หน้า : พิมพ์หน้านี้ - จันจิ ไม่หยุดสวย! โร่พบ หมอปาล์ม-น่องเทพ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: pondzupzip ที่ 21 มี.ค. 19, 13:54 น

จันจิ ไม่หยุดสวย! โร่พบ หมอปาล์ม-น่องเทพ


กระทู้: จันจิ ไม่หยุดสวย! โร่พบ หมอปาล์ม-น่องเทพ
เริ่มกระทู้โดย: pondzupzip ที่ 21 มี.ค. 19, 13:54 น
ก้าวสู่ความนิยมจนได้รับการยอมรับจากคนในวงการบันเทิง เซเลบ พริตตี้ และสาวๆ ที่ต้องการเติมเต็มความสวยสมบูรณ์แบบ ยกนิ้วให้เป็นคลินิกด้านผิวหนังและความงามอันดับต้นๆของเมืองไทย สำหรับ “อินฟินิตี้ คลินิก บาย ดร. ปาล์ม” (Infinity Clinic  by Dr. Palm) ถ.วิภาวดีรังสิต ซอย 2 โดยการดูแลของ “คุณหมอปาล์ม-แพทย์หญิงชวนัฐดา เกยานนท์” แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและความงาม พ่วงดีกรีความปังด้วยการเป็นวิทยากรด้านแพทย์ความงามระดับนานาชาติ ที่จัดโดยสมาคมแพทย์ศัลยกรรมและความงามของประเทศเกาหลี
   
ล่าสุดความฮอตของ “อินฟินิตี้ คลินิก บาย ดร. ปาล์ม” (Infinity Clinic  by Dr. Palm) คลินิกครบวงจรด้านผิวหนังและความงาม ชื่อเสียงเลื่องลือไปไกลถึงหมู่มวลดารา แม้กระทั่งแม่ชบาในชีวิตจริงของ “มาริโอ้ เมาเร่อ” แห่งละคร “ทองเอก หมอยาท่าโฉลง” ที่กำลังมาแรงทางช่อง 3 อย่าง “จันจิ-จันจิรา” ยังต้องหาแว้บมาทำสวยและปรึกษาเรื่องความงาม กับ “คุณหมอปาล์ม” กูรูความงามตัวแม่ ไม่ว่าจะเป็น คอร์สทำผิวสวยหน้าใส, คอร์สเจ้าสาว,คอร์สรักษาสิวหลัง,คอร์สรักษาหลุมสิว, เติมวิตามินผิวสวย และ การลดน่องด้วยเทคนิคเกาหลี ดรีม เลก (Dream Legs) ซึ่ง “สาวจันจิ” ขอจัดเต็ม ให้ “หมอปาล์ม” ดูแลความสวยแบบครบเซ็ต เรียกว่าพอก้าวเดินออกจาก “อินฟินิตี้ คลินิก บาย ดร. ปาล์ม” (Infinity Clinic  by Dr. Palm) คงมีใครหลายๆ คนตะลึงกันเป็นแน่ โดยเฉพาะ “หนุ่มมาริโอ้” หวานใจคงต้องมีอมยิ้มเบาๆ ในความสวยขึ้นของเธอ  เพราะที่นี่มีนโยบายที่ยึดถือกันขึ้นใจคือ “ถ้าไม่สวย...เราจะไม่ยอมให้ก้าวออกจากประตูเด็ดขาด”

เพราะฉะนั้นหนุ่มสาวที่อยากสวยปัง แบบปลอดภัย ไร้กังวล โดยผู้เชี่ยวชาญด้านความงามและผิวหนังที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล “อินฟินิตี้ คลินิก บาย ดร. ปาล์ม Infinity Clinic by Dr. Palm ถ.วิภาวดีรังสิต ซอย 2 พร้อมให้คำปรึกษา โทร 02-276-5881, 095-524-6669 / Line @infinityclinic/ Instagram : infinityclinic_bydrpalm หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมทาง FB: Infinity Clinic by Dr. Palm ได้เลยจ้า