หน้า : พิมพ์หน้านี้ - วิเคราะห์บอล แคปิตอล วัน คัพ อังกฤษ : อาร์เซน่อล vs ดอนคาสเตอร์ 20/9/60

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => เว็บบอร์ดบอลนอก => ข้อความที่เริ่มโดย: kankan2560 ที่ 20 ก.ย. 17, 15:44 น

วิเคราะห์บอล แคปิตอล วัน คัพ อังกฤษ : อาร์เซน่อล vs ดอนคาสเตอร์ 20/9/60


กระทู้: วิเคราะห์บอล แคปิตอล วัน คัพ อังกฤษ : อาร์เซน่อล vs ดอนคาสเตอร์ 20/9/60
เริ่มกระทู้โดย: kankan2560 ที่ 20 ก.ย. 17, 15:44 น
วิเคราะห์บอล แคปิตอล วัน คัพ อังกฤษ
 [PR-12]อาร์เซน่อล vs ดอนคาสเตอร์ [L1-19]
เวลาแข่ง : 01.45 น.
สนาม : เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม

     

ภาวะความพร้อมเพรียงปัจจุบัน

       ปืนใหญ่ เจ้าถิ่นนัดหมายนี้ยังไม่มีกองกลาง ซานติเตียน กาซอร์ล่า(-), ฟรองสิส โกเกอแล็ง(2นัดหมาย) ที่เจ็บอยู่ที่ผ่านมารวมทั้งปัจจุบันเมซุต โอสิล กับเวลเบ็ค ก็มาเจ็บเพิ่มไปอีกโดยแน่ๆว่าอาจมีเวียนนักฟุตบอลลงเล่นแน่ๆ โดยที่ลงนั้นสำคัญๆยังมีธีโอ วัลคอร์ต, ชิรูลด์ และก็อเล็กสิส ซานเชซ ในแนวรุก แผงข้างหลังเปลี่ยนแปลงยกชุดร๊อบ โฮลดิ้ง, แมแตซัคเกอร์ และก็คอลั่ม แชมเบอร์ส ส่วนนายทวารจะส่งดาวิด ออสปิน่า ลงเล่นบ้าง

      ดอนคาสเตอร์ มีไม่พร้อม 4 รายได้แก่แมทธิว ค่อยดราย, ดินแดนนี่ แอนดริว, ลุค แมคอัลลอช แล้วก็อเล็กซ์ คิวอมคุณย่า ส่วนที่ลงนั้นก็จะเป็นชุดเก่งลงดวลกับปืนใหญ่ทั้งสิ้นนำโดยจอห์น มาร์ควิส คู่อัลฟี้ เมย์ ในดินแดนหน้า กึ่งกลางอัด 5 รายแมตตี้ กางลร์, เจมส์ คอปปิงเกอร์, เบนจามิน ไวท์แมน, รอดนี่ย์ คอนโกโล่, ทอมมี่ โรว์ แนวรับมีโจ ไรท์, แอนดี้ บัทเล่อร์, ไทเลอร์ การ์แรตต์

 

11 รายชื่อที่คาดว่าจะลงสนาม
อาร์เซน่อล (3-4-3) : ดาวิด ออสปิน่า(GK) – ร๊อบ โฮลดิ้ง, แพร์ แมแตซัคเกอร์, คอลั่ม แชมเบอร์ส – เฮคตอร์ เบเยริน, โมฮาเหม็ด เอลนินี่, แจ็ค วิลเชียร์, เมตแลนด์ ไนเลส – ธีโอ วัลคอร์ต, โอริวิเย่ร์ ชิรูลด์, อเล็กซิส ซานเชซ
ดอนคาสเตอร์ (3-5-2) : เอียน ลอว์เลอร์(GK) – โจ ไรท์, แอนดี้ บัทเล่อร์, ไทเลอร์ การ์แรตต์ – แมตตี้ แบลร์, เจมส์ คอปปิงเกอร์, เบนจามิน ไวท์แมน, รอดนี่ย์ คอนโกโล่, ทอมมี่ โรว์ – จอห์น มาร์ควิส, อัลฟี่ เมย์หักปากกาเซียน

       เกมนี้เป็นการแข่งบอล แคปิตอล วัน คัพ อังกฤษ เป็นการเจอกันระหว่างเจ้าของบ้าน อาร์เซน่อล เปิดบ้านรับการมาเยี่ยมของ ดอนติดอยู่สเตอร์ จากสถิติที่เคยเจอกันมาอีกทั้ง 2 กลุ่มนับว่าทำเป็นอย่างใกล้เคียงกัน มั่นใจว่าในเกมนี้ อาร์เซน่อล แม้ว่าฟอร์มการเล่นของกลุ่มนั้นยังทำเป็นไม่อาจส้นอาจจะวาแต่ว่าเกมนี้ได้เล่นในบ้านตนเองรวมทั้งมีชื่อชั้นที่เหนือกว่าแน่ใจว่าในเกมนี้ อาร์เซน่อล จะเปิดบ้านเก็บชัยไปได้อย่างแน่แท้

หักมุมไปทางไหน : “บอลแบบนี้ขอชี้เจ้าของบ้าน”
ความมั่งหัวใจ : “8.5/10″
สกอร์ : “3-0”แหล่งที่มา : https://www.ballonair.com/กลุ่มทีเด็ดบอล/