หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ยูเนี่ยนแพนจัดงาน Wedding Fair of The Year 15-23 ก.ย. ณ ไบเทค

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 19 ก.ย. 18, 11:17 น

ยูเนี่ยนแพนจัดงาน Wedding Fair of The Year 15-23 ก.ย. ณ ไบเทค


กระทู้: ยูเนี่ยนแพนจัดงาน Wedding Fair of The Year 15-23 ก.ย. ณ ไบเทค
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 19 ก.ย. 18, 11:17 น
“ยูเนี่ยนแพน” เอาใจคู่รัก จัดงาน “Wedding Fair of The Year” สุดอลังการแห่งปี 15-23 ก.ย.นี้ ที่ไบเทค บางนา

(https://www.img.in.th/images/938cd585d6d41e03fdb1c9cd7f0ecbfe.jpg)

“ยูเนี่ยนแพน” เอาใจคู่รัก เปิดตัวงาน “Wedding Fair of The Year” สุดอลังการ ด้วยแฟชั่นโชว์ชุดวิวาห์จากดารานางแบบชื่อดัง จากเวที Miss Super car และ Miss Grand และนางเอกชื่อดัง “แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์” ขึ้นโชว์ชุดวิวาห์หรูที่สุดแห่งปี บนแคทวอล์คยาวกว่า 70 เมตร ที่มาพร้อมกับชุดแต่งงาน Collection ใหม่ล่าสุด ที่ได้รับการออกแบบและตัดเย็บอย่างประณีตที่สุด จากสตูดิโอชื่อดังของประเทศไทย
 
นางวชิรา จิตศักดานนท์ กรรมการบริหาร บริษัท ยูเนี่ยน แพน เอ็กซิบิชั่นส์ จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทได้สร้างมิติใหม่ของการจัดงานมหกรรมแสดงสินค้า ด้วยการเปิดตัวงาน “Wedding Fair of The Year” วันที่ 15-23 กันยายน 2561 ที่ ไบเทค บางนา บนพื้นที่จัดการกว่า 1,000 ตารางเมตร ซึ่งงานที่จัดขึ้นอย่างครบวงจรนี้สามารถสร้างความฮือฮาให้กับผู้บริโภคที่เข้าร่วมงานอย่างมาก ด้วยการจัดแฟชั่นโชว์ชุดวิวาห์ของบรรดาดารานางแบบจากเวทีประกวดชื่อดังของไทย อาทิ เวที Miss Super car และ Miss Grand นอกจากนี้ยังมีดารานางแบบชื่อดัง “แพนเค้ก”เขมนิจ จามิกรณ์ ร่วมขึ้นโชว์ชุดวิวาห์สุดหรู บนแคทวอล์คยาวกว่า 70 เมตร ที่มาพร้อมกับชุดแต่งงาน Collection ใหม่ล่าสุด ที่ได้รับการออกแบบและตัดเย็บอย่างประณีต จากสตูดิโอชื่อดังของประเทศไทย อาทิ Finale wedding Studio, COCO CHIC Wedding, The Classic Studio and planner, Wedding castle studio, Victoria Wedding & Planner, The Moment, Imagine Wedding Studio, Marriage Studio และ Dittawat Moulage รวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท
 
โดยผู้ที่จองสินค้าและบริการภายในงาน นอกจากจะได้รับโปรชั่นที่ผู้ประกอบการจัดให้เป็นพิเศษ เช่น แพ็กเกจถ่ายภาพมูลค่ากว่า 15,000 บาท ตลอดระยะเวลา 9 วันของการจัดงาน บริษัทได้จัดเซอร์ไพรส์กิ๊พให้กับคู่รักที่จองแพ็กเกจแต่งงานภายในงาน วันละ 10 คู่รัก รวมทั้งสิ้น 90 เซอร์ไพรส์กิ๊ฟท์ มูลค่าตั้งแต่ 500-20,000 บาท  โดยรางวัลใหญ่สุดเป็นแพ็กเกจล่องเรือยอร์ช ที่พัทยา
 
นางวชิรา กล่าวด้วยว่า บริษัทคาดว่าการจัดงานในครั้งนี้จะเป็นการปลุกกระแสธุรกิจวิวาห์ให้เกิดขึ้นในพื้นที่โซนตะวันออกของกรุงเทพมหานคร และรองรับกำลังซื้อที่เป็นกลุ่มคู่รักที่กำลังมองหาบริษัทจัดงานระดับมืออาชีพ  โดยบริษัทคาดว่าการจัดงานครั้งแรกในรูปแบบนี้จะมีคู่รักมากกว่า 500 คู่ มาจองแพ็กเกจวิวาห์ภายในงาน
 
นอกจากงานดังกล่าว บริษัทฯ ยังได้รวมงานอีก 4 งานใหญ่ในพื้นที่เดียวเพื่อเอาใจลูกค้าโซนตะวันออกของกรุงเทพฯ ด้วยการนำสินค้าจัดโปรโมชั่นมอบส่วนลดตั้งแต่ 20-90% ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เซล ออฟ เดอะ เยียร์” ด้วยการเนรมิตพื้นที่การจัดงานทั้งหมด 15,000 ตารางเมตร เนรมิตพื้นที่เป็นมหกรรมการขายสินค้าโปรโมชั่นขนาดใหญ่  พร้อมดึง 7 สถาบันการเงินร่วมสนับสนุนสินเชื่อ ฉลองครบรอบ 40 ปีของบริษัท ดังนี้งานเฟอร์นิเจอร์ เซล ออฟ เดอะ เยียร์ ซึ่งมีผู้ประกอบการที่ผลิตและส่งออกเฟอร์นิเจอร์ นำสินค้ามาร่วมงานถึง 70% ส่วนอีก 30% เป็นผู้ประกอบการที่นำเข้าเฟอร์นิเจอร์จากต่างประเทศมาจำหน่ายในประเทศไทย ซึ่งมีทั้งชุดรับแขก, ชุดครัว, ชุดสวน, ชุดสำนักงาน, เฟอร์นิเจอร์ที่อำนวยความสะดวกภายในบ้าน, ระบบอัจฉริยะภายในบ้าน รวมไปถึงสินค้าชิ้นเล็กสำหรับตกแต่งภายในบ้าน เป็นต้น ซึ่งบริษัทฯได้รับความร่วมมือจากผู้ประกอบการกว่า 100 รายในการนำสินค้ามาจัดโปรโมชั่น โดย 1 ร้านค้าจะต้องมีการจัดโปรโมชั่น มอบส่วนลดตั้งแต่ 20-80%
 
งานอิเล็กทรอนิกส์ เซล ออฟ เดอะ เยียร์ เป็นการนำสินค้ากว่า 10 แบรนด์ชั้นนำ อาทิ ซัมซุง, โซนี่, แอลจี, อิเลคโทรลักซ์, พานาโซนิค, ชาร์ป, ซันโย, มิตซูบิชิ และโตชิบา นำสินค้าทั้งรุ่นใหม่ล่าสุด รุ่นจัดโปรโมชั่นมามอบส่วนลดสูงสุดภายในงานกว่า 90% โดยได้รับการสนับสนุนจาก 7 สถาบันการเงิน อาทิ ผ่อน 0%, การแจกของสมนาคุณ, การลดราคาเพิ่มจากบัตรเครดิต เป็นต้น
 
งานแฟชั่น แอนด์ จิวเวลลี่ บิวตี้ เซล ออฟ เดอะ เยียร์ เป็นการรวมผู้ประกอบการด้านแฟชั่น เครื่องนุ่งห่ม เครื่องหนัง เครื่องเพชร จิวเวลลี่ สินค้าช็อปปิ้ง สินค้าออนไลน์ เป็นครั้งแรกที่จัดที่ไบเทค ด้วยการจัดแคมเปญมอบส่วนลดสูงสุดถึง 80%
 
งานตลาดอาหารย้อนวันวาน เป็นการรวมผู้ประกอบการร้านอาหารชื่อดัง อาหารอร่อย อาหารโบราณ จาก 4 ภาคในบรรยากาศย้อนยุค เป็นครั้งแรกที่ไบเทค
 
นอกจากนี้ ยังมีการจัดโซนพิเศษคือ “พาวิลเลียน เซล ออฟ เดอะ เยียร์” ด้วยการนำสินค้าจากทุกโซนมาจัดจำหน่ายในราคาต่ำกว่าทุน โดยจำหน่ายวันละ 3 รอบ รวมสินค้าทั้งหมด 300 ชิ้น และแจกกระเป๋าสำหรับช็อปปิ้งฟรี เมื่อซื้อสินค้าในงานครบ 1,000 บาท ซึ่งมีจำนวนทั้งสิ้น 3,000 ใบ รวมมูลค่าประมาณ 237,000 บาท
 
ทั้งนี้ คาดว่า งานดังกล่าวจะมีผู้เข้าร่วมชมงานกว่า 400,000 คน และมีเม็ดเงินสะพัดกว่า 600 ล้านบาท