หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ซิงโครนอส ขยายบริการระดับองค์กร นำเสนอระบบจัดการตัวตนผู้ใช้งานแห่งยุคหน้า

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: tbnnbt ที่ 4 ก.พ. 16, 18:24 น

ซิงโครนอส ขยายบริการระดับองค์กร นำเสนอระบบจัดการตัวตนผู้ใช้งานแห่งยุคหน้า


กระทู้: ซิงโครนอส ขยายบริการระดับองค์กร นำเสนอระบบจัดการตัวตนผู้ใช้งานแห่งยุคหน้า
เริ่มกระทู้โดย: tbnnbt ที่ 4 ก.พ. 16, 18:24 น
         บริดจ์วอเตอร์, นิวเจอร์ซีย์--(บิสิเนส ไวร์)--3 ก.พ. 2559

         - ซิงโครนอส จับมือ เวอไรซอน จัดตั้งกิจการร่วมค้าให้บริการโซลูชั่น multifactor สำหรับจัดการตัวตนผู้ใช้งานผ่านทางออนไลน์

         ซิงโครนอส เทคโนโลยีส์ อิงค์ (Synchronoss Technologies, inc.) (NASDAQ: SNCR) ประกาศว่า บริษัทจะขยายบริการระดับองค์กร เพื่อนำเสนอโซลูชั่นจัดการและยืนยันตัวตนผู้ใช้งานขั้นสูงให้แก่องค์กรและผู้บริโภค ในการนี้ บริษัทได้ร่วมกับเวอไรซอน (Verizon) จัดตั้งกิจการร่วมค้าเพื่อให้บริการโซลูชั่น multifactor สำหรับจัดการตัวตนผู้ใช้งานผ่านทางออนไลน์

         กิจการร่วมค้าที่ดำเนินร่วมกับเวอไรซอนนี้ถือเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบที่มาเติมความสมบูรณ์ให้แก่ระบบ Secure Mobility Platform ของซิงโครนอส ต่อจากที่ได้ประกาศความร่วมมือกับโกลด์แมน แซคส์ ในเดือนพฤศจิกายนปีที่ผ่านมา

         Synchronoss Universal ID (TM) ได้รับการออกแบบมาสำหรับองค์กร หน่วยงานรัฐบาล และผู้บริโภค เพื่อนำเสนอวิธีการที่รวดเร็ว ง่าย และปลอดภัยมากขึ้นในการจัดการตัวตนผู้ใช้ในโลกดิจิทัล ผ่านทางแหล่งข้อมูลที่ไว้ใจได้ บริษัทเตรียมแผนผนวกรวมโซลูชั่นเข้าใน Synchronoss Secure Mobility Platform ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มจัดการและยืนยันตัวตนของผู้ใช้แบบ multifactor แห่งยุคหน้า

         ซิงโครนอสจะให้บริการลูกค้าองค์กรในปัจจุบันด้วยโซลูชั่นที่แต่เดิมให้บริการผ่านเวอไรซอนเท่านั้น ขณะเดียวกันก็จะดำเนินการสร้างแพลตฟอร์มใหม่ที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เพื่อให้บริการแก่ลูกค้าใหม่และลูกค้ารายเดิมในช่วงครึ่งหลังของปี 2559

         “เรามองว่า Synchronoss Universal ID เป็นส่วนเติมเต็มที่มีคุณค่าต่อกลุ่มผลิตภัณฑ์และบริการของเรา สำหรับการช่วยรักษาความปลอดภัยตัวตนผู้ใช้ทางออนไลน์” Guru Pai รองประธานอาวุโสและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายแพลตฟอร์มของเวอไรซอน กล่าว “ด้วยเทคโนโลยี ความสามารถในการปรับขนาด และกิจการระดับโลกของซิงโครนอส เราจึงเล็งเห็นโอกาสที่จะนำระบบจัดการตัวตนผู้ใช้ออนไลน์ไปสู่อีกระดับขั้น และจะรอดูศักยภาพในการมอบบริการที่ดียิ่งขึ้นให้แก่เหล่าองค์กรและผู้บริโภค”

         “ธุรกิจใหม่ที่ดำเนินการกับเวอไรซอนตอกย้ำความเหนียวแน่นในความสัมพันธ์ของเรา รวมถึงศักยภาพของซิงโครนอสที่จะนำเสนอโครงการริเริ่มใหม่ๆในแวดวงโซลูชั่นระดับองค์กร” Stephen Waldis ประธาน ผู้ก่อตั้ง และซีอีโอของซิงโครนอส กล่าว “การผนวก Universal ID ของเราใน Secure Mobility Suite ช่วยผลักดันให้เราก้าวเร็วขึ้นในภาคองค์กร ผ่านการนำเสนอระบบยืนยันตัวตนที่ราบรื่นและปลอดภัยสำหรับสถานที่ทำงานและที่พักอาศัย”

         เกี่ยวกับเวอไรซอน
         เวอไรซอน คอมมิวนิเคชันส์ อิงค์ (NYSE, NASDAQ: VZ) มีพนักงาน 177,000 รายในหลากหลายแขนง และทำรายได้เกือบ 1.32 แสนล้านดอลลาร์ในปี 2558 เวอไรซอนเป็นผู้ประกอบการเครือข่ายไร้สายที่เชื่อถือได้มากที่สุดในสหรัฐ โดยมีการเชื่อมต่อรายย่อยมากกว่า 112 การเชื่อมต่อ นอกจากนี้ เวอไรซอน ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ที่นิวยอร์ก ยังให้บริการการสื่อสารและความบันเทิงผ่านเครือข่ายไฟเบอร์ออพติกที่ก้าวหน้าที่สุดในอเมริกา และจัดหาโซลูชั่นครบวงจรให้ลูกค้าทั่วโลก

         เกี่ยวกับซิงโครนอส
         ซิงโครนอส เทคโนโลยีส์ จากบริดจ์วอเตอร์ รัฐนิวเจอร์ซีย์ (NASDAQ: SNCR) เป็นผู้นำนวัตกรรมมือถือที่นำเสนอโซลูชั่นคลาวด์ การสื่อสารเคลื่อนที่ที่ปลอดภัย และการเปิดการทำงานผ่านซอฟต์แวร์ สำหรับผู้ให้บริการโทรคมนาคม ร้านค้าปลีก ผู้ผลิต (OEM) ตลอดจนองค์กรทั่วโลก โซลูชั่นเทคโนโลยีที่จดสิทธิบัตร ได้รับการยอมรับ และสามารถปรับขนาดได้นี้ เปิดทางให้ลูกค้าสามารถเชื่อมต่อและเริ่มใช้อุปกรณ์และบริการ ซึ่งนับเป็นการมอบขุมพลังให้องค์กรและผู้บริโภคสามารถใช้ชีวิตในโลกแห่งการเชื่อมต่อ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.synchronoss.com

         รับชมข่าวต้นฉบับได้ที่ businesswire.com: http://www.businesswire.com/news/home/20160203005807/en/

         ติดต่อซิงโครนอส:
         สำหรับสื่อมวลชน:
         Stacie Hiras
         โทร. +1-908-674-0758
         อีเมล: Stacie.hiras@synchronoss.com
         หรือ
         สำหรับนักลงทุน:
         Seth Potter
         โทร. +1-646-277-1230
         อีเมล: investor@synchronoss.com
         หรือ
         ติดต่อเวอไรซอน:
         Marie McGehee
         โทร. +908-559-3884
         อีเมล: Marie.mcgehee@verizon.com