หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Ray viear ครีมทาหน้าจากเกาหลีให้ผิวขาวใส สุขภาพดีสไตล์สาวเกาหลี

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: natalee7545 ที่ 20 ส.ค. 18, 15:45 น

Ray viear ครีมทาหน้าจากเกาหลีให้ผิวขาวใส สุขภาพดีสไตล์สาวเกาหลี


กระทู้: Ray viear ครีมทาหน้าจากเกาหลีให้ผิวขาวใส สุขภาพดีสไตล์สาวเกาหลี
เริ่มกระทู้โดย: natalee7545 ที่ 20 ส.ค. 18, 15:45 น
หากพูดถึงการมีสุขภาพผิวที่ดี ดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส ไร้ริ้วรอย คงเป็นสิ่งที่สาวๆหลายคนปรารถนา โดยเฉพาะความสวยแบบสาวเกาหลีที่นับวันยิ่งมีความสวยขึ้นทุกที อาจเป็นที่สภาพอากาศหรือเชื้อชาติที่สิ่งผลให้มีสภาพผิวที่ดี แต่นั่นเป็นแค่ปัจจัยเล็กน้อยเท่านั้น ที่จริงมันขึ้นอยู่กับการดูแลผิวกายและผิวหน้าให้สะอาดหมดจด รวมไปถึงหมั่นบำรุงผิวอย่างสม่ำเสมอ และหากสาว ๆ อยากจะมีผิวสวยแบบสาวเกาหลี สามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วย
 
(https://www.picz.in.th/images/2018/08/20/BLlHou.jpg)

Ray Viear  (https://www.facebook.com/Rayviearofficial) เรเวียร์ ครีมบำรุงผิวหน้าส่งตรงมาจากประเทศเกาหลี ครีมทาหน้าจากเกาหลีนวัตกรรมใหม่ แห่งการชะลอวัย ที่ได้รับการรับรองจากโรงงานผลิตสกินแคร์อันดับ 1 จากประเทศเกาหลี ได้รับการคิดค้น และทดลองสูตร จากทีมนายแพทย์เนื้อเยื่อ ศาสตร์แห่งการชะลอวัย ที่ประเทศเกาหลีด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ซึ่งคัดมาเป็นพิเศษ รวมทั้งหมด 14 ชนิด
ผสมผสานสารสกัดจากพืชออร์แกนิค ช่วยในเรื่องของความงามคือ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ซ่อมแซมเซลล์ผิวที่สึกหรอเสื่อมสภาพ ทำให้ผิวมีอายุดูอ่อนเยาว์ลง ลดริ้วรอยร่องลึก ลดฝ้ากระ จุดด่างดำ ผิวกระจ่างใส ลดสิว กระชับรูขุมขน เสริมสร้างชั้นผิวให้แข็งแรง เพิ่มพลังงานให้แก่เซลล์ผิว เพิ่มความกระชับเปล่งปลั่ง ลบเลือนรอยแผลเป็น เร่งการสร้างเนื้อเยื่อใหม่ช่วยเสริมสร้างความกระจ่างใส ให้กับผิวได้อย่างดีเยี่ยม

ครีม เรเวียร์  (https://www.facebook.com/Rayviearofficial) ผลิตออกมาเพื่อสาวๆโดยเฉพาะ มีทั้งเดย์ครีม ไนท์ครีม และสกินแคร์อีกหลายผลิตภัณฑ์ให้ได้เลือกใช้กัน ด้วยการรับรองและการรีวิวจากผู้ใช้จริงหลายคน ทำให้มั่นใจได้ว่า ครีม เรเวียร์ เป็นครีมทาหน้าจากเกาหลีที่จะมาช่วยแก้ไขทุกปัญหาผิวหน้าให้สาวๆ สวยใส ไร้ริ้วรอย เทียบขั้นสาวเกาหลีได้เลย

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/Rayviearofficial