หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - [Review] อาหารอร่อย แซบนัว ครัวอิสาน ประชานุกูล 4 สุดแซ่บอาหารอีสาน

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => เที่ยวไปกินไป => ข้อความที่เริ่มโดย: konpentapang ที่ 26 มิ.ย. 18, 12:36 น

[Review] อาหารอร่อย แซบนัว ครัวอิสาน ประชานุกูล 4 สุดแซ่บอาหารอีสาน


กระทู้: [Review] อาหารอร่อย แซบนัว ครัวอิสาน ประชานุกูล 4 สุดแซ่บอาหารอีสาน
เริ่มกระทู้โดย: konpentapang ที่ 26 มิ.ย. 18, 12:36 น
อาหารร้านไหนอร่อยแถวจตุจักร ? ตอบได้เลยว่าหลายร้านมาก และวันนี้เราจะมารีวิวร้านหนึ่งที่เราไปทานมาค่ะ เป็นร้านอาหารอิสาน ชื่อแซบนัว ครัวอิสาน ขอนแก่น ที่มาเปิดในกรุงเทพ สาขาประชานุกูล อยู่ประชานุกูลซอย 4 ร้านหาไม่ยากค่ะ ถ้าเจอปั้ม  Caltex  ก็เลี้ยงเลย จะมองเห็นร้านทันที

บรรยากาศร้านเป็นอย่างไร ?
ตัวร้านมีสไตล์การตกแต่งที่แปลกดีค่ะ มีความผสมผสานกันระหว่างความเป็นอีสานเข้ากับความสมัยใหม่ ไม่รู้จะอธิบายแบบไหยเหมือนกัน แต่ว่ามันสวยมาก มองดูรอบ ๆ ร้านก็สวย มองดูด้านบนเพดานที่ประดับหลอดไฟก็ยังสวยเลย มีการใช้พวกอุปกรณ์ทำมาหากินของทางภาคอีสาน มาประยุกต์ใช้ให้มีความทันสมัย  ถือว่าไอเดียคนแต่งร้านนั้นไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ ค่ะ 

มีหลายโต๊ะให้เลือกนั่งได้ตามสะดวกเราเลย มีแอร์เย็น ๆ ให้พักเหนื่อย ที่ร้านมีบริการอาหารเยอะมาก หลากหลายมากเลยเยอะจนเลือกยากว่าจะทานอะไรดี อันนั้นก็อยากกิน อันนี้ก็อยากลอง แถมยังมีเมนูเครื่องดื่ม ของหวานอีกด้วยน้า ไอติมก็มีค่ะ

รสชาติอาหารเป็นอย่างไร
ส้มตำมีความนัวค่ะ อร่อยเลยล่ะ  ไก่ก็เนื้อนุ่มดีแทะง่าย ส่วนเมนูอื่น ๆ ก็อร่อยไม่แพ้กัน ทานแล้วรู้สึกฟิน และอิ่มมาก คุ้มกับราคาที่จ่ายไปค่ะ โดยรวมแล้วผ่าน  ทานหลาย ๆ อย่างไปกันหลาย ๆ คนก็แชร์ค่าอาหารกันก็คุ้มมากนะคะสำหรับเรา อย่างน้อยก็ได้นั่งเมาส์มอยกันจนทานข้าวอิ่มด้วย

เราว่ายกให้เป็นอีกร้านอาหารอีสานที่สุดแซ่บอีกร้านเลยค่ะ ถ้าใครกำลังมองหาร้านอาหารอร่อย ๆ ย่านจตุจักร ประชานุกูล แซบนัว ครัวอิสานขอนแก่นก็ดีนะคะ เราแนะนำเลยไปทานมาแล้วอร่อยจริงค่ะ บอกต่อ เสียดายที่ลงภาพให้ดูเยอะไม่ได้ มิเช่นนั้นจะได้ฟินกันเยอะ ๆ เลย

ขอบคุณที่แวะมาอ่านนะคะ แล้วเจอกันใหม่กระทู้หน้า ไปเจออะไรดี ๆ มาเดี๋ยวจะแวะมาแชร์อีกนะคะ


กระทู้: [Review] อาหารอร่อย แซบนัว ครัวอิสาน ประชานุกูล 4 สุดแซ่บอาหารอีสาน
เริ่มกระทู้โดย: นายวัชร ที่ 2 ส.ค. 18, 09:29 น
ร้านน่าไปนั่งพักผ่อนกับเพื่อนๆมากคะ อากาศดี อาหารก็อร่อย
แถมพนักงานบริการเป็นกันเองมากเลยคะ