หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Tufin แต่งตั้ง ไมเคิล บอสนาร์ เป็นรองประธานฝ่ายขายประจำเอเชียแปซิฟิก

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 11 ก.พ. 19, 13:20 น

Tufin แต่งตั้ง ไมเคิล บอสนาร์ เป็นรองประธานฝ่ายขายประจำเอเชียแปซิฟิก


กระทู้: Tufin แต่งตั้ง ไมเคิล บอสนาร์ เป็นรองประธานฝ่ายขายประจำเอเชียแปซิฟิก
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 11 ก.พ. 19, 13:20 น
 (https://prnewswire2-a.akamaihd.net/p/1893751/sp/189375100/thumbnail/entry_id/0_538sq9fd/def_height/400/def_width/400/version/100012/type/1)

Tufin(R) บริษัทชั้นนำผู้ให้บริการวางนโยบายรักษาความปลอดภัยเครือข่าย (Network Security Policy Orchestration) ประกาศแต่งตั้งคุณไมเคิล บอสนาร์ เป็นรองประธานฝ่ายขายประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยคุณไมเคิลจะเข้ามาวางแผนและดำเนินกลยุทธ์เพื่อขยายกิจการของ Tufin ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น ด้วยการสร้างความสัมพันธ์และช่องทางเข้าถึงลูกค้าในภูมิภาคดังกล่าวโดยเน้นให้บริการลูกค้าเฉพาะเป็นรายๆไป นอกจากนี้เขายังมีกลยุทธ์ที่เน้นการพัฒนาความสัมพันธ์กับผู้ให้บริการไฟร์วอลล์, ผู้ให้บริการคลาวด์ รวมถึงผู้ให้บริการการบริหารจัดการงานบริการขององค์กร ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญที่จะทำให้บริษัทประสบความสำเร็จในภูมิภาคนี้ คุณไมเคิลจะประจำอยู่ที่เมลเบิร์น และขึ้นตรงต่อคุณเควิน มาโลนีย์ รองประธานอาวุโสฝ่ายการขายทั่วโลกของ Tufin

          คุณมาโลนีย์ กล่าวว่า "ไมเคิลจะพา Tufin ไปสู่จุดแข็งแกร่งในการเพิ่มบทบาทของบริษัทในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และทำให้บริการ Tufin Orchestration Suite เป็นที่รู้จักแพร่หลายในแวดวงบริษัทต่างๆ ทั่วทั้งภูมิภาค ความเชี่ยวชาญด้านการขายในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีของเขาจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อ Tufin ในขณะที่บริษัทกำลังเร่งขยายตัวออกไปทั่วโลกอย่างรวดเร็วเช่นนี้"

          คุณไมเคิลมีประสบการณ์ทำงานระดับหัวหน้าในบริษัทไอทีซอฟต์แวร์มากว่า 20 ปี โดยก่อนจะมาร่วมงานกับ Tufin คุณไมเคิลดำรงตำแหน่งเป็นรองประธานประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่นของบริษัท AppSense ซึ่งเขาได้วางรากฐานให้กับกิจการของ AppSense ในภูมิภาคดังกล่าวไว้เป็นอย่างดี นอกจากนี้คุณไมเคิลยังเคยเป็นรองประธานเขตของบริษัท IVANTI โดยขณะทำงานให้กับบริษัทดังกล่าว เขาได้มีผลงานในการควบรวมกิจการของบริษัท 10 แห่งเข้าไว้เป็นหนึ่งเดียวและสร้างรากฐานให้กับกิจการของบริษัทในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก อีกทั้งยังเคยทำงานให้กับบริษัท Sybase ในตำแหน่งผู้อำนวยการประจำภูมิภาคออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ด้วย คุณไมเคิลจบการศึกษาระดับปริญญาด้านรัฐศาสตร์ และมีวุฒิบัณฑิตศึกษาจากสถาบัน INSEAD         

          คุณไมเคิล บอสนาร์กล่าวว่า "การเติบโตของ Tufin อยู่ในช่วงขาขึ้น ในขณะที่บริษัทใหญ่ๆ กำลังมองหาเครื่องมือที่จะมาช่วยสร้างความสมดุลระหว่างความปลอดภัยและความคล่องตัว ความต้องการดังกล่าวได้ทำให้ Tufin ก้าวขึ้นเป็นผู้ให้บริการรายสำคัญที่ช่วยแก้ปัญหาด้านธุรกิจ ความปลอดภัย ตลอดจนการปฏิบัติตามข้อกำหนดให้แก่ลูกค้ากว่า 2,000 รายทั่วโลก ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกแห่งนี้เป็นพื้นที่ที่ Tufin ให้ความสนใจและต้องการเข้ามาลงทุน ผมจึงตื่นเต้นมากที่จะมีโอกาสได้ทำให้ธุรกิจในเอเชียแปซิฟิกของ Tufin มีส่วนสำคัญต่อการดำเนินกิจการของบริษัท"

          เกี่ยวกับ Tufin

          Tufin(R) เป็นบริษัทชั้นนำผู้ให้บริการวางนโยบายรักษาความปลอดภัยบนเครือข่าย (Network Security Policy Orchestration) เพื่อมอบความปลอดภัยทางไซเบอร์ให้กับบริษัทต่างๆ บริษัทชั้นนำที่อยู่ใน 50 อันดับแรกของทำเนียบ Forbes Global 2000 มากกว่าครึ่งต่างใช้บริการ Tufin ในการบริหารจัดการเครือข่ายที่ใหญ่และซับซ้อนเป็นอันดับต้นๆ ของโลก ซึ่งมีทั้งอุปกรณ์เครือข่ายและไฟร์วอล รวมถึงโครงสร้างพื้นฐานคลาวด์แบบไฮบริดนับพันๆ รายการ โดยบริษัทเหล่านั้นได้เลือกใช้บริการ Tufin Orchestration Suite(TM) ที่มีรางวัลการันตี มาเพิ่มความคล่องตัวในขณะที่ต้องรับมือกับความต้องการทางธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงไปตลอดเวลาและรักษานโยบายด้านความปลอดภัยที่แข็งแกร่งเอาไว้ โดยที่บริการดังกล่าวของ Tufin จะเข้าไปช่วยลดการโจมตีที่อาจจะเกิดขึ้นและตอบสนองความต้องการในการเชื่อมต่อที่ปลอดภัยและมีเสถียรภาพ อีกทั้งระบบรักษาความปลอดภัยบนเครือข่ายแบบอัตโนมัติยังทำให้บริษัททั้งหลายสามารถดำเนินการเปลี่ยนแปลงด้านต่างๆ ได้ภายในไม่กี่นาทีด้วยระบบวิเคราะห์ความเสี่ยงเชิงรุกและการปฏิบัติตามนโยบายอย่างต่อเนื่อง Tufin ให้บริการลูกค้ากว่า 2,000 รายในหลากหลายอุตสาหกรรมและภูมิภาค ผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีของบริษัทได้รับสิทธิบัตรคุ้มครองในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่นๆ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.tufin.com ติดตาม Tufin ทาง Twitter ที่ @TufinTech และอ่านข้อมูลในบล็อกของ Tufin ได้ทาง Suite Talk

          ติดตาม Tufin ทาง Twitter ที่ @TufinTech
          อ่านข้อมูลในบล็อกของ Tufin ได้ทาง Suite Talk

          ติดต่อ
          Dan Gaffney
          ฝ่ายประชาสัมพันธ์บริษัท Tufin
          โทร: (617) 986-5036
          อีเมล: Tufin@famapr.com

          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/397425/tufin_logo_Logo.jpg