หน้า : พิมพ์หน้านี้ - สร้างสรรค์สูตรค็อกเทลอย่างไรเพื่อเอาใจสาวๆ และเพิ่ม script สำหรับ IE 10 – 11 ค่ะ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => บันเทิง => ข้อความที่เริ่มโดย: bng5602 ที่ 15 มี.ค. 19, 20:03 น

สร้างสรรค์สูตรค็อกเทลอย่างไรเพื่อเอาใจสาวๆ


กระทู้: สร้างสรรค์สูตรค็อกเทลอย่างไรเพื่อเอาใจสาวๆ
เริ่มกระทู้โดย: bng5602 ที่ 15 มี.ค. 19, 20:03 น
สร้างสรรค์สูตรค็อกเทลอย่างไรเพื่อเอาใจสาวๆ

       ผู้หญิงเรานั้นถึงแม้จะมีความเชื่อมั่นในตนเอง  แต่ก็ยังมีความขี้อ้อนอยู่ในตัว  เพราะความเป็นผู้หญิงนั่นเอง  บรรดาหนุ่มๆจึงต้องงเลือกเฟ้นสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อให้คุณสาวๆเกิดความเชื่อมั่นว่าจะมีคนดูแลในทุกๆสถานการณ์  ไม่เว้นแม้กระทั่งเรื่องการชงเครื่องดื่มให้สาวๆได้ดื่มด่ำกับรสชาติที่นุมละมุน  โดยได้กลิ่นหอมจางๆของผลไม้ที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับเครื่องดื่มชนิดนี้ได้อย่างดีเลยทีเดียว และยังได้ลิ้มลองความเข้มข้นของ  วอดก้า Smirnoff  ซึ่งก็คือเครื่องดื่มค็อกเทลที่มีหลากหลายรสชาติให้ได้เลือกกันเลย  กับ  สูตรค็อกเทล (https://pepperrr.net/th/articles/64620)  ที่ได้รับการคัดสรรอย่างดีที่สุด  เพื่อให้คุณสาวๆได้ลิ้มลองในรสชาติที่มีความหลากหลายกันแบบนับชนิดไม่ถ้วนกันเลย 

     วอดก้า (http://travelholic.info/2019/02/เจาะลึกเรื่องราวของวอดก้า-พร้อมสูตรค็อกเทลลับเฉพาะ/)  เป็นเครื่องดื่มที่มีคุณภาพ  โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับแบรนด์  Smirnoff นั้น  มีรสชาติที่อร่อยกำลังดีทั้งยังเป็นดังระดับโลกที่คนทั่วโลกต้องการอีกด้วย  ทำให้ผู้ที่ได้ดื่มผลิตภัณฑ์ของยี่ห้อนี้ต่างติดใจในรสชาติอย่างตราตรึงแบบลืมไม่ลงกันเลยทีเดียว  เพราะการบ่มเพาะและหมักเชื้อที่มีประสิทธิภาพที่ดีทางธรรมชาติ  ทำให้ผู้คนต่างหลงรักไปกับแบรนด์นี้อย่างมากมายแบบหาใครเปรียบเทียบได้ยาก

    ค็อกเทล เป็นเครื่องดื่มที่ถูกเลือกให้ใช้ในงานปาร์ตี้โดยทั่วไปเพราะมีสีสันและรสชาติที่ลงตัว  ยิ่งเป็น  สูตรค็อกเทล  ที่มีความเหมาะสมสำหรับคุณสาวๆด้วยแล้วนั้น  ยิ่งมีความหวานหอมและอ่อนละมุนซึ่งมีให้เลือกหลายสูตร  ดังต่อไปนี้

    1 โทรจันฮอร์ส     เมนู “Trojan Horse Mixed Drink” กับเบียร์ดำสุดเข้มข้นผสมกับโค้กหวานซ่า เป็นรสชาติแมนๆหอมหวานเหมาะกับสไตล์สาวลุคนายช่าง สำหรับใครที่ไปเยือนอังกฤษในช่วงซัมเมอร์แล้วล่ะก็บอกเลยว่าเมนูนี้ห้ามพลาด เพราะฮิตมาก แถมยังทำง่ายอีกด้วย  เพียงแค่ใส่เบียร์ดำ Stuot  ยี่ห้อ Guinnes และโคล่า อย่างละครึ่งในอัตราส่วนเดียวกัน เพียงเท่านี้ก็พร้อมเสิร์ฟ
    2  แบล็คเวลเวท   สูตรนี้จะช่วยเติมความหรูหราให้เข้ากันได้ดีสำหรับคุณสาวๆ กับการนำเบียร์มาผสมกับแชมเปญกันบ้าง ที่ใครได้ลองต้องบอกเลยว่าจะติดใจ เพราะเราได้นำ Stout เบียร์ดำสุดเข้มข้น จากแบรนด์ Guinness หรือจะเป็น Rogue Shakespeare Oatmeal Stout ก็ได้นะคะ รินตามด้วยแชมเปญในอัตราส่วนครึ่งๆ เพียงเท่านี้คุณก็จะได้ เบียร์รสชาติใหม่สุดเรียบหรูไว้ชนกันในโอกาสพิเศษแล้ว
   3  แบล็คแอนด์แทน   สูตรนี้เป็นตัวจริงแน่นอน  รับรองหาตัวจับยาก ด้วยการนำเบียร์กับเบียร์มันมาผสมกันซึ่งเพียงแค่นำเบียร์ดำ(Stuot beer) มาผสมกับ Pale Ale ที่มีรสชาติอ่อนๆมีกลิ่นผลไม้นิดนิด หรือง่ายสุดก็ใช้ Hoegaarden รับรองเด็ดเหมือนกัน จัดว่าเด็ดเพราะของมันต้องโดนกับอัตราส่วนในการผสมแบบครึ่งๆ เพียงเท่านี้ก็เรียบร้อย
    4  ไอริชคาร์บอมบ์   มาถึงตัวสุดท้ายสายโหดกันซึ่งเป็นสูตรสุดท้ายกับปริมาณแอลกอฮอล์ที่รับรองว่าถ้าคุณทานแล้วได้ยิ้มอ่อนอย่างแน่นอน เพียงแค่ใส่ Guinness ลงในแก้วปริมาณครึ่งแก้ว ตามด้วยการเติม jameson irish whisky 1 แก้วช็อต และ Baileys irish cream 1 แก้วช้อต แบบหย่อน Baileys irish cream ทั้งแก้วช้อตลงไปในแก้วที่มี Guinness ผสมกับ whisky แล้วเพียงเท่านี้ก็ถือว่าเพียงพอแล้วกับการปรุงเครื่องดื่มที่ขึ้นชื่อว่าเป็นของดีมีคุณภาพสำหรับคุณสาวๆสายดาร์คหรือฮาร์ดคอร์เล็ก

    การผสมเครื่องดื่มทุกชนิดนั้นล้วนแล้วแต่ต้องการให้ผู้ที่ชื่นชอบการดื่มได้รับสิ่งที่ดีมีคุณภาพจากเครื่องดื่มชนิดนั้นๆ โดยเฉพาะ  วอดก้า  ของ Sminoff ที่ถูกผสมผสานอยู่ในค็อกเทลแต่ละสูตรจะช่วยทำให้มีชีวิตชีวาเพิ่มมากยิ่งขึ้นอีกด้วย  ทั้งยังช่วยทำให้เกิดความแปลกใหม่สำหรับการดื่มด่ำเครื่องดื่มที่มีความอร่อยอย่างได้รับการรับรองว่าดีจริงทั้งรสชาติและวัตถุดิบทั้งที่มีอยู่ในครัวเรือน  และที่ไปซื้อหามา   เพื่อให้การดื่มค็อกเทลมีความนุ่มนิ่มละมันลิ้นแบบที่ทุกคนต้องการ  โดยเฉพาะได้ Smirnoff เป็นตัวช่วยในเรื่องรสชาติที่กลมกล่อมด้วยแล้วจึงทำให้ สูตรค็อกเทล  นั้นๆ  ได้รับการรับรองในคุณภาพอย่างแน่นอนแบบหาที่เปรียบไม่ได้กันเลยทีเดียว  ทำให้เครื่องดื่มวอดก้าและค็อกเทลได้รับการตอบรับอย่างดีที่สุดจากผู้ที่ชอบดื่มเครื่องดื่มแนวนี้อีกด้วย