ศรี ฝรั่งเศส กับ อิตาลี ยังคงอยู่ แซง เอเตียน เป็นบอลที่แข็งแกร่งมากเวลาเล่นในบ้าน
ขณะที่ ลาซิโอ ก็เล่นได้เหนียวแน่น เวลาไปเยือน
 
ฟันธง น่าจะเสมอกัน  

Fiorentina vs belenen
คู่นี้มีลุ้นเข้ารอบเหมือนกันทีงสองทีม แต่ผมมองว่า ทีมม่วงมหากาฬ เล่นในบ้านได้แข็งแกร่งทีมนึงในอิตาลี นัดนี้ นัดนี้น่าจะไล่บดทีมเยือนได้แน่นอน
ถ้าใช้โอกาสไม่เปลืองนะ

ฟันธง เจ้าบ้านน่าจะชนะ [/color]

Spurs vs Monaco
สายนี้ยังไม่เคลียร์เท่าไหร่ แต่สเปอรส์เข้ารอบไปแล้ว ความกดดันน่าจะลดไปมากพอสมควร เล่นใน ไวท์ ฮาร์ท เลน ทีมไหนไม่แกร่งจริง โอกาสรอดออกไปยาก ผมมองมา สเปอร์ส์ ไม่น่าแพ้เพราะเล่นได้ดีในบ้าน และไม่กดดันด้วย

ฟันธง สเปอรส์

Asteras vs Shalke04
คู้นี้เจ้าบ้านตกรอบไปแล้ว ขณะที่ทีมเยือนเข้ารอบไปแล้ว แต่ถึงยังไงๆ ถ้านัดนี้ไม่ปล่อยนะ เล่นเต็มที่ น่าจะสู้ชาลเก้ไม่ได้ เพราะ ความแข็งแกร่งต่างกันจริงๆ

ฟันธง ชาลเก้มีลุ้นกว่า

Athletic Bilboa vs AZ Akmarr
เจ้าบ้านเข้ารอบไปแล้ว ทีมเยือนหมดลุ้นแล้ว นัดนี้เล่นในถิ่น แคว้นบาสก์ ของ บิลเบา ทีมเยือนไม่น่ารอด ถ้าเจ้าบ้านเล่นเต็มที่นะ เพราะทีมแกร่งอย่าง บาร์เซโลน่า ยังเคยมาปราชัย ณ ที่นี่เลย

ฟันธง บิลเบา

Patizan vs Augsburg
นัดนี้ลุ้นเข้ารอบทั้งคู่ เจ้าบ้านขอแค่ไม่แพ้เข้ารอบแน่นอน แต่ผมยังมองว่า ทีมจากเยอรมัน ยังดูดีกว่าที่ความแข็งแกร่ง สไตล์เยอรมัน ถ้าได้นำก่อนน่าจะเสร็จทีมจากเยอรมันแน่ นัดนี้ถ้าไม่ประมาทจริงๆ ไม่น่าแพ้กลับไป สำหรับ เอาส์บวร์ก

ฟันธงโ อกาสเสมอมีสูง