หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ดูจ้ะดู! หลังดูดไขมันเหนียง 7 เดือน

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: somjeedddd ที่ 8 ธ.ค. 17, 14:24 น

ดูจ้ะดู! หลังดูดไขมันเหนียง 7 เดือน


กระทู้: ดูจ้ะดู! หลังดูดไขมันเหนียง 7 เดือน
เริ่มกระทู้โดย: somjeedddd ที่ 8 ธ.ค. 17, 14:24 น
ฮัลโหลเพื่อนๆ ทุกคน เจอกันเป็นครั้งที่ 2 สำหรับรีวิวนะคะ จำเราได้มั้ยตอบ!!.. ไม่สินะ 5555 สวัสดีๆ ส้มจี๊ดไง ส้มจี๊ดเอง ที่เคยบอกว่าให้เรียกสั้นๆ ว่า “ส้ม” ได้น่ะ อิอิ ตอนนั้นส้มไปดูดไขมันเหนียงกับคุณหมอเชี้ยว ที่มาสเตอร์พีซ คลินิก มาค่ะ ก็ยังประทับใจจนถึงตอนนี้ (รีวิวแรกของส้มจ้า https://goo.gl/YVWLwq) ตอนนี้ส้มก็ดูดไขมันเหนียงมา 7 เดือนได้แล้วค่ะ

ผลลัพธ์ที่ได้ส้มว่าโอเคมากค่ะ นี่ก็ 7 เดือนกว่าแล้ว หน้าก็ยังเรียวดีอยู่ แต่ก็ต้องเปลี่ยนการดูแลตัวเองนิดหน่อย อย่างส้มที่รู้ตัวว่าเป็นคนชอบกินมากก็ต้องเลือกกินขึ้น พยายามไม่เคี้ยวอะไรมากเพราะจะทำให้เกิดการสะสมไขมันเพิ่ม และก็พยายามบริหารหน้าด้วยค่ะ เวลาว่างๆ ส้มก็ชอบทำท่าบริหารที่แบบหน้าแปลกๆ หรือนวดไปด้วย อยากให้ผลลัพธ์นี้อยู่ไปนานๆ

ส่วนใหญ่คนชอบคิดว่าผ่าตัดศัลยกรรม หรือดูดไขมันเหนียงแบบที่ส้มทำจะเจ็บ เรื่องจริงคือไม่เจ็บเลยค่ะ หลังทำเสร็จหน้าส้มก็แทบไม่ออกอาการบวมด้วยซ้ำ มีใส่ผ้ายกกระชับตามที่หมอกำชับช่วง 1-3 วัน ใส่ไว้ตลอด หลังจากนั้นก็ใส่แค่เฉพาะตอนที่สะดวกค่ะ


เป็นยังไงบ้างสำหรับชีวิตผู้หญิงคนหนึ่งที่ได้ดูดไขมันเหนียงมาแล้ว 7 เดือน สำหรับส้มเอง ส้มพอใจมากในมากค่ะ เพราะไม่ใช่แค่ส้มที่คิดว่าหน้าตัวเองดูเรียวขึ้น แก้มกับเหนียงเล็กลง คนอื่นๆ ที่เคยเห็นส้มเมื่อก่อนก็บอกว่าดูผอมลง สวยขึ้น นั่นเพราะส้มแค่ไปดูดไขมันเหนียงมา ยังไม่ได้ไปลดน้ำหนักหรือทำอะไรกับร่างกายนะ 55555 ใครที่กำลังกลัว กังวลอยู่ว่าจะทำดีมั้ย ส้มอยากให้ลองปรึกษากับคุณหมอดูก่อนค่ะ เพราะบางคนอาจไม่ต้องถึงขั้นดูดเหนียงแบบส้มก็ได้ ขึ้นอยู่กับปัญหาแต่ละคน พนักงานบริการดีค่ะ แนะนำที่นี่จริงๆ @masterpiececlinic

เปะไว้สำหรับคนที่อยากดูรีวิวดูดไขมันหน้านะคะ มีเพียบเลยตาามลิ้งข้างล่างค่ะ

https://goo.gl/3f6Bgf