หน้า : พิมพ์หน้านี้ - สีสันตะวันออก ครั้งที่ 9

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ท่องเที่ยว => ข้อความที่เริ่มโดย: sari321 ที่ 23 ก.พ. 16, 12:05 น

สีสันตะวันออก ครั้งที่ 9


กระทู้: สีสันตะวันออก ครั้งที่ 9
เริ่มกระทู้โดย: sari321 ที่ 23 ก.พ. 16, 12:05 น
ทำชีวิตให้มีสีสัน  ต้องมางานสีสันตะวันออก
เทศกาลสีสันตะวันออก ครั้งที่ 9 “ สีสันตะวันออก สีสันของชีวิตคุณ ”


(http://www.mx7.com/i/492/GpFV93.png)

“เทศกาลสีสันตะวันออก” งานประจำปีของกลุ่มจังหวัดภาคตะวันออก  ภายใต้การดำเนินงานของ บริษัท อิมเมจ คอร์ปอเรชั่น  (ประเทศไทย) ซึ่งในปีนี้ได้จัดก้าวเข้าสู่ ปีที่ 9 กันแล้ว ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ สีสันตะวันออก สีสันของชีวิตคุณ ” ซึ่งในปีนี้จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 25-28 กุมภาพันธ์ 2559 ณ ถนนเลียบหาดพัทยา จังหวัดชลบุรี ตั้งแต่พัทยากลาง ไปจนถึงพัทยาซอย 10 งานนี้ มาครั้งเดียวเที่ยวครบทั้ง 4 จังหวัด ชลบุรี ระยอง จันทบุรี และตราด โดยการรวมตัวของผู้ประกอบการระดับคุณภาพและมีชื่อเสียงของภาค  ได้แก่  แหล่งท่องเที่ยว ที่พัก โรงแรม  และรีสอร์ททุกรูปแบบ สินค้าโอท็อป  อาหารพื้นเมืองชื่อดัง  ที่ผ่านการคัดสรรมาแล้ว รวมทั้งสิ้นกว่า 120 ร้านค้า และพบกิจกรรมบันเทิงมาสร้างสีสันอีกมากมายตลอดวันงาน

พิเศษสุดกับมินิคอนเสิร์ต จาก เบล สุพล, เต้น นรารักษ์, อะตอม ชนกันต์ และอ้น The Voice ชมการแสดงศิลปวัฒนธรรมของภาคตะวันออกและร่วมเป็นส่วนหนึ่งของพิธีเปิดสุดอลังการ พร้อมร่วมชมขบวนพาเหรดมาสร้างสีสันริมชายหาดในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ ตั้งแต่ 17.00 น. เป็นต้นไป

(http://www.mx7.com/i/d82/mfRzel.jpg)

ห้ามพลาดกับงานยิ่งใหญ่ประจำปี... “เทศกาลสีสันตะวันออก ครั้งที่ 9 “สีสันตะวันออก สีสันของชีวิตคุณ”  วันที่ 25-28 กุมภาพันธ์ 2559 นี้  ณ ถนนเลียบหาดพัทยา จังหวัดชลบุรี


ร้อยเรียงสีสันโดย อิมเมจ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย)