หน้า : พิมพ์หน้านี้ - แนะนำ 5 เซรั่มหน้าใสที่ใช้แล้วเห็นผลดีเกินคาด

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: babalazabzab ที่ 18 ธ.ค. 18, 17:30 น

แนะนำ 5 เซรั่มหน้าใสที่ใช้แล้วเห็นผลดีเกินคาด


กระทู้: แนะนำ 5 เซรั่มหน้าใสที่ใช้แล้วเห็นผลดีเกินคาด
เริ่มกระทู้โดย: babalazabzab ที่ 18 ธ.ค. 18, 17:30 น
(https://sv1.picz.in.th/images/2018/12/18/9kMBUu.jpg)

        เคยสงสัยกันไหมค่ะ ว่าถ้าอยากหน้า ขาว เนียน ใส ไร้ริ้วรอย และให้ได้ผลตอบรับเร็ว คนส่วนใหญ่จะนึกถึงการใช้เซรั่มหน้าใสกันเป็นลำดับแรก ๆ  เพราะใน เซรั่มหน้าใส  (https://www.trylagina.com/blog/trylagina-try-a-life-beyond-age)นั้นจะมีส่วนผสมที่ทำให้ ผิวขาวและลดริ้วรอยอย่างเข้มข้น ดังนั้น เซรั่มหน้าใส จึงจัดอยู่ในหมวดเวชสำอาง (เวชสำอางถึงจะไม่จัดเป็นยา แต่ก็มีส่วนผสมที่ออกฤทธิ์มากกว่าเครื่องสำอางทั่วไป จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่อยู่ภายใต้การกำกับขององค์การอาหารและยา) เป็นส่วนใหญ่ คนที่มีปัญหาเรื่องริ้วรอย สีผิวหมองคล้ำ ไม่เนียนใส และผิวหย่อนยาน นอกจากโทนเนอร์และโลชั่นแล้ว เซรั่มก็เป็นอีกตัวหนึ่งที่จะขาดเสียไม่ได้ ซึ่งก็มีเซรั่มหลายตัวเลยทีเดียวที่ใช้ดีแล้วเป็นที่นิยมในบรรดาสาว ๆ เรามาดูกันค่าว่ามีตัวไหนบ้าง

   แนะนำ 5 เซรั่มหน้าใส ที่ใช้แล้วเห็นผลดีเกินคาด

1.It's skin - Power 10 Formula VC Effector
มีส่วนผสมของวิตามินซีเข้มข้น ช่วยลดอาการหน้าหมองคล้ำ บำรุงและฟื้นฟูสภาพผิวให้แข็งแรงขึ้น แถมยังทำให้รอยดำจากสิว กระ ดูจางลงอย่างเห็นได้ชัดอีกด้วยค่า เพียงแค่ 1-2 หยดก็สามารถเกลี่ยได้ทั่วใบหน้าและลำคอแล้วค่า บอกได้เลยว่าอ่อนโยนต่อสภาพผิวด้วยนะคะ สำหรับสาวๆ ที่ผิวบอบบางรับรองว่าไม่แพ้อย่างแน่นอนค่า

2. The Face Shop - YEHWADAM REVITALIZING SERUM
ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ดูอ่อนเยาว์ ผิวหน้ากระชับขึ้น ช่วยปรับผิวหน้าให้ดูขาวเปล่งประกายสุขภาพดี เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ผิวแพ้ง่ายค่าเพราะตัวนี้ยังช่วยฟื้นฟูสภาพผิว

3. Yves Rocher - Elixir Jeunesse
มีสารสกัดเข้มข้นจาก Aphloia มีเนื้อเซรั่มบางเบา ซึมเข้าผิวไวมาก ช่วยฟื้นฟูผิวและปกป้องผิวจากมลภาวะ ช่วยลดเลือนริ้วรอย ปรับผิวให้ดูกระจ่างใส กระชับรูขุมขน แถมใช้แล้วสิวไม่ขึ้นมาเพิ่ม หน้าไม่มันอีกด้วยค่า

4. Innisfree - The green tea seed serum
มีส่วนผสมของใบชาเขียวและน้ำมันจากเมล็ดชาเขียว ยิ่งทำให้มีกลิ่นหอมทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ตัวนี้ตอนนี้มี 2 รุ่นนะคะ ตัวนี้จะเป็นรุ่นเก่า ถ้ารุ่นใหม่ให้สังเกตที่ฝาขวดที่จะแตกต่างกันนิดหน่อย แต่ประสิทธิภาพก็ไม่แพ้กันแน่นอนค่า สามารถเลือกใช้ให้เหมาะกับสภาพผิวของเราได้ค่า

5. Boots Vitamin C skin Smoothing Serum
เซรั่มตัวนี้ช่วยให้หน้าขาวกระจ่างใส ลดรอยดำจากสิว เนื้อเซรั่มซึมไวมาก

     รู้แบบนี้แล้วหากสาวๆ คนไหนยังไม่เคยลองใช้เซรั่มลองหาซื้อเซรั่มมาใช้ดูนะคะ เคยได้ยินสุภาษิตที่ว่า  ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง ไหมคะ ผู้หญิงอย่างเรา ๆ ก็เป็นแบบนั้นแหละค่ะ และไม่ใช่ว่าจะมีแค่ เซรั่มหน้าใส อย่างเดียวนะคะยังมีเซรั่มรั่มอื่น ๆ  อีกเยอะเลยค่ะ  นอกจากนี้การจะมี ผิวหน้าที่สุขภาพดี มีใบหน้าที่ขาว กระจ่างใส ดูอ่อนเยาว์ตลอดเวลา ไม่ใช่แค่ใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอย่างเดียว แต่เราต้องเลือกรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพและออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอก็จะยิ่งช่วยฟื้นฟูสุขภาพผิวของเราให้ดียิ่งขึ้นอีกด้วยค่ะ

#เซรั่มหน้าใส