หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เชฟโนบุ คว้ารางวัลทรงเกียรติ GQ Lifetime Achievement Award

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 5 พ.ค. 17, 07:34 น

เชฟโนบุ คว้ารางวัลทรงเกียรติ GQ Lifetime Achievement Award


กระทู้: เชฟโนบุ คว้ารางวัลทรงเกียรติ GQ Lifetime Achievement Award
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 5 พ.ค. 17, 07:34 น
 โนบุ มัตสึฮิสะ เชฟชื่อดังระดับโลก ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ Lifetime Achievement Award ในงานประกาศรางวัล 2017 British GQ Food & Drink Awards ซึ่งความสำเร็จในครั้งนี้เกิดขึ้น 23 ปี หลังจากที่เชฟโนบุได้เปิดร้านอาหาร Nobu สาขาแรกในนิวยอร์ก

          แรงบันดาลใจในการเปิดร้านสาขาแรกยังคงเป็นหัวใจของบริษัทมาจนถึงทุกวันนี้ ทั้งคุณภาพอันยอดเยี่ยม บริการชั้นเลิศ การตกแต่งร้านอย่างสวยงาม รวมถึงความรักและความทุ่มเทในการสร้างประสบการณ์อันน่าประทับใจให้แก่ลูกค้าทุกคน เดิมทีเชฟโนบุตั้งใจเพียงว่าจะเปิดร้านอาหารดีๆ ในนิวยอร์กเพื่อให้ลูกค้าได้สังสรรค์และรับประทานอาหารอร่อยๆ และไม่เคยคาดคิดว่าจะกลายเป็นผู้พลิกอุตสาหกรรมร้านอาหารและการบริการอย่างทุกวันนี้

          เชฟโนบุ, โรเบิร์ต เดอนิโร และเมียร์ เทเปอร์ ยังคงเป็นเพื่อนสนิทและเป็นหุ้นส่วนกันนับตั้งแต่เปิดร้านอาหาร จากนั้นในปี 2015 ทั้งสามได้ต้อนรับ เจมส์ แพคเกอร์ เข้ามาเป็นหุ้นส่วนและผู้ร่วมอุดมการณ์อีกคน เพื่อก้าวไปพร้อมกันในอีกหลายสิบปีข้างหน้า

          ทั้งหมดได้เดินทางไปทั่วโลกเพื่อเก็บเกี่ยวประสบการณ์และแสวงหาแรงบันดาลใจในฐานะที่เป็นศิลปิน เจ้าของร้านอาหาร และนักธุรกิจ และประสบการณ์นี้เองที่เป็นรากฐานในการเปิดกิจการโรงแรม Nobu Hotels and Residences ในปี 2009 ซึ่งหลอมรวมความหรูหรา ความสนุกสนาน ความประณีต และความบันเทิงเข้าด้วยกันอย่างโดดเด่นและลงตัว

          ปัจจุบัน Nobu เติบโตจนกลายเป็นอาณาจักรโรงแรมและร้านอาหารระดับโลก โดยมีร้านอาหาร 32 สาขา และโรงแรม 12 แห่งใน 5 ทวีป สำหรับโรงแรมเด่นในเครือประกอบด้วย Nobu Hotel Caesars Palace, Nobu Hotel City of Dreams และในปีนี้ยังมีการเปิดโรงแรมใหม่อย่าง Nobu Hotel Miami Beach และ Nobu Ryokan Malibu ขณะเดียวกันยังมีแผนเปิดตัวโรงแรมอีกหลายแห่งตามเมืองต่างๆ ได้แก่ อิบิซา ลอนดอน มาร์เบลลา ริยาด ชิคาโก ลอสคาบอส โทรอนโต และบาห์เรน ทั้งในปีนี้และปีหน้า

          การจัดประชุมและจัดอีเวนต์ต่างๆ ที่โรงแรมและร้านอาหารในเครือ Nobu จะสร้างประสบการณ์อันไม่รู้ลืมให้แก่ลูกค้าองค์กรและบุคคล ไม่ว่าจะเป็นการจัดงานเลี้ยงวันเกิดที่ Nobu Villa ในลาสเวกัส การจัดประชุมทางการเงินและการแพทย์ หรือแม้กระทั่งการจัดคอนเสิร์ตที่ Nobu Hotel Miami Beach ทีมงานของเราก็พร้อมสร้างประสบการณ์สุดประทับใจระดับวีไอพีให้แก่ลูกค้าทุกคน