หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - กิจกรรมลุ้นรับเครื่องใช้ไฟฟ้าตกแต่งบ้านกับแคมเปญ Samsung for New Home

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => เทคโนโลยี => ข้อความที่เริ่มโดย: ohhvahaha ที่ 31 ต.ค. 16, 14:55 น

กิจกรรมลุ้นรับเครื่องใช้ไฟฟ้าตกแต่งบ้านกับแคมเปญ Samsung for New Home


กระทู้: กิจกรรมลุ้นรับเครื่องใช้ไฟฟ้าตกแต่งบ้านกับแคมเปญ Samsung for New Home
เริ่มกระทู้โดย: ohhvahaha ที่ 31 ต.ค. 16, 14:55 น
Samsung for New Home เติมความสุขให้บ้านใหม่ กิจกรรมลุ้นโชคสำหรับผู้ที่กำลังมองหาเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านหรือใช้ผลิตภัณฑ์ของซัมซุงอยู่แล้ว ร่วมสนุกง่ายๆเพียงแค่เข้าไปกรอกข้อมูล ลุ้นโชครับผลิตภัณฑ์ เครื่องใช้ไฟฟ้า อาทิ เช่น  เครื่องซักผ้าขนาดใหญ่  รุ่นฝาหน้ายอดนิยม , ตู้เย็น 2 ประตู และ สมาร์ททีวี คุณภาพความชัด 4K และรับบัตรกำนัลจาก Index Living Mall มูลค่ารวมมากกว่า 200,000 บาท
 
(https://www.img.in.th/images/4d8e2fe57d068b0fb2d1ed1e62fdbce5.jpg)

ร่วมสนุกกับกิจกรรมง่ายๆ เพียงแค่กรอกแบบสอบถามผลิตภัณฑ์ของซัมซุงที่ท่านเคยใช้หรือผลิตภัณฑ์ในหมวดเครื่องใช้ไฟฟ้าที่กำลังจะวางแผนซื้อในอนาคต ได้ตั้งแต่วันนี้ – 20 พฤศจิกายน 2559 ผ่านช่องทางเว็บไซต์ https://th.campaign.samsung.com/newhomesurvey/home

หลังจากนั้นทาง Samsung จะทำการจับรางวัลผู้โชคดี ในวันพุธที่ 30 พฤศจิกายน 2559 ประกาศรางวัลผ่านทางเว็บไซต์ วันพุธที่ 7 ธันวาคม 2559 และผู้โชคดีจะได้รับการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่เพื่อยืนยันตัวในการรับและจัดส่งของรางวัล
 
ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลที่ 1 จะได้รับ ทีวีซัมซุง 55 นิ้ว (  https://th.campaign.samsung.com/newhomesurvey]4K TV ) + ตู้เย็น Side by Side ดีไซน์หรู 2 ประตู  และรับบัตรกำนัลจาก Index Living Mall จำนวน 2 รางวัล มูลค่ารวม 200,000 บาท
ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลที่ 2 จะได้รับ ทีวีซัมซุง +   เครื่องซักผ้าฝาหน้า ซัมซุงและรับบัตรกำนัลจาก Index Living Mall จำนวน 4 รางวัล มูลค่ารวมมากกว่า 100,000 บาท

พลาดไม่ได้แล้วนะคะกับกิจกรรมดีๆ แคมเปญลุ้นโชคใหญ่ เครื่องใช้ไฟฟ้า ]และบัตรกำนัลสุดพิเศษ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลและร่วมสนุกกิจกรรมนี้ได้ที่  https://th.campaign.samsung.com/newhomesurvey


กระทู้: กิจกรรมลุ้นรับเครื่องใช้ไฟฟ้าตกแต่งบ้านกับแคมเปญ Samsung for New Home
เริ่มกระทู้โดย: สมหญิง มูลเพีย ที่ 7 ธ.ค. 16, 19:42 น
กิจกรรมแบบนี้ดีมากค่ะ