หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Dentsply Sirona ควบรวมกิจการ มุ่งสร้างบริษัททันตกรรมแบบครบวงจร

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 1 มี.ค. 16, 11:09 น

Dentsply Sirona ควบรวมกิจการ มุ่งสร้างบริษัททันตกรรมแบบครบวงจร


กระทู้: Dentsply Sirona ควบรวมกิจการ มุ่งสร้างบริษัททันตกรรมแบบครบวงจร
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 1 มี.ค. 16, 11:09 น
  ยอร์ก, เพนซิลวาเนีย และ ซาลซ์บูร์ก, ออสเตรีย--1 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          Dentsply Sirona Inc. (NASDAQ: XRAY) ประกาศว่าบริษัทประสบความสำเร็จลุล่วงในการควบรวมกิจการระหว่าง DENTSPLY International Inc. ("Dentsply") และ Sirona Dental Systems, Inc. ("Sirona") การควบรวมกิจการระหว่าง DENTSPLY ซึ่งเป็นผู้นำตลาดวัสดุสิ้นเปลืองทางทันตกรรม และ Sirona ซึ่งเป็นบริษัทผู้นำตลาดอุปกรณ์และเทคโนโลยีทันตกรรม ได้สร้างบริษัทผู้ผลิตเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ทันตกรรมระดับมืออาชีพขนาดใหญ่ที่สุดและมีความหลากหลายมากที่สุดในโลก Dentsply Sirona จะมีสถานะผู้นำและมีแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับครอบคลุมทั้งวัสดุสิ้นเปลือง อุปกรณ์เครื่องมือ เทคโนโลยี และผลิตภัณฑ์พิเศษ ซึ่งจะตอบสนองความต้องการของบุคลากรและผู้เชี่ยวชาญในแวดวงทันตกรรม รวมถึงห้องปฏิบัติการด้านทันตกรรม โดยในแต่ละวันมีบุคลากรด้านทันตกรรมใช้ผลิตภัณฑ์ของ Dentspy ถึงราว 600,000 คน ทั้งนี้ Dentsply Sirona จะพัฒนาและสนับสนุนโซลูชั่นทางคลินิกที่ล้ำสมัยและครบวงจรเพื่อช่วยยกระดับการดูแลผู้ป่วย

          จากการรวมแพลตฟอร์มวัสดุสิ้นเปลืองของ DENTSPLY เข้ากับเครื่องมือและเทคโนโลยีของ Sirona บริษัทแห่งใหม่จึงสามารถนำเสนอโซลูชั่นแบบเบ็ดเสร็จและผลิตภัณฑ์ได้มากกว่าองค์กรด้านทันตกรรมอื่นใด ผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมของ Dentsply Sirona สำหรับบุคลากรและห้องปฏิบัติการทางทันตกรรมนั้น เอื้อต่อกระบวนการรักษาโดยทั่วไปและกระบวนการรักษาแบบเฉพาะเจาะจง ได้แก่ การปลูกรากฟันเทียม การรักษารากฟัน และการจัดฟัน ด้วยแพลตฟอร์มการศึกษาทางคลินิกขนาดใหญ่ที่สุดในภาคอุตสาหกรรม บริษัทกำลังผลักดันการใช้โซลูชั่นครบวงจร รวมถึงเทคโนโลยีใหม่และผ่านการรับรอง เพื่อทำให้การดำเนินงานมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น การบริการและความพึงพอใจของลูกค้าจะยังคงเป็นค่านิยมหลักของบริษัทใหม่ และจะได้รับแรงสนับสนุนโดยโครงสร้างพื้นฐานด้านการบริการและการจัดจำหน่ายขนาดใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรม อันประกอบไปด้วยการขายตรงและผู้แทนจำหน่ายชั้นนำ

          การควบรวมกิจการครั้งนี้เกิดจากการผนวกบริษัทนวัตกรรมชั้นนำสองแห่งในด้านทันตกรรม ซึ่งแต่ละแห่งมีประวัติความเป็นมายาวนานกว่า 100 ปี บริษัท Dentsply Sirona ที่เกิดจากการควบรวมกิจการนั้น จะมีแพลตฟอร์มด้านการวิจัยและการพัฒนาที่แข็งแกร่งที่สุดและมีขนาดใหญ่ที่สุด โดยประกอบด้วยวิศวกรและนักวิทยาศาสตร์ผู้มีประสบการณ์กว่า 600 คน เพื่อสนับสนุนการพัฒนาบริการด้านทันตกรรมที่รวดเร็วขึ้น ปลอดภัยขึ้น และดีขึ้น

          สามารถอ่านข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับเต็มและรับชมภาพประกอบข่าวได้ที่    http://www.dentsplysirona.com/en/news/press-releases/corporate/dentsply-sirona-merger-creates-the-dental-solutions-company.html

          ติดต่อ: Marion Par-Weixlberger
          โทร :+43(0)662-2450-588
          อีเมล: marion.par-weixlberger@sirona.com

          แหล่งข่าว: Sirona Dental GmbH