หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Mandarin Orchard Singapore คว้ารางวัลจาก TripAdvisor

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 20 มิ.ย. 16, 10:03 น

Mandarin Orchard Singapore คว้ารางวัลจาก TripAdvisor


กระทู้: Mandarin Orchard Singapore คว้ารางวัลจาก TripAdvisor
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 20 มิ.ย. 16, 10:03 น
 สิงคโปร์--17 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          โรงแรมดังของสิงคโปร์ได้รับเสียงชื่นชมจากนักท่องเที่ยวมากมายบนเว็บไซต์ TripAdvisor

          โรงแรม Mandarin Orchard Singapore ได้รับรางวัล Certificate of Excellence 2016 จาก TripAdvisor เว็บไซต์ท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดในโลก รางวัลนี้มอบให้แก่ธุรกิจบริการที่ได้รับคะแนนโหวตและรีวิวในแง่ดีจากนักเดินทางบนเว็บไซต์ TripAdvisor ตลอดทั้งปี โดยมีการมอบรางวัลต่อเนื่องกันเป็นปีที่ 6 แล้ว

          http://photos.prnasia.com/prnvar/20160616/8521603966LOGO

          ในการมอบรางวัลดังกล่าว TripAdvisor จะพิจารณาทั้งคุณภาพ ปริมาณ และความใหม่ของรีวิวที่นักท่องเที่ยวโพสต์บนเว็บไซต์ TripAdvisor.com ในช่วงระยะเวลา 12 เดือน โดยธุรกิจที่คว้ารางวัลนี้จะต้องได้รับคะแนนรวมอย่างน้อย 4 คะแนนจากเต็ม 5 คะแนน รวมถึงต้องได้รับการรีวิวตามจำนวนขั้นต่ำที่กำหนด และมีรายชื่ออยู่บนเว็บไซต์ TripAdvisor เป็นเวลาอย่างน้อย 12 เดือน

          "เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัล Certificate of Excellence จาก TripAdvisor และยินดีที่ความพยายามของเราเป็นที่ประจักษ์แก่สายตาของกลุ่มคนที่เราต้องการสร้างความประทับใจมากที่สุด" คุณแดนนี่ หว่อง ผู้จัดการโรงแรม Mandarin Orchard Singapore กล่าว "ความสำเร็จครั้งนี้พิสูจน์ให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราในการมอบสุดยอดการบริการตามแบบฉบับเอเชียให้แก่แขกทุกท่าน"

          Mandarin Orchard Singapore เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 1971 นับจนถึงวันนี้ก็เป็นเวลา 45 ปีแล้วที่ทางโรงแรมได้สร้างความประทับใจให้แขกผู้เข้าพักจากทั่วโลก ด้วยความนุ่มนวล อบอุ่น และเอาใจใส่ในแบบฉบับเอเชีย

          "TripAdvisor มอบรางวัล Certificate of Excellence เพื่อยกย่องธุรกิจบริการที่ได้รับคะแนนโหวตและคำชื่นชมจากนักท่องเที่ยวอย่างต่อเนื่อง" เฮทเธอร์ ลีสแมน รองประธานฝ่ายการตลาดอุตสาหกรรมของ TripAdvisor กล่าว "การรับรองจากเราจะช่วยให้นักท่องเที่ยวสามารถจองโรงแรมที่ให้บริการดีเยี่ยมอย่างสม่ำเสมอ เราภูมิใจที่ได้มีบทบาทสำคัญในการช่วยให้นักท่องเที่ยวมีความมั่นใจมากขึ้นเมื่อตัดสินใจจองที่พัก"

          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ

          อิกราม ไซนี
          ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด
          Mandarin Orchard Singapore, by Meritus
          โทร. (65) 6831 6051
          มือถือ: (65) 9168 2740
          อีเมล: ikram.zainy@meritushotels.com

          โลโก้ - http://photos.prnasia.com/prnh/20160616/8521603966LOGO