หน้า : พิมพ์หน้านี้ - แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์คแลนมาร์กแห่งใหม่ใจกลางมหานคร

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ที่พักประทับใจ => ข้อความที่เริ่มโดย: Escot ที่ 22 ธ.ค. 16, 13:50 น

แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์คแลนมาร์กแห่งใหม่ใจกลางมหานคร


กระทู้: แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์คแลนมาร์กแห่งใหม่ใจกลางมหานคร
เริ่มกระทู้โดย: Escot ที่ 22 ธ.ค. 16, 13:50 น
(https://www.mx7.com/i/dda/5POEb0.jpg)

โรงแรมสุดหรูหราและทรงเกียรติ ภายใต้ตรา มาร์คีส์ (Marquis) ของเครือ แมริออท โฮเทล (Marriott Hotels ) เตรียมเปิดตัวเป็นครั้งแรกในเอเชียแปซิฟิก พร้อมการปรับโฉมแบรนด์ใหม่ของโรงแรมขนาดใหญ่ที่สุดแห่งกรุงเทพมหานคร ด้วยชื่อ แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค (Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park)

ประกอบด้วย 1,360 ห้องพักและห้องสวีท โรงแรมแห่งนี้ได้ผ่านการปรับปรุงใหม่ทั้งหมดด้วยเงินลงทุน 4.4 พันล้าน เพื่อสร้างแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของมหานครกรุงเทพ โดยความร่วมมือในการรีโนเวทครั้งใหม่ของเจ้าของโรงแรม ทีซีซี แลนด์ แอสเสท เวิลด์ (TCC Land Asset World)

“การเปิดตัวของโรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค นับเป็นเหตุการณ์ครั้งสำคัญด้วยเหตุผลหลายประการ โดยไม่เพียงเป็นโรงแรมขนาดใหญ่ที่สุดของกรุงเทพฯ แต่ยังเป็นพร็อพเพอร์ตี้ของแมริออทที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และเป็นการเปิดตัวครั้งแรกของตรา มาร์คีส์ (Marquis) ในเอเชียแปซิฟิก” คาร์ล ฮัดสัน (Karl Hudson) รองประธานภาคพื้นของแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ในประเทศไทย เวียดนาม กัมพูชา และพม่า เผย “ด้วยขนาดและการนำเสนอบริการที่ครบครัน โรงแรมแห่งนี้ยังคงเดินหน้าสร้างวิวัฒนาการด้านสิ่งอำนวยความสะดวกระดับพรีเมียม เพื่อมอบนิยามใหม่ให้กับประสบการณ์ของผู้เข้าพัก”

(https://www.mx7.com/i/17a/HrBXnj.jpg)

ตั้งอยู่ใจกลางเมือง บนถนนสุขุมวิท 22 โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค อยู่ท่ามใจกลางย่านธุรกิจและความบันเทิงของกรุงเทพมหานคร ขณะเดียวกันก็อยู่ใกล้แค่เอื้อมกับห้างสรรพสินค้าหลากหลายชั้นนำมากมาย อีกทั้งยังสามารถเดินไปยังสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสพร้อมพงษ์ และสถานีรถไฟใต้ดินเอ็มอาร์ทีสุขุมวิทภายในระยะเวลาไม่กี่นาที

โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค มีพื้นที่ใช้สอยมากกว่า 5,000 ตารางเมตรในส่วนของบริเวณและห้องจัดงานที่แตกต่างกันมากกว่า 30 พื้นที่ นั่นรวมไปถึงห้องแกรนด์ บอลรูม (Grand Ballroom) ขนาดใหญ่ 1,261 ตารางเมตร ซึ่งสามารถรองรับแขกได้สูงสุดถึง 1,100 คน และชุดของห้องประชุมอเนกประสงค์และมีความยืดหยุ่นสูงในการเป็นสถานที่ที่เหมาะสมสำหรับการจัดประชุมแบบส่วนตัวของบริษัทหรืองานเลี้ยงสังสรรค์

(https://www.mx7.com/i/b99/V27doS.jpg)

“การเปิดตัวครั้งนี้จะเป็นโอกาสสำคัญที่ยกระดับให้กรุงเทพมหานคร กลายเป็นจุดหมายปลายทางหลักของการจัดประชุมสัมนาและงานอีเว้นท์ที่สำคัญระดับนานาชาติสำคัญๆ การเปิดตัวของโรงแรมยังสนับสนุนแผนนโยบายของประเทศ – นำโดยสำนักงานส่งเสริมการจัดการประชุมและนิทรรศการ (Thailand Convention & Exhibition Bureau – TCEB) และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (Tourism Authority of Thailand – TAT) – ที่ได้วางตำแหน่งให้ราชอาณาจักรไทยเป็นผู้นำศูนย์กลางไมซ์ (MICE) สำหรับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก” มร. ฟาบิอาโน กล่าวเสริม

โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ยังพร้อมเชื้อเชิญแขกออกเดินทางสู่อาณาจักรแห่งร้านอาหารและบาร์ที่จะมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารอันหลากหลาย เริ่มต้นจากชั้นกราวน์ของโรงแรม กับ โกจิ คิทเช่น + บาร์ (Goji Kitchen + Bar) ที่โดดเด่นด้วยบรรยากาศของห้องครัวแบบเปิด และพร้อมเสิร์ฟด้วยความเลิศรสของอาหารนานาชาติและเมนูอาหารท้องถิ่นขนานแท้ตลอดทั้งวัน ขณะที่ โซบะ แฟคทอรี่ (Soba Factory) ในรูปแบบของร้านอาหารขนาดเล็ก กับเมนูอาหารที่ได้แรงบันดาลใจจากสไตล์ร้านอิชากายะร่วมสมัย ที่จับเอากลิ่นอายความครึกครื้นและจิตวิญญาณอันเปี่ยมด้วยพลังของเมืองโตเกียวมาใช้

(https://www.mx7.com/i/9d0/RLtBgJ.jpg)

ในห้องอาหาร พาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์ (Pagoda Chinese Restaurant) เราได้คัดสรรอาหารจีนกวางตุ้งต้นตำรับและค็อกเทลร่วมสมัย พร้อมให้บริการ ภายในห้องอาหารยังประกอบไปด้วยห้องรับประทานอาหารส่วนตัวถึงเจ็ดห้อง และสำหรับรสชาติของอาหารท้องถิ่น ต้องที่ ห้องอาหารสยาม ที รูม (Siam Tea Room) ซึ่งเสิร์ฟด้วยการคัดสรรต้นตำรับอาหารไทยขนานแท้ นอกจากนี้ แขกผู้เข้าพักยังสามารถเลือกเพลิดเพลินไปกับการชมวิวทิวทัศน์อันน่าประทับใจของกรุงเทพฯ ได้จากชั้น 38 ที่ในไม่ช้านี้จะเป็นที่ตั้งของร้านอาหารและดาดฟ้า สถานที่อันสมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนคลาย และเพลิดเพลินไปกับค็อกเทลก่อนหรือหลังอาหารค่ำและในวันนี้ ด้วยความร่วมมือกับ ทีซีซี แลนด์ แอสเสท เวิลด์ ตราอันทรงเกียรตินี้จะได้สร้างปรากฏการณ์ใหม่สู่เอเชียแปซิฟิก ในกรุงเทพมหานคร

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักกรุณาติดต่อ แบงค็อก แมริออท มาคีส์ ควีนส์ปาร์ค ได้ที่เบอร์  +66 (0) 2 059 5555 อีเมล bookbkkmarquis@marriott.com หรือไปที่เว็บไซต์ของ แบงค็อก แมริออท มาคีส์ ควีนส์ปาร์ค ที่ www.bangkokmarriottmarquis.com