หน้า : พิมพ์หน้านี้ - พลัส คอนโดเตรียมเปิดตัวโครงการใหม่ ใจกลางเมืองอยุธยา หนึ่งเดียวบนทำเลที่ดีที่สุด

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: marketingserene ที่ 16 มิ.ย. 18, 17:42 น

พลัส คอนโดเตรียมเปิดตัวโครงการใหม่ ใจกลางเมืองอยุธยา หนึ่งเดียวบนทำเลที่ดีที่สุด


กระทู้: พลัส คอนโดเตรียมเปิดตัวโครงการใหม่ ใจกลางเมืองอยุธยา หนึ่งเดียวบนทำเลที่ดีที่สุด
เริ่มกระทู้โดย: marketingserene ที่ 16 มิ.ย. 18, 17:42 น
 บริษัท สิรีน พร๊อพเพอร์ตี้ แอนด์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด หรือที่รู้จักกันในนามของ พลัส คอนโดมิเนียม เตรียมเปิดโครงการใหม่" พลัส คอนโด อยุธยา พาร์ค "ซึ่งเป็นคอนโดมิเนียมโครงการที่ 2 ของ บริษัท ในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา
ก่อนหน้านี้ บริษัทฯ ได้เปิดตัวโครงการ พลัสคอนโด อยุธยา โครงการ 1 บริเวณถนน โรจนะ หน้าศาลเยวชน ซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี ทำให้ปิดการขายได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังมีกระแสสอบถามเข้ามาอย่างต่อเนื่อง จนทำให้ทางผู้บริหารของบริษัทสิรีนพร๊อพเพอร์ตี้ ฯ คุณนิมิต โมนฤมิตร และคุณวุธิพรรษ์ กังสนันท์ ตัดสินใจเปิดโครงการที่ 2 ขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า และเสริม life style ของคนอยุธยา อีกทั้งยังเป็นการขยายทางเลือกให้แก่กลุ่มนักลงทุน อีกด้วย
การเลือกที่ตั้งของ "พลัส คอนโด อยุธยา พาร์ค ยังคงเน้นเรื่องความโดดเด่นของทำเล โดยโครงการจะอยู่ติดกับห้าง เทสโก้โลตัส และ โรบินสัน ในพื้นที่ของอยุธยา พาร์ค ใกล้ศูนย์ราชการ และ อีกไม่นานในพื้นที่ใกล้เคียง ยังมีแผนการเปิดของห้างสรรพสินค้าชื่อดังรวมถึง สถานนีขนส่งแห่งแรกที่จะเชื่อมโยงการคมนาคมระบบต่างๆเข้าด้วยกัน ซึ่งทำเลดังกล่าวถือเป็นพื้นที่ยุทธศาสตร์ ใจกลางเมืองที่ ห้อมล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อย่างครบครัน นับเป็นการ ฉีกกรอบการอยู่อาศัยคอนโดรูปแบบเดิมๆ และเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า ในทำเลที่ดีที่สุดในการพักอาศัย
          สำหรับท่านที่สนใจสามารถลงทะเบียน เพื่อรับข้อมูลข่าวสารและสิทธิพิเศษ ได้ที่ www.pluscondo.com
          โทร : 063-727-5897-8
          Line : @plusayutthaya
          Facebook : PlusCondoAyutthaya