หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - โลชั่นกันแดดคูลๆ ของสาวคูลๆ ที่ทาแล้ว Cool มากกกก

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => สุขภาพ-ความงาม => ข้อความที่เริ่มโดย: thai_pkt ที่ 17 เม.ย. 17, 20:11 น

โลชั่นกันแดดคูลๆ ของสาวคูลๆ ที่ทาแล้ว Cool มากกกก


กระทู้: โลชั่นกันแดดคูลๆ ของสาวคูลๆ ที่ทาแล้ว Cool มากกกก
เริ่มกระทู้โดย: thai_pkt ที่ 17 เม.ย. 17, 20:11 น
สวัสดีค่ะสาวๆ แดดแรงๆ กับประเทศไทยถือเป็นของคู่กันที่ไม่มีวันตัดกันขาดถูกไหมคะ ยิ่งหน้าร้อนแบบนี้ครีมกันแดดก็มีให้เลือกใช้หลายยี่ห้อหลายราคาเยอะแยะไปหมด สรรพคุณก็ดีๆ ทั้งนั้น ทำเอาสาวๆ ทั้งมึนและเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียวเชียว เราเป็นคนนึงที่ใช้ครีมกันแดดมาหลายยี่ห้อมาก บอกเลยว่าปัญหาเดียวที่ทำให้ต้องตัดสินใจเลิกใช้ครีมกันแดดไปหลายตัวก็เพราะความเหนียวและเป็นคราบในระหว่างทำกิจกรรม outdoor บอกก่อนเราเป็นคนชลบุรี เราและเพื่อนเราชอบนัดกันเล่นวอลเล่ย์บอลชายหาดมากก การมีผิวมันเหนียวเป็นคราบมันทำให้รำค๊าญรำคาญ ล่าสุดเราไปได้โลชั่นกันแดดตัวใหม่มาใช้เพราะเห็นเพื่อนโม้กันนักหนาว่ากันแดดได้เริ่ด ไม่เหนียวไม่เป็นคราบ ใช้มาได้ 2 สัปดาห์แล้วอินเลิฟกับมันมากค่ะ วันนี้เราเลยจะมารีวิวให้เห็นกันชัดๆไปเลย

นี่คือโลชั่นกันแดด NIVEA SUN Protect & refresh body lotion SPF50 pa++++ ค่ะ ขวดสีฟ้าโดดเด่นหาได้ไม่ยาก

(https://www.uppic.org/image-C129_58F4BE28.jpg)

จุดเด่นของโลชั่นกันแดดตัวนี้มีมากมายเลยค่ะ ขอแตกประเด็นให้เห็นเป็นข้อๆ เลยแล้วกัน
ข้อแรกคือ ความสามารถในการกันแดดมีค่า SPF มากถึง 50 pa++++ ซึ่งจะช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพแน่นอน อุ่นใจไร้ผิวหมองคล้ำชัวร์ๆ
ข้อที่สอง เป็นสูตรเมนทอล ตอนทาจะรู้สึกเย็น เหมาะกับเวลาอยู่กลางแดดนานๆ พอทาซ้ำ ทำให้เย็นขึ้นมานิดนึง ข้อสาม มีวิตามินอีบริสุทธิ์ถึง 96% หากหลายคนยังไม่เคยรู้ เราขอบอกเลยว่าเรายกให้วิตามินอีเป็นราชินีแห่งการดูแลผิวเลย เพราะวิตามินอีสามารถช่วยบำรุงรักษาผิวที่ถูกแสงแดดแผดเผามาได้แถมยังช่วยลดเลือนริ้วรอยต่างๆได้อีกด้วย ฉะนั้นบอกเลยว่าโลชั่นกันแดดตัวนี้ทั้งปกป้องและรักษาผิวพรรณได้ดีในคราวเดียว


ข้อต่อมา ข้อนี้เราว่าเก๋มาก เพราะมันมีคุณสมบัติกันน้ำได้ด้วย ฉะนั้นไม่ต้องห่วงเลยว่าในระหว่างวันเนื้อกันแดดจะหลุดไหลไปกับเหงื่อรึเปล่า
ข้อสุดท้าย ข้อนี้ขาดไม่ได้เลยค่ะเพราะมันเป็นกันแดดที่ไม่เหนียวเหนอะหนะหรือทำให้เป็นคราบเลยไม่รู้สึกรำคาญเวลาเล่นวอลเล่ย์บอลกลางชายหาด แน่นอนค่ะว่ากันแดดตัวนี้เป็นครีมกันแดด “เนื้อโลชั่น” ไม่ใช่เนื้อครีม ฉะนั้นเนื้อสัมผัสจะมีความเบาบางมากกว่า และไม่ก่อให้เกิดคราบความเหนียวหรือระคายผิวใดๆ

พูดถึงเนื้อโลชั่นกันไปแล้ว คราวนี้เราขอลองมาทาดูให้เห็นชัดๆกันไปเลย

(https://www.uppic.org/image-45FF_58F4BE28.jpg)

เนื้อโลชั่นเป็นเนื้อสีขาวบางเบา

(https://www.uppic.org/image-093A_58F4BE28.jpg)

เนื้อกันแดดซึมลงสู่ผิวอย่างรวดเร็ว มีความเหนียวนิดหน่อย แต่แอบรู้สึกว่าเหนียวนี่แหละคือปกป้อง รู้สึกเย็นสดชื่นตอนทาด้วย บอกเลยว่าเรารักโลชั่นกันแดดตัวนี้มากเพราะสรรพคุณตอบโจทย์สาวที่ชอบลุยกิจกรรมกลางแดดอย่างเราสุดๆ แนะนำโลชั่นกันแดดตัวนี้เลย กันแดดคูลๆ ทาแล้วคูลๆ ของสาวคูลๆ!!!


กระทู้: โลชั่นกันแดดคูลๆ ของสาวคูลๆ ที่ทาแล้ว Cool มากกกก
เริ่มกระทู้โดย: weenafa ที่ 18 เม.ย. 17, 17:09 น
ตัวนี้สูตรเย็นเมนทอลชอบเหมือนกันเลยค่ะทาแล้วสบายตัวไม่เหนอะหนะ