หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ซีซาร์ มิลลาน ครูฝึกสุนัขคนดังเตรียมทัวร์เอเชีย จัดสัมมนาให้ความรู้แก่คนรักสุนัข

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 11 เม.ย. 16, 14:35 น

ซีซาร์ มิลลาน ครูฝึกสุนัขคนดังเตรียมทัวร์เอเชีย จัดสัมมนาให้ความรู้แก่คนรักสุนัข


กระทู้: ซีซาร์ มิลลาน ครูฝึกสุนัขคนดังเตรียมทัวร์เอเชีย จัดสัมมนาให้ความรู้แก่คนรักสุนัข
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 11 เม.ย. 16, 14:35 น
"ซีซาร์ มิลลาน" ครูฝึกสุนัขคนดังแห่ง "Cesar To The Rescue" เตรียมทัวร์เอเชีย จัดสัมมนาให้ความรู้แก่คนรักสุนัข

ลอสแอนเจลิส--11 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          - งาน "Pack Leader Seminar" เริ่มพฤษภาคม 2559 นี้
    
          ซีซาร์ มิลลาน นักเขียนเบสท์เซลเลอร์ของนิวยอร์กไทมส์ และครูฝึกสุนัขคนดังจากรายการโทรทัศน์ยอดฮิต "ซีซาร์ ทู เดอะ เรสคิว" (Cesar To The Rescue) ที่ออกอากาศผ่านทางช่องแนท จีโอ ไวลด์ (NatGeo WILD) ประกาศจัดสัมมนาเชิงวิชาการ "Pack Leader Seminar" ระยะเวลา 2 วัน ใน 4 เมืองของเอเชีย ได้แก่ กรุงเทพฯ ไทเป ฮ่องกง และสิงคโปร์ โดยงานจะเริ่มในเดือนพฤษภาคมนี้
 
          ซีซาร์ มิลลาน เป็นนักปรับพฤติกรรมสุนัขที่มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับมากที่สุดคนหนึ่งของโลก รายการโทรทัศน์ของเขาออกอากาศในกว่า 120 ประเทศ และมีผู้ชมมากกว่า 40 ล้านคนต่อสัปดาห์ โดยทักษะความสามารถเฉพาะตัวของซีซาร์ มิลลานในการฝึกสอนสุนัขที่มีพฤติกรรมไม่พึงประสงค์ให้กลายเป็นสัตว์เลี้ยงแสนเชื่องนั้นได้ทำให้ชื่อของเขากลายเป็นที่รู้จักโด่งดังในหมู่คนรักสุนัข
 
          กิจกรรมให้ความรู้ "Pack Leader Seminar" จะจัดขึ้นในวันเสาร์และอาทิตย์ ซึ่งภายในงานนี้ ซีซาร์จะทำงานร่วมกับสุนัขที่มีปัญหาด้านพฤติกรรมที่สามารถพบเห็นได้ทั่วไป รวมทั้งเผยเทคนิคสำคัญในการจัดการกับสุนัขจอมเห่า สุนัขขี้กลัว สุนัขที่ชอบต่อต้านสายจูง และพฤติกรรมเจ้าปัญหาอื่นๆที่เจ้าของสุนัขส่วนใหญ่มักพบเจอ
 
          วันและสถานที่จัดงาน "Pack Leader Seminar"
 
          14-15 พ.ค. 2559 - ฮ่องกง ประเทศจีน
          21-22 พ.ค. 2559 - กรุงเทพฯ ประเทศไทย
          28-29 พ.ค. 2559 - สิงคโปร์ และ มาเลเซีย
          4-5 มิ.ย. 2559 - กรุงไทเป ไต้หวัน
 
          งานสัมมนาครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนโดย มอเตอร์ อิมเมจ บริษัทย่อยของตันจง อินเตอร์เนชั่นแนล ซึ่งเป็นผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ซูบารุในตลาดเหล่านี้ โดยบริษัทมุ่งเน้นทำตลาดในภูมิภาคเอเชียผ่านการจัดกิจกรรมสำหรับกลุ่มผู้รักสัตว์เลี้ยง
 
          "เรามีความภาคภูมิใจที่ได้นำ ซีซาร์ มิลลาน มาสู่เอเชีย และได้มีโอกาสร่วมจัดสัมมนาเพื่อให้ความรู้แก่ผู้รักสัตว์เลี้ยงเป็นครั้งแรก" เกลน ตัน กรรมการบริหาร บริษัท ตันจง อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด กล่าว "เราต้องการเป็นส่วนหนึ่งในการให้ความรู้เกี่ยวกับวิธีการจัดการพฤติกรรมที่ไม่พึงประสงค์ของสุนัข ซึ่งเราเชื่อว่าจะช่วยให้ลูกค้าของเรามีความสุขกับสัตว์เลี้ยงแสนรักมากขึ้น และเรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมงานกับซีซาร์และทีมงานของเขาในครั้งนี้"
 
          ด้านนายมิลลานกล่าวว่า "ผมตั้งตารอที่จะได้ร่วมงานกับซูบารุในการจัดสัมมนาเชิงวิชาการ เพื่อช่วยให้ผู้เลี้ยงสุนัขเข้าใจและจัดการกับพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมของสุนัขได้ดียิ่งขึ้น"

          สำหรับหัวข้อในงานสัมมนายังครอบคลุมถึงวิธีการสื่อสารกับสุนัข การเข้าใจระดับความไวต่อสิ่งเร้าของสุนัข รวมถึงผลกระทบที่มีต่อเจ้าของและพฤติกรรมของสุนัข

          ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.packleaderseminar.com/
 
          เกี่ยวกับซีซาร์ มิลลาน

           ซีซาร์ มิลลาน นักเขียนเบสท์เซลเลอร์ของนิวยอร์กไทมส์ และผู้เข้าชิงรางวัลเอ็มมี่ 2 สมัย สร้างชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านพฤติกรรมและการฟื้นฟูสมรรถภาพสุนัขที่หาตัวจับยาก ด้วยประสบการณ์การทำงานกับสุนัขมากว่า 25 ปี มิลลานได้ใช้ปรัชญาแห่งความเชื่อใจ ความเคารพ และความรักในการฝึกสุนัขที่ก้าวร้าว ขี้กลัว และสุนัขที่มีความผิดปกติทางประสาท ในขณะเดียวกันก็ให้ความรู้แก่เจ้าของสัตว์เลี้ยงว่าพฤติกรรมของพวกเขามีผลต่อสัตว์เลี้ยงอย่างไร ชื่อเสียงของมิลลานในการฝึกและดูแลสุนัขขยายวงกว้างยิ่งขึ้นผ่านทางสินค้าปลีกและสินค้าเพื่อความบันเทิงภายในบ้าน ตลอดจนหนังสือและเว็บไซต์ Cesarsway.com ซึ่งกลายเป็นแหล่งข้อมูลสำคัญสำหรับการให้ความช่วยเหลือและคำแนะนำเกี่ยวกับสุนัข รวมไปถึงโครงการ Cesar Millan Pack Project และรายการโทรทัศน์ Cesar 911 ซึ่งเปิดโอกาสให้ผู้ชมได้ใกล้ชิดกับซีซาร์ ทั้งนี้ สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.cesarsway.com หรือติดตามซีซาร์ได้ทางเฟซบุ๊ก ( cesar.millan ) ทวิตเตอร์ ( @cesarmillan ) และยูทูบ ( CesarMillan )