หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ประกันสะสมทรัพย์ iGen จากกรุงไทยแอกซ่า

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: pr_distribution ที่ 31 พ.ค. 17, 13:54 น

ประกันสะสมทรัพย์ iGen จากกรุงไทยแอกซ่า


กระทู้: ประกันสะสมทรัพย์ iGen จากกรุงไทยแอกซ่า
เริ่มกระทู้โดย: pr_distribution ที่ 31 พ.ค. 17, 13:54 น
ในยุคปัจจุบันที่หลายคนเริ่มมีประกันชีวิตมากกว่า 1 กรมธรรม์ก็เพราะประกันชีวิตในปัจจุบันถูกออกแบบมาอย่างหลากหลาย มีหลายประเภทให้เลือกใช้เพื่อความอุ่นใจหลากหลายรูปแบบ ทั้ง ประกันชีวิตและอุบัติเหตุ ประกันสุขภาพ ประกันโรคร้ายแรง ประกันชดเชยรายได้ ประกันการศึกษาบุตร และหนึ่งในประเภทที่หลายๆคนรู้จักกันดีโดยเฉพาะมนุษย์เงินเดือนก็คือ ประกันสะสมทรัพย์ ซึ่งหลายๆคนยังไม่เข้าใจว่าประกันสะสมทรัพย์ดีอย่างไร เก็บเงินกับธนาคารจะดีกว่ามั้ย วันนี้เรามีประกันสะสมทรัพย์จาก กรุงไทย แอกซ่า ประกันสะสมทรัพย์ดีๆที่จะช่วยให้คุณมีเงินเก็บเป็นก้อนและช่วยลดหย่อนภาระในการจ่ายภาษีได้อีกด้วย

ประกันสะสมทรัพย์ iGen จากกรุงไทย แอกซ่า ที่ตอบสนองความต้องการของคนรุ่นใหม่ หรือผู้ที่ต้องการวางแผนทางการเงินในระยะเวลาสั้นๆ และใช้ประโยชน์ในการวางแผนภาษีผ่านประกันชีวิตด้วยเบี้ยประกันภัยคงที่ เท่ากันทุกเพศทุกวัย โดยมีสิทธิประโยชน์และความคุ้มครองดังนี้

- สมัครง่ายผ่านช่องทางไลน์เพย์ หรือ เว็บไซต์ https://www.krungthai-axa.co.th/th  ของกรุงไทยแอกซ่า ด้วยเบี้ยประกันภัยเริ่มต้นเพียงวันละ 85 บาท
- ออมระยะสั้น ชําระเบี้ยประกันภัย 6 ปี แต่ได้รับความคุ้มครอง ออมระยะสั้น ถึง 10 ปี
- สิทธิ์ลดหย่อนภาษี รับผลประโยชน์จากการออมที่คุ้มค่า และนําไปลดหย่อนภาษีได้

เมื่อได้รู้กันแล้วว่าประกันสะสมทรัพย์ดีอย่างไร เราก็จะสามารถเลือกใช้ประโยชน์อื่นๆนอกเหนือจากเงินสะสมทรัพย์ที่จะได้เพื่อให้เกิดความคุ้มค่าและแบ่งเบาภาระทางการเงินพร้อมให้ประกันสะสมทรัพย์ช่วยวางแผนการเงินและการเสียภาษีให้เราได้อย่างเต็มที่

สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://www.krungthai-axa.co.th/th/igen