หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - เตรียมความพร้อมก่อนรีโนเวทบ้าน ฉบับเร่งด่วน!!

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: natalee7545 ที่ 4 ก.พ. 19, 13:19 น

เตรียมความพร้อมก่อนรีโนเวทบ้าน ฉบับเร่งด่วน!!


กระทู้: เตรียมความพร้อมก่อนรีโนเวทบ้าน ฉบับเร่งด่วน!!
เริ่มกระทู้โดย: natalee7545 ที่ 4 ก.พ. 19, 13:19 น
(https://sv1.picz.in.th/images/2019/02/04/TgHXJN.jpg)

ในแต่ละปีบ้านพักอาศัยของเราต้องเสื่อมโทรมไปตามกาลเวลา จนอาจถึงเวลาแล้วที่เราต้องซ่อมแซม หรือปรับเปลี่ยนบ้านให้ทันสมัยมากขึ้นกว่าเดิม เพื่อให้บ้านแข็งแรงทนทาน และตอบโจทย์พื้นที่ในการใช้สอยได้มากขึ้น แต่ก่อนจะ รีโนเวทบ้าน  (http://"http://www.householder.co.th/about-us/") เราควรเตรียมความพร้อมก่อนรีโนเวทบ้านดังนี้ค่ะ  

ตรวจเช็คสภาพบ้าน
อันดับแรกคือเราต้องตรวจสอบสภาพโดยรวมของบ้านก่อน ว่าบริเวณไหน มุมไหน ที่ควรได้รับการบำรุงซ่อมแซม หรือตรงไหนควรต่อเติมบ้าง ซึ่งหลักๆ ส่วนมากจะเป็น โครงสร้างหลังคา โครงสร้างบ้าน พื้นบ้าน เป็นต้น

กำหนดขอบเขต
ควรกำหนดขอบเขต และทิศทางในการรีโนเวทบ้านให้ชัดเจน ว่าเราจะซ่อมแซมอย่างเดียว หรือบำรุงซ่อมแซมพร้อมต่อเติมด้วย หรือสามารถสอบถามข้อมูลโดยสถาปนิกผู้เชี่ยวชาญจาก บริษัทรับออกแบบบ้าน  (http://"http://www.householder.co.th/about-us/")เกี่ยวกับการรีโนเวทบ้าน เพื่อช่วยในการตัดสินใจได้ดียิ่งขึ้น

วางแผนเรื่องงบประมาณ
จะรีโนเวทบ้านแต่ละครั้ง แน่นอนว่าเรื่องงบประมาณต้องมีการวางแผนให้ดีๆ เพราะหากคุณไม่ได้เตรียมเรื่องงบประมาณไว้เลยอาจทำให้การรีโนเวทบ้านบานปลายได้ โดยควรจัดเตรียมงบไว้เป็นค่าใช้จ่าย 2 ส่วน ได้แก่ ค่าใช้จ่ายสำหรับการปรับปรุง เช่น ค่าแรงก่อสร้าง ค่าวัสดุอุปกรณ์ต่างๆ อีกส่วนคือไว้ใช้จ่ายอื่นๆ เช่น ค่าบริการที่ปรึกษา ค่าออกแบบสถาปนิก วิศวกรโครงสร้าง เป็นต้น

หากคุณกำลังวางแผนสร้างบ้านในฝันของคุณและมองหาบริษัทรับสร้างบ้านเชี่ยวชาญและใส่ใจในทุกรายละเอียด เพื่อทำให้ความฝันของคุณเป็นจริง แวะมาพูดคุยเรากับวันนี้ได้ที่ http://www.householder.co.th/about-us/


กระทู้: เตรียมความพร้อมก่อนรีโนเวทบ้าน ฉบับเร่งด่วน!!
เริ่มกระทู้โดย: sarathom86 ที่ 12 พ.ค. 21, 14:10 น
เราเคยใช้บริการของบริษัท delcoi ค่ะ สำหรับคนที่จะสร้างหรือรีโนเวทบ้าน และกำลังมองหาบริษัทออกแบบ+ตกแต่งภายในอยู่ เราขอแนะนำเลยค่ะ เค้าที่เป็นผู้เชี่ยวชาญ บริการดี งานละเอียดมาก https://www.delcoi.com/th/ออกแบบ-ออฟฟิศ-สำนักงาน/ (https://www.delcoi.com/th/ออกแบบ-ออฟฟิศ-สำนักงาน/)