หน้า : พิมพ์หน้านี้ - CSA Group เปิดตัวห้องปฏิบัติการทางการแพทย์ขั้นสูงที่กรุงโซล

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 28 ก.ย. 16, 15:32 น

CSA Group เปิดตัวห้องปฏิบัติการทางการแพทย์ขั้นสูงที่กรุงโซล


กระทู้: CSA Group เปิดตัวห้องปฏิบัติการทางการแพทย์ขั้นสูงที่กรุงโซล
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 28 ก.ย. 16, 15:32 น
โซล, เกาหลีใต้--28 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          - ส่วนหนึ่งของการขยายผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพและมอบบริการระดับโลก

          CSA Group ผู้ให้บริการทดสอบและรับรองระดับโลก และองค์กรพัฒนามาตรฐานระดับชั้นนำ ประกาศเปิดตัวห้องปฏิบัติการทางการแพทย์แห่งใหม่ในเขตซงปา-กุ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งห้องปฏิบัติการใหม่นี้ มีความเชี่ยวชาญในด้านการทดสอบและรับรองเครื่องมือห้องปฏิบัติการ รวมถึงเครื่องมือการแพทย์และอิเล็กทรอนิกส์ อาทิ อุปกรณ์การแพทย์เพื่อการดูแลสุขภาพภายในบ้าน เครื่องมือเอ็กซเรย์ อุปกรณ์ผ่าตัดคลื่นความถี่สูง เครื่องควบคุมการให้สารละลายทางหลอดเลือด อุปกรณ์ควบคุมการบันทึกคลื่นไฟฟ้าหัวใจ (ECG) อุปกรณ์เลเซอร์ อุปกรณ์ส่องกล้อง อุปกรณ์สังเกตอาการผู้ป่วยแบบมัลติฟังก์ชั่น กล้องจุลทรรศน์ และอุปกรณ์ฆ่าเชื้อ 
 
          โลโก้ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20160927/412479LOGO

          แดนนี หยุ่น ผู้จัดการ CSA Group Area ประจำเอเชีย กล่าวว่า "เนื่องจากธุรกิจอุปกรณ์ทางการแพทย์ของเกาหลีมีความก้าวหน้าสูง CSA Group จึงยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้จัดตั้งห้องปฏิบัติการการแพทย์และอิเล็กทรอนิกส์ขนาดใหญ่ที่สุดในเอเชีย ในกรุงโซล ห้องทดลองที่ทันสมัยแห่งนี้จะให้บริการทดสอบและรับรองแบบครบวงจรสำหรับบริษัทอุปกรณ์ทางการแพทย์ในประเทศและเปิดโอกาสให้บริษัทสามารถนำผลิตภัณฑ์ดังกล่าวเข้าสู่อเมริกาเหนือและตลาดโลกได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผู้เชี่ยวชาญของเราจะให้บริการทดสอบและรับรองในประเทศสำหรับผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ที่หลากหลาย ด้วยความรู้ด้านมาตรฐานสิ่งแวดล้อมหลายประการ ตลอดจนความปลอดภัย และประสิทธิภาพการทำงาน"

          นอกจากนี้ ห้องปฏิบัติการดังกล่าวยังให้บริการทดสอบและรับรองเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านและเชิงพาณิชย์ ตลอดจนอุปกรณ์เสียง/วิดีโอ และผลิตภัณฑ์ HVAC/R  (ระบบทำความร้อน ระบายอากาศ และปรับอากาศ/ตู้เย็น) CSA Group เกาหลีใต้ ยังให้บริกาโปรแกรมการรับรองประสิทธิภาพพลังงานและความยั่งยืนตามมาตรฐานอเมริกาเหนือ และเมื่อไม่นานมานี้ ด้วยความเป็นพันธมิตรกับภูมิภาคดังกล่าว CSA Group จึงเปิดตัวชุดมาตรฐานความยั่งยืนสำหรับผลิตภัณฑ์ในครัวเรือน และเครื่องหมายความยั่งยืน CSA Group เพื่อช่วยให้ผู้บริโภคสามารถเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

          นอกจากการทดสอบและการรับรองแล้ว CSA Group เกาหลีใต้ ยังให้บริการวิเคราะห์และประเมินผลิตภัณฑ์อีกด้วย โปรแกรมเหล่านี้ให้บริการประเมินประสิทธิภาพที่เป็นไปตามข้อกำหนดด้านความปลอดภัยที่เหมาะสมของแคนาดาและสหรัฐ ในขณะที่การตรวจสอบดังกล่าวดำเนินการในห้องทดลองและมีการประเมินที่ประสบความสำเร็จ ห้องปฏิบัติการที่มีความสอดคล้องกับข้อกำหนดจึงถูกนำไปประทับตราในฉลากการตรวจสอบพิเศษของแคนาดาหรือฉลากประเมินเฉพาะสาขาของสหรัฐ บริการของ CSA Group บริการนี้มีเป้าหมายสำหรับผลิตภัณฑ์ที่จำกัดการผลิต บริการเพียงหนึ่งเดียว  และเครื่องมือเชิงอิเล็กทรอนิกส์ที่ไม่ได้จดทะเบียน CSA Group จะให้บริการทดสอบและรับรองตั้งแต่ขั้นแรกของการผลิต การแจกจ่ายสินค้าในขั้นกลาง การติดตั้งในขั้นตอนสุดท้าย หรือผสมผสานทุกขั้นตอนที่กล่าวมา ตามความต้องการของลูกค้า

          เกี่ยวกับ CSA Group

          CSA Group เป็นองค์กรระดับโลกที่อุทิศตนให้กับความปลอดภัย ประโยชน์ของสังคม และความยั่งยืน รวมถึงการให้บริการทดสอบ วิเคราะห์ และรับรองผลิตภัณฑ์ต่างๆในตลาดสำคัญหลายแห่ง ได้แก่ ครัวเรือนและการค้า อุตสาหกรรม การดูแลสุขภาพ และยานยนต์ พร้อมมอบการรับรองความปลอดภัยของการทำงานและระบบการจัดการ CSA Group  คือหนึ่งในผู้ให้บริการรายใหญ่ที่สุดของโลกที่ให้การรับรองด้านสิ่งแวดล้อมและความปลอดภัยในแคนาดาและสหรัฐ ตราสัญลักษณ์ของ CSA ปรากฏอยู่บนผลิตภัณฑ์หลายพันล้านรายการทั่วโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ CSA Group สามารถดูได้ที่ www.csagroup.org

          ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

          ติดต่อ CSA Group:
          Eugene Son
          CSA Group Korea Ltd.
          โทร. +82 2 6371 6000
          อีเมล: eugene.son@csagroup.org

          สื่อมวลชน กรุณาติดต่อ:
          Berry Kwon
          Hill+Knowlton Strategies
          โทร. +82 2 2287 0926
          อีเมล: berry.kwon@hkstrategies.com

          สื่อมวลชนที่ต้องการติดต่อ CSA Group:
          Pino Chen
          CSA Group
          โทร. +021-54261199-822
          อีเมล: pino.chen@csagroup.org