หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - เติมไขมันลดอายุ...ลาหน้าป้าให้กลับมาใสใส!!!

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: kookkik_nolo ที่ 10 เม.ย. 17, 11:33 น

เติมไขมันลดอายุ...ลาหน้าป้าให้กลับมาใสใส!!!


กระทู้: เติมไขมันลดอายุ...ลาหน้าป้าให้กลับมาใสใส!!!
เริ่มกระทู้โดย: kookkik_nolo ที่ 10 เม.ย. 17, 11:33 น
ฮัลโหลเซย์ไฮค่ะทุกค๊นนน! แนะนำตัวก่อนเลยดีกว่า กิ๊กนะคะ กิ๊กก็เป็ เหมือนผู้หญิงทั่วไปนี่แหละค่ะที่รักสวยรักงาม อยากดูแลตัวเองให้ออกมาดูดีในสายตาของคนอื่นไรงี้ … ก็เลยต้องสู้เพื่อความสวยด้วยการทำอะไรซักอย่างให้กับตัวเอง อย่างการไปเติมไขมันที่หน้าครั้งนี้ เพื่ออยากกระชากอายุหน้าตัวเองคืนสู่ความสวยค่ะ

ตอนแรกกิ๊กจะไปเติมฟิลเลอร์ เติมหน้าให้ดูเต็มแต่พอลองศึกษาดูมันยังไงก็ถือว่าเป็นส่วนเกินของร่างกายเรา กิ๊กเลยลองดูเป็นการเติมไขมัน เพราะว่ายังไงมันก็เป็นส่วนหนึ่งของร่างกายเราเอง จึงหมดห่วงเรื่องของอาการแพ้ นอกจากนั้น ยังไม่ต้องกังวลว่าไขมันที่ฉีดเข้าไปจะไหลไปตามบริเวณข้างเคียงหรือทำให้ผิวหนังแข็งเป็นก้อน ๆ ด้วย
กิ๊กเลือกเติมไขมันกับที่มาสเตอร์พีซคลินิก เพราะมีเพื่อน ๆ หลายคนของกิ๊กก็ไปศัลยกรรมกันที่นี่แล้วออกมาดูดีไม่บ้ง กิ๊กได้พบกับคุณหมอสมบูรณ์ จะบอกว่าคุณหมอสมบูรณ์ให้คำแนะนำดีมากค่ะ อธิบายเพิ่มเติมว่าการเติมหน้าด้วยไขมันเป็นวิธีที่ปลอดภัยมาก โดยนำไขมันจากร่างกายของเราเองมาสกัดและฉีดเข้าไปเพื่อเติมเต็ม ไม่มีผลข้างเคียงจากสิ่งแปลกปลอมใดๆ ประกอบกับตัวเองศึกษามาพอสมควรอยู่แล้ว เลยตัดสินใจทำค่ะ กิ๊กมาปรึกษาวันเสาร์ ก็ตกลงทำ พอดีวันจันทร์มีคิวว่างพอดี เลยได้ทำเลยค่ะ เคสของกิ๊กนี่คุณหมอฉีดทั่วไปหน้าเลยค่ะ เรียกว่าแบบ Full Face เลยทีเดียว

ตอนเข้าห้องผ่าตัดก็ตื่นเต้นนะ คุณหมอจะวาดหน้าก่อนว่าเติมไขมันของหน้าเราตรงส่วนไหนบ้าง ของกิ๊กคุณหมอบอกคร่าวๆว่าจะเติมไขมันตรงหน้าผาก ร่องแก้ม ข้างแก้ม เพื่อให้หน้าออกมาดูเต็มขึ้น คุณหมอบอกรับรองเลยว่าออกมาหน้าดูเด็กขึ้นแน่นอน อายุลดไปอีกหลายปีชัวร์! ฟังแบบนี้ก็อยากจะเห็นผลไว ๆ ตอนฉีดไขมันก็ไม่เจ็บนะคะ ใครที่กังวลก็บอกได้เลยว่าสบายหายห่วงค่ะ

หลังทำ 1 วันรู้สึกเลยว่าหน้าตัวเองดูละมุนนีมาก มีเจ็บ ๆ บ้างตรงแผลที่ดูดไขมันออกไปด้วย แต่กินยาก็หาย รอยช้ำหลังเติมไขมันไปเนี่ย กิ๊กว่ามีอยู่แล้ว แต่โดยรวมคือชอบหน้าตัวเองมากกกก กิ๊กจะลงรูปแบบไล่วันลงไปเลยนะ จะได้ดูกันชัด ๆ ไปเลย
 
ผลที่ได้หลังเติมไขมันไม่น่าเชื่อเลยว่าแค่เติมไขมันที่หน้าตัวเอง แถมเป็นไขมันของตัวเอง! จะทำให้หน้าเราเปลี่ยนไปขนาดนี้ รู้สึกเลยว่าหน้าตัวเองเด็กลงไปหลายปี แบบไม่ต้องมีใครมาชม เพราะรู้สึกได้จริง ๆ รู้สึกดีใจมากจริง ๆ ที่ตัดสินใจทำ เพื่อน ๆ หลายคนชมเลยว่าหน้าเด็กลงมากอย่างเห็นได้ชัด เปลี่ยนไปเยอะ เพื่อนนัดคิวไปทำกันแล้วหลังจากเห็น Before After ของกิ๊กไป 5555 คุณหมอสมบูรณ์ไม่ทำให้กิ๊กผิดหวังเลยจริง ๆ คุณหมอก็น่ารัก พนักงานก็น่ารักมากค่ะ ขอชมเลย

หวังว่าการแชร์ประสบการณ์การเติมไขมันที่หน้าของกิ๊กครั้งนี้
คงเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆ และสาวๆ ที่สนใจนะคะ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.dungdong.com/forum.php?mod=viewthread&tid=139708