หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Reebok Classic จับมือสุดยอดไอคอนเปิดตัวแคมเปญ 'Always Classic' ในไทย

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: vividqest ที่ 22 ม.ค. 18, 08:00 น

Reebok Classic จับมือสุดยอดไอคอนเปิดตัวแคมเปญ 'Always Classic' ในไทย


กระทู้: Reebok Classic จับมือสุดยอดไอคอนเปิดตัวแคมเปญ 'Always Classic' ในไทย
เริ่มกระทู้โดย: vividqest ที่ 22 ม.ค. 18, 08:00 น
          แคมเปญใหม่นี้ขอสนับสนุนบรรดาผู้กล้าทั่วโลก เพื่อแสดงความคลาสสิคให้เป็นที่ประจักษ์

          เหล่าผู้บุกเบิกอนาคตและเจ้าของความคิดสุดสร้างสรรค์ระดับโลกที่กล้าเผชิญหน้ากับทุกอุปสรรค (ไม่ว่าจะเป็น Ariana Grande, Gigi Hadid, Rae Sremmurd, Teyana Taylor และ Lil Yachty) ร่วมผนึกกำลังรับแคมเปญใหม่ล่าสุดของ Reebok Classic อย่าง Always Classic

          วันนี้ Reebok Classic ขอเปิดตัวแคมเปญประจำซีซั่น Spring/Summer 2018 เพื่อเฉลิมฉลองเหล่าผู้บุกเบิกสไตล์สุดล้ำตัวจริงของแบรนด์ และท้าให้พวกเขาก้าวขึ้นไปอีกขั้นเพื่อโชว์ให้ทั้งโลกได้เห็นสไตล์ 'Always Classic' ในรูปแบบของตนเอง แคมเปญใหม่นี้เป็นการรวมคอลเลคชั่นอันเป็นเอกลักษณ์ของ Reebok Classic เข้าไว้ด้วยกัน ทั้ง Freestyle Hi, Classic Leather, Club C และ Workout Plus พร้อมดึงเหล่าผู้บุกเบิกอนาคตเจ้าของความคิดสุดสร้างสรรค์ที่มีสไตล์อันโดดเด่นในยุคนี้เข้าร่วมแคมเปญอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นซุปเปอร์สตาร์วงการเพลงป็อปอย่าง Ariana Grande ซุปเปอร์โมเดลและสไตล์ไอคอนระดับโลกอย่าง Gigi Hadid สองศิลปินฮิพฮอพอย่าง Rae Sremmurd สไตล์ไอคอนอย่าง Teyana Taylor แร็ปเปอร์ดาวรุ่งอย่าง Lil Yachty ศิลปินกราฟฟิตี้ชื่อดังอย่าง Felipe Pantone และ Sany ตลอดจนขวัญใจวงการเคป็อปอย่าง Somi

          แคมเปญใหม่นี้ถือกำเนิดขึ้นด้วยรากฐานในการกระตุ้นให้ทุกคนรู้จักแสดงความเป็นตัวของตัวเองและกล้าที่จะไม่เหมือนใคร โดยชูให้เห็นความมุ่งมั่นที่ทาง Reebok Classic ได้สานต่อมาอย่างยาวนาน ในการผลักดันความคิดสร้างสรรค์ให้พ้นขีดจำกัดเดิมๆ ซึ่งสะท้อนถึงแก่นของแบรนด์ในการท้าทายสิ่งที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน แคมเปญ Always Classic จึงขอท้าให้ทุกคนทั่วโลกออกมาแสดงความเป็น Classic ในรูปแบบของตนเอง

          พาร์ทเนอร์แต่ละรายสวมใส่รองเท้าที่มีดีไซน์สะท้อนถึงคาแรคเตอร์อันโดดเด่นของตนเอง ขณะเดียวกันก็แสดงให้เห็นถึงแก่นแท้ของคำว่าสไตล์ ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวอันน่าสนใจที่สะท้อนให้เห็นว่าคลาสสิคที่แท้จริงนั้นเป็นอย่างไร

          Todd Krinsky ผู้จัดการทั่วไปของ Reebok Classics กล่าวว่า "แบรนด์เราเป็นที่รู้จักในเรื่องการผลักดันขอบเขตเดิมๆ และแคมเปญ Always Classic เองก็ไม่ต่างกัน โดยเป็นการยกย่องบรรดาผู้บุกเบิก ผู้กล้า และเหล่าคนจริง ที่ขณะนี้กำลังนำเสนอความคลาสสิคในรูปแบบใหม่ด้วยสไตล์ของตนเอง พร้อมเชิญชวนให้ทุกคนร่วมทำในสิ่งเดียวกันนี้"

          สนีกเกอร์คอลเลคชั่น Franchise Four ของ Reebok Classic ถือกำเนิดขึ้นเมื่อช่วงคริสต์ทศวรรษ 1980 แต่ละรุ่นล้วนมีความเป็นมา สไตล์ และรูปลักษณ์อันโดดเด่นเฉพาะตัว โดยในขณะที่ค่านิยมทุกวันนี้บีบให้เราอยู่แต่ในกรอบ แต่แคมเปญ Always Classic ขอเป็นพลังขับเคลื่อนการเป็นตัวของตัวเอง เพื่อปลุกพลังความคิดสร้างสรรค์ให้พุ่งทะลุขีดเดิมๆ แคมเปญใหม่นี้ขอเป็นพลังกระตุ้นให้ทุกคนกล้าเผยตัวตน และใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ในฐานะผู้นำสไตล์ที่ทั้งเฉียบ แปลกใหม่ หยุดไม่อยู่ และกล้าเผชิญกับทุกสิ่ง

          กดติดตาม @reebokthailand เพื่อรับชมข้อมูลเพิ่มเติม และพบกับเจ้าของความคิดสุดสร้างสรรค์คนต่อไปของแคมเปญ Always Classic

          #AlwaysClassic

          เกี่ยวกับ Reebok:

          Reebok International Ltd. มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองบอสตัน รัฐแมสซาชูเซตส์ สหรัฐอเมริกา โดยเป็นบริษัทชั้นนำของโลกด้านการออกแบบ ทำการตลาด และจัดจำหน่ายรองเท้า เครื่องแต่งกาย และอุปกรณ์สำหรับการออกกำลังกายและใส่ลำลอง Reebok เป็นแบรนด์ระดับโลกสไตล์อเมริกัน และเป็นผู้บุกเบิกในวงการอุปกรณ์กีฬาที่มีเรื่องราวความเป็นมาอย่างยาวนาน Reebok เป็นผู้พัฒนาผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยี และโปรแกรมต่างๆ ที่ก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลง และมุ่งมั่นที่จะช่วยให้ทุกคนทะลุทุกขีดความสามารถของตนเอง Reebok ตอบสนองความต้องการของผู้รักการออกกำลังกายในทุกที่และทุกวิธีการ ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายเพื่อชีวิตประจำวัน การวิ่ง คอมแบทเทรนนิ่ง เดิน เต้น โยคะ หรือแอโรบิค ขณะที่ Reebok Classics งัดใช้ข้อได้เปรียบจากบทบาทของแบรนด์ในแวดวงการออกกำลังกาย และสะท้อนให้เห็นถึงรากฐานของแบรนด์ในตลาดไลฟ์สไตล์กีฬา Reebok เป็นบริษัทในเครือของ adidas โดยได้รับสิทธิ์เป็นผู้จัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวของ CrossFit และการแข่งขัน CrossFit Games เป็นไทเทิลสปอนเซอร์อย่างเป็นทางการประจำการแข่งขัน Reebok Spartan Race ผู้จัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวประจำการแข่งขัน UFC ไทเทิลสปอนเซอร์ประจำโปรแกรม Reebok Ragnar Relay และผู้จัดหาเครื่องแต่งกายแต่เพียงผู้เดียวของ Les Mills

          เยี่ยมชม Reebok ได้ตามสถานที่ดังต่อไปนี้: http://facebook.com/reebokthailand
 
          คำบรรยายภาพ: Always Classic แคมเปญรับซีซั่น Spring/Summer 2018 จาก Reebok Classic