หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ศิลปินผนึกกำลังหนุนปฏิรูปวงการยุติธรรมทางอาญา ณ TIDAL X: Brooklyn

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 11 ต.ค. 18, 15:04 น

ศิลปินผนึกกำลังหนุนปฏิรูปวงการยุติธรรมทางอาญา ณ TIDAL X: Brooklyn


กระทู้: ศิลปินผนึกกำลังหนุนปฏิรูปวงการยุติธรรมทางอาญา ณ TIDAL X: Brooklyn
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 11 ต.ค. 18, 15:04 น
Lil Wayne, Ms. Lauryn Hill, Meek Mill, Anderson .Paak และกองทัพศิลปินอีกมากมาย ผนึกกำลังประกาศตัวหนุนปฏิรูปวงการยุติธรรมทางอาญา ณ คอนเสิร์ตการกุศล “TIDAL X: Brooklyn” ปีที่ 4

(https://www.img.in.th/images/c1a6e841cef5ac3daa2220d7dd23d6bc.jpg)

คอนเสิร์ตการกุศลครั้งนี้เตรียมเปิดฉากวันที่ 23 ตุลาคม 2561 ที่สนามบาร์เคลย์ส เซ็นเตอร์

          วันนี้ TIDAL แพลตฟอร์มสตรีมดนตรีและความบันเทิงระดับโลก ขอประกาศรายชื่อศิลปินที่จะร่วมจัดการแสดงในคอนเสิร์ตการกุศล "TIDAL X: Brooklyn" ปีที่ 4 ได้แก่Lil Wayne, Ms. Lauryn Hill, Meek Mill, Anderson .Paak, Kaskade, Normani, Kodak Black, Teyana Taylor, Bazzi, Lil Skies, Mozart La Para, Black Thought, Queen Naija, The Lox, Vic Mensa, BlocBoy JB, DaniLeigh, Danielle Bradbery, Jay Critch, Snoh Aalegra, SiR, Westside Gunn, Conway, Arin Ray, Jacob Banks, Cautious Clay และ Patrick Droney

          ศิลปินที่จะร่วมจัดการแสดงในคอนเสิร์ตปีนี้ได้เข้ามาผนึกกำลัง เพื่อสนับสนุนการปฏิรูปวงการยุติธรรมทางอาญาทั่วประเทศ คอนเสิร์ตการกุศลนี้ได้รับการสนับสนุนจากสปอนเซอร์อย่าง Puma, D'USSE, American Family Insurance, Stoli Crushed, Sprint และ Barclays Center โดยรายได้จากการจำหน่ายบัตรสุทธิและเงินบริจาคทั้งหมด 100% จะนำไปเป็นทุนสนับสนุนองค์กรไม่แสวงผลกำไรที่อุทิศตนเพื่อการปฏิรูปวงการยุติธรรมทางอาญาอย่าง #Cut50,  Equal Justice Initiative และ Innocence Project และ REFORM

          แฟน ๆ ทั่วโลกสามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติม ซื้อบัตร บริจาคเงิน และรับชมการถ่ายทอดสดในวันที่ 23 ตุลาคมนี้ได้ทาง TIDAL.com/BROOKLYN

          ตลอดช่วง 3 ปีที่ผ่านมา คอนเสิร์ตการกุศล TIDAL X สามารถระดมทุนได้กว่า 10 ล้านดอลลาร์ เพื่อสนับสนุนความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับความยุติธรรมทางสังคม การบรรเทาและฟื้นฟูสาธารณภัย และการศึกษา โดยในแต่ละปี คอนเสิร์ตการกุศลนี้มีศิลปินระดับซุปเปอร์สตาร์และศิลปินที่กำลังมาแรงเข้ามาให้ความช่วยเหลือบุคคลเหล่านี้ทั่วโลก สำหรับปีที่ผ่าน ๆ มานั้นมีทั้ง Beyonce, Stevie Wonder, Jennifer Lopez, Alessia Cara, Jessie Reyez, Usher, Common และอื่น ๆ อีกมากมาย

          คอนเสิร์ตการกุศล TIDAL X: BROOKLYN นี้ เป็นการยกระดับพันธสัญญาของ TIDAL ในการสนับสนุนงานการกุศลและประเด็นที่เกิดขึ้นในสังคม อันเป็นสิ่งที่วงการเพลงให้ความสนใจ ไม่ว่าจะเป็นโครงการ Social Wave For Change ของ Lil Wayne โครงการ TIDAL X: Money Talk Education Challenge ของ T.I. เช่นเดียวกับโครงการรณรงค์ด้านความยุติธรรมทางสังคมจาก A$AP Ferg, The LOX, Damian Marley, Dec. 99th และอื่น ๆ

(https://www.img.in.th/images/4bf1c1330f5b5752b1d6ffb52aa41476.jpg)

         เกี่ยวกับ TIDAL
          TIDAL เป็นแพลตฟอร์มดนตรีและความบันเทิงระดับโลกที่มีศิลปินเป็นเจ้าของ เพื่อให้ศิลปินและแฟน ๆ ได้ใกล้ชิดกันยิ่งขึ้น ด้วยคอนเทนต์ที่โดดเด่นและอีเว้นท์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ

          TIDAL ให้บริการใน 53 ประเทศ มีรายการเพลงกว่า 58 ล้านเพลง รวมถึงวิดีโอคุณภาพสูงอีกกว่า 240,000 รายการ ทั้งยังมีวิดีโอซีรีส์ พอดแคสต์ ตลอดจนเพลย์ลิสต์ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีกว่าหลายพันรายการ และโปรแกรมสำหรับศิลปินอย่าง TIDAL Rising ทั้งนี้ TIDAL มีเป้าหมายเพื่อสร้างโมเดลที่มีความยั่งยืนยิ่งขึ้นสำหรับวงการเพลง โดยให้บริการเพลงคุณภาพระดับพรีเมียมและ HiFi ด้วย ซึ่งรวมถึงไฟล์เสียงระดับ Master Quality Authenticated (MQA)

          รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.tidal.com

          รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/766982/TIDAL_X_Brooklyn.jpg 
          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/551889/TIDAL_Logo.jpg